FaT Festival 7 มาแล้ว!

14 Oct
2007

ครับ ก็อย่างที่จั่วหัวไว้ งาน FaT Festival ครั้งใหม่ กำลังจะมาถึงแล้ว งานเทศกาลดนตรีสำหรับเด็กแฟต (แต่จริงๆ เด็กไม่แฟตก็ไปกันเยอะนะ ช่วงหลัง) ในงานก็คงเหมือนเดิม

มีการแสดงจากวงดนตรีไทยมากมาย ทั้งค่ายใหญ่ค่ายเล็ก (ไม่ได้อินดี้อย่างเดียวมานานแล้ว) มีหลายเวที ข่าวว่า 4 ถึง 5 เวทีเช่นเคย ในนี้ มีเวทีสำหรับวงน้องใหม่ให้ 1 เวทีเช่นเคยด้วย

มีบูธจำหน่าย ซีดี จากหลากหลายค่ายเพลง ค่ายเล็กคงไม่เป็นปัญหา เพราะคนที่มาส่วนใหญ่ก็ฟังค่ายเล็กอยู่แล้ว ค่ายใหญ่บางค่ายอย่ามาเลย ไม่ได้ลำเอียงนะ ถ้าไม่แนวพอ ไม่มีคนเข้าบูํธจริงๆ ด้วย หงอยซะไม่มี เห็นมาหลายปีแล้ว

ปีนี้ เลิกทำแนวจัดเป็นเขาวงกตแล้ว หลังโดนบ่นจากทั้งบูธต่างๆ และคนซื้อ เพราะเขาวงกต ทำให้หาบูธยาก บูธไหนอยู่ในมุมอับ คนมาไม่ถึง แทนที่จะขายดี กลับขายไม่ออก คนเดินในงานก็หาบูธไม่เจอ เดินวนไปวนมาหลายรอบ จนท้อใจ อดซื้อของในบูธที่ต้องการ บางทีบูธที่คนเยอะแยะ ก็ทำให้เดินไปไม่ถึงสักทีเหมือนกัน

สรุปว่า ไอเดียเจ๋ง แต่ทำจริงไปไม่รอด

นอกนั้น ก็ยังมีบูธขายหนังสือทำมือเช่นเคย แถมจะทำเป็นบูธยักษ์รวมงานเขียนของทุกนักเขียนไว้ด้วยกัน น่าดูว่ามันจะเป็นยังไง ไม่พอยังมีบุฟเฟต์งาน Bedroom แฟตเขาชอบทำจริงๆ บุฟเฟต์เนี่ย

ขายบัตรกันไปเรียบร้อยแล้ว ตามบูธ Thai Ticket Major ทุกสาขา 300 บัตร ได้บัตรมาใบนึง เข้างานได้ 2 วัน 10 และ 11 พ.ย. 50 หนนี้ เขาจัดที่เดิม ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี คาดว่า เที่ยงวันยันเที่ยงคืนเหมือนเดิม

ตารางโชว์ของเวทีต่างๆ ยังไม่ออก รอใกล้ๆ งานอะแหละ

คอนเซ็ปต์งานนี้ ไม่มี โลก สวรรค์ นรก เหมือนหนที่แล้ว แต่หันมามองจุดเริ่มต้นของตัวเอง ด้วยการ “ขอบคุณป้าเอ” ผู้จุดประกายแนวความคิดการจัดเทศกาลดนตรี FaT Festival ให้เกิดมีขึ้นบนโลก

ป้าเอ เป็นใคร คงต้องไปหาคำตอบเอาในงาน คาดว่า แกต้องไป…

บทความที่เกี่ยวข้อง

หากเห็นว่าบทความน่าสนใจ ฝากบุ๊คมาร์กให้ด้วยนะครับš

DekDigg MaDigg DekADD HippoBa MonoJung VoteJung BookmarkDigg SiamSocialBookmark SiamDigg Digg in Thai Submit in Thai Voyage Digger DukDigg FollowADD WordThai SiamBookmark SpiceDay ThaiZad Techkr DiggSa DayADD DoogDigg DigGaza DukeDig NungLub

 

7 Responses to FaT Festival 7 มาแล้ว!

Avatar

panuta

October 15th, 2007 at 3:21

อยากไป -_- … ต้องรอปีหน้าเท่านั้น

Avatar

NNN

October 15th, 2007 at 15:06

ปีนี้จะมีถ่ายทอดทางอินเทอร์เนตให้ดูมั้ยน๊อ?
ปีที่แล้วนั่งดูผ่านเวป ไม่ได้อารมณ์เท่าบรรยากาศจริง แต่ก็พอแก้กระหายได้ ^^

Avatar

PatSonic

October 15th, 2007 at 22:08

ครั้งที่แล้ว มีถ่ายทอดทางเน็ตด้วยเหรอเนี่ย ผมตกข่าวหรือผมลืมกันหว่า อิอิ

Avatar

naiart

October 16th, 2007 at 3:23

มีจ๊ะ .. นนน ดูอยู่นิวโย้ก
แล้วบอก 9rt ให้เปิดดู บอยตรัย จากซานฟราน

ไฮโซไหมละ ..
(เวป True นะถ้าจำไม่ผิด ปีที่แล้ว)

Avatar

cotton

October 28th, 2007 at 10:08

คิดซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบแล้วว่าจะไปดีไหมน้าาา
แบบว่ารู้สึกว่าตัวเองแก่เกินกว่าจะไปงานทำนองนี้แล้ว แว้ก ไรกันเนี่ย -_-”

Avatar

Plinn

November 6th, 2007 at 14:23

เราเป็นค่ายเล็กๆ ที่เคยไปจัดบูธ มาทุกปี
เราเคยอุดหนุนซื้อ โฆษณา ของแฟ็ตด้วย
แต่ปีนี้เค้าไม่เชิญเรา
เราคงเล็กไป
เราคงไม่ค่อยไปหวัดดีเค้าบ่อยๆให้เค้าจำได้
เราเลยไม่มีที่ยืน
เราเจ็บ
เราจำ
เราอโหสิกรรม

Avatar

m78a

November 9th, 2007 at 7:37

..

การถ่ายทอดทางเนตแก้กระหายได้จริงๆนะครับ สำหรับปีที่แล้ว ปีนี้ไม่มีวี่แวว

ปีนี้ มีรำลึกคุณโจ้ วงพอสด้วยนะครับ ด้วยศิลปินหลายท่าน

ฟังโฆษณาก็ขนลุกแล้ว

ความเห็นข้างบนน่าเห็นใจนะครับ

..

Comment Form

top