SHARE
มาแล้ว ตัวอย่างหนัง สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก

ครั้งหนึ่ง เราเคยได้ประทับใจและอินกับความรักของหนุ่มสาวใน “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” กันมาแล้ว แต่ครั้งนี้ เพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร หนึ่งในผู้กำกับหนังเรื่องนั้น กำลังมีหนังเรื่องใหม่ที่ชื่อมันคล้ายๆ เรื่องนั้นมาก ก็มันคือหนัง “สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก” นั่นเอง เมื่อทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องแรกกลับมาร่วมงานกันแบบฟูลทีมอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องหลัง

สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก

“สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก” มีชื่ออังกฤษว่า “App Love” จากไอเดียเล็กเล็กที่ตั้งคำถามว่า “ผู้ชายกับผู้ชายยังชอบกันได้ แล้วทำไม ตุ๊ดกับชะนีถึงจะชอบกันไม่ได้” นอกจากจะเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอารมณ์ดีไอเดี­ยเก๋ อย่างเพชร-พุฒิพงศ์ แล้ว ยังมี ชมพู ฟรุตตี้-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง มาร่วมสร้างสรรค์เพลงประกอบน่ารัก ๆ อีกด้วย

หนังเรื่องนี้เป็นการรวมตัวกันอย่างเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ อย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, กันกัน-ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ, เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสิรฐ,โยชิ-ฐิติกร ธุระพันธ์, มาร์คกี้-นิธิวัติ วิเวชไพศาลกุล, ซันนี่-วัชรกรณ์ กลิ่นชด นักร้องรุ่นเก๋าอย่าง ปู แบล็คเฮด และเหล่านักแสดงรุ่นพี่ๆ มากมาย อาทิ นีโน่-เมทนี บูรณศิริ, กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์

สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก

สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก

สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก

เรื่องย่อหนัง ‘สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก’ (App Love)

“ติ๊ก” ต้องแกล้งแอ๊บเป็นสาวเพื่อหลีกเลี่ย­งการเข้าโรงเรียนเตรียมทหารตามที่พ่อวางแผนชีวิตไว้ให้ ติ๊กเลยต้องสมัครเข้า “แก๊งนางฟ้า” กลุ่มแอ­๊บสาวตัวจี๊ดของโรงเรียน ส่วน “แนน” น้องสาวฝาแฝดของ นนนี่ (สมาชิกแก๊งนางฟ้า) ที่เพิ่งบินกลับมาจากต่างประเทศ ติ๊กตกหลุมรักแนนทันทีที่ได้เจอ ติ๊กพยายามจะตีสนิทกับแนน จนรู้ว่าแนนเกลียดผู้ชาย โกหกเป็นอย่างมาก! ทำให้ติ๊กไม่กล้าที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จ­ริงออกมา ส่วนแนนก็เริ่มจะสงสัยในตัวเองว่าแอบชอบติ๊กทั้งๆ ที่ติ๊กแอ๊บเป็นสาว ทำไงดีล่ะทีนี้?

แก๊งนางฟ้าโดนกล่าวหาว่าทำเรื่องเสื่อมเ­สียชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ทั้งหมดจึงช่วยกันหาวิธีกู้ชื่อเสียงกลับคืนมา­ด้วยการสมัครเข้าร่วมแข่งขันประกวดดนตรี โดยการช่วยเหลือของกะเทย รุ่นพี่อย่าง “ป้าปูเป้” เรื่องราวความป่วนชวนหัวจึงเริ่มต้นขึ้น ติ๊กจะต้องแอ๊บกับรักครั้งนี้ไปอีกนานขนาด­ไหน? แล้วแนนจะรู้จักหัวใจตัวเองหรือไม่?? แล้วแก๊งนางฟ้าจะทำอย่างไร…เมื่อรู้ว่าเพ­ื่อนในกลุ่มทำเป็นแอ๊บสาวเพื่อแอบเข้าแก๊ง?

โปสเตอร์ สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก

ดูตัวอย่างกันก่อนก็ได้นะ

ตัวอย่าง สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก [ App Love Official Trailer ]

หรือจะดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก่อนดี

เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ (OST. สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก) – กันกัน [OFFICIAL MV]

เพลง : เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ (OST. สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก)
ศิลปิน : กันกัน ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ
คำร้อง : สุทธิพงษ์ วัฒนแจ้ง
ทำนอง : สุทธิพงษ์ วัฒนแจ้ง
เรียบเรียง : Rupee; มัชฌา งามสุทธิ; ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล

“สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก” เข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 4 ธันวาคม 2557 นี้ โปรดติดตาม …

PatSonic Blog Comment

LEAVE A REPLY