Lifestyle

แปะป้าย! ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 2000 บ. เลือกรุ่นไหนดี?

คำว่า ‘ถูก’ หรือ ‘แพง’ นั้นถูกนิยามให้แตกต่างกันไปในความคิดของแต่ละคน แต่ถ้าเราลองตั้งราคาของสิ่งของที่เราอยากได้เอาไว้ในใจ แล้วลองค้นหาดูว่ามีสินค้าตัวไหนรุ่นไหนไหมที่เข้าข่ายที่เราตั้ง แล้วคุณภาพของมันยังพอรับได้อยู่ เผลอๆ อาจได้ของดีเกินราคาเสียด้วยซ้ำก็เป็นได้ อย่างเช่น ลำโพงบลูทูธนี่ก็เช่นกัน หลายคนอาจไม่มีงบมากนักที่จะไปจับจ่ายแต่ในขณะเดียวกันก็อยากได้ของที่ดีคุ้มราคา วันนี้ เราจะลองมารวบรวมกันดูกันว่า ถ้าเราต้องการ ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 2000 พอจะมีรุ่นไหนเข้าข่ายนี้บ้าง

จากนั้นเราก็ลองมาเลือกกันดู


ถามว่าราคาของ ลำโพงบลูทูธ มันมีปัจจัยมาจากอะไรบ้าง?

คำถามข้อนี้ คงมีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อราคา ซึ่งเราก็น่าจะพบสรุปกันได้ประมาณนี้

คุณภาพของเสียงและความดัง – เรื่องนี้คงส่งผลอย่างมากอยู่ อย่างที่เรารู้กันดีว่า ลำโพงบลูทูธที่มาราคาสูงนั้น มักจะให้เสียงที่ดีทั้งด้านคุณภาพและความดัง หลายตัวสามารถเปิดฟังได้ทั้งห้องเล็กห้องใหญ่ รวมไปถึงพื้นที่โล่งแจ้ง โดยที่ให้เสียงครบและชัดทั้ง เบส กลาง แหลม ขณะที่ตัวที่ราคาต่ำกว่าอาจให้เสียงกลางและเบสน้อย ทั้งนี้ คนซื้อก็คงต้องทำใจว่า เมื่อเลือกลำโพงราคาถูกกว่า คุณภาพเสียงที่ได้ก็อาจไม่สูงตามไปด้วย

ขนาด – ลักษณะทางกายภาพที่เห็นได้ชัดที่สุด ก็คงเป็นขนาดของตัวผลิตภัณฑ์ ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท มักจะมีตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงกลางๆ ไม่ใหญ่ไม่เล็ก การที่มันราคาถูกกว่าก็ย่อมส่งผลให้ผู้ผลิตต้องเลือกใช้ปริมาณวัสดุน้อยกว่า เป็นเหตุผลที่เข้าใจได้

ดีไซน์ – เรื่องนี้ก็มีผลมากเช่นเดียวกัน แต่ก็อาจจะไม่เสมอไป ถ้าเราสนใจจะเลือก ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ก็คงต้องทำใจว่าดีไซน์ของมันอาจดูไม่โมเดิร์นหรือสวยงามนัก ก็ให้เราหันมาดูที่ฟังก์ชันและการใช้งานว่าเพียงพอกับที่เราต้องการหรือเปล่าเท่านั้นก็น่าจะพอ


ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 2000 บ. เลือกมาให้แล้ว 10 รุ่น

เมื่อมีงบที่ตั้งไว้ในใจแล้วว่าจะหาลำโพงบลูทูธขนาดพกพาสักตัวที่มีราคาไม่เกิน 2,000 บาท ก็จะพบว่าในตลาดยังมีผลิตภัณฑ์ที่เข้าข่ายนี้อยู่มากมาย และบทความนี้จะเลือกมา 10 รุ่นที่ได้ทั้งเงื่อนไขราคา และได้ทั้งคุณสมบัติเสียงดี พร้อมจะพบกับข้อมูลที่อัดแน่นกันแล้วหรือยัง?

JBL Go 3

ลำโพง JBL Go 3
ลำโพง JBL Go 3
credit: Mahajak


หน้าตาดูทันสมัย ขนาดกะทัดรัด น่าพกพา ลำโพงบลูทูธ JBL Go 3 ตัวนี้ มองเห็นก็รู้สึกได้ทันทีถึงความลุย มีให้เลือกหลายสี มีทั้งสีแนวทูโทน และสีเดียว มีทั้งแนวน่ารักสดใสและลุยๆ อย่างลายพราง รอบตัวลำโพงเป็นผ้าถักที่ทั้งกันฝุ่นและกันกระแทก มาพร้อมกับสายหูหิ้วเอาไว้แขวนหรือจับในลักษณะเอานิ้วคล้องได้ ด้านข้างมีปุ่มบลูทูธและปุ่มเปิดปิดพร้อมไฟแสดงสถานะ ด้านบนเป็นปุ่มควบคุมการเล่นเพลง กำลังขับอยู่ที่ 4.2 Watts RMS อัปเกรดจนเสียงดีขึ้นกว่า Go 2 อยู่พอสมควรโดยเฉพาะเสียงเบส แเม้เบสจะลงลึกไม่มากแต่ก็นับว่าดีมากๆ เมื่อเทียบกับขนาดตัว ตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 110 Hz – 20,000 kHz วางลำโพงได้ 2 แบบ ตั้งและนอนซึ่งก็จะให้เสียงที่แตกต่างกัน ชาร์จครั้งหนึ่งจะฟังเพลงได้นาน 5 ชั่วโมง มาพร้อมสายเคเบิล USB Type-C และคู่มือในกล่องครับ ข้อเสียของรุ่นนี้คือมันไม่มีช่อง AUX 3.5 mm ให้และถ้าหล่นน้ำจะจมนะครับ

คุณสมบัติโดดเด่นของ ลำโพง JBL Go 3

 • ขนาดเล็ก พกพาสะดวก
 • ดีไซน์สวยงาม ดูทันสมัย
 • Bluetooth 5.1
 • กันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67

ราคา: 1,490 – 1,520 บาท

ส่วนใครที่อยากประหยัดอีกสักนิด ถอยไปใช้ JBL Go 2 ก็ได้เช่นกัน ราคาตอนนี้อยู่ที่ 690 บาทเท่านั้น


Anker Soundcore Flare mini

ลำโพง Anker Soundcore Flare mini
ลำโพง Anker Soundcore Flare mini
credit: Mercular


มาถึงลำโพงบลูทูธขนาดพกพาที่มีดีไซน์สุดเท่อย่าง Anker Soundcore Flare mini กันบ้าง ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูหรูหราแปลกตาที่มาพร้อมกับไฟ LED ที่ให้มาถึง 8 ดวงตรงฐานลำโพง ซึ่งสามารถปรับแสงไฟได้ถึง 5 โหมดด้วยกัน คุณสมบัติน่าสนใจเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกันน้ำระดับ IPX7 ทนต่อการจมน้ำลึก 1 เมตรได้นาน 30 นาที จัดปาร์ตี้ริมสระน้ำได้มันสะใจ สามารถจับคู่กับลำโพงอีกตัวเพื่อสร้างโหมดสเตอริโอได้ ออกแบบดอกลำโพงภายในแบบ back-to-back ให้เสียงแบบกระจาย 360 องศา ด้วยเทคโนโลยี BassUp จึงสร้างเสียงเบสได้หนักแน่น แม้จะให้เสียงกลางไม่ใส่เคลียร์นักแต่เสียงร้องก็พุ่งโดดเด่น ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 2000 บาทตัวนี้ให้แบตเตอรี่มามากพอจะชาร์จครั้งนึงแล้วใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง

คุณสมบัติโดดเด่นของ ลำโพง Anker Soundcore Flare mini

 • กันน้ำระดับ IPX7
 • กำลังขับ 10W กระจายเสียงแบบ 360 องศา
 • จับคู่ลำโพง 2 ตัวในโหมดเสียงสเตอริโอ
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง

ราคา: 1,199-1,990 บาท


Tribit Stormbox Micro 2

ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2
ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2
credit: Shopee


แบรนด์นี้เขาเน้นขายทั้งลำโพงและหูฟังคุณภาพดี สำหรับรุ่นนี้ Tribit Stormbox Micro 2 เป็นลำโพงบลูทูขนาดพกพา เป็นรุ่นที่ได้ทุกอย่าง ทั้งคุณภาพเสียง เหมาะกับพกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และใช้งานง่าย เรียกว่าคุ้มค่าและเหมาะสมกับราคาอย่างมากแถมยังได้รีวิวดีๆ จากหลายสำนักเลยล่ะครับ ด้านหน้าเป็นผ้าตาข่าย มีปุ่มควบคุมการเล่นเพลงและปรับระดับความดัง ด้านหลังจะมีพื้นผิวเป็นยางและมีสายสำหรับรัดกับสิ่งอื่น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เข็มขัดหรือแฮนด์จักรยาน ด้านข้างมีไฟบอกสถานะบลูทูธ และไฟบอกปริมาณแบต ความพิเศษของมันนั้นนอกจากพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกแล้ว ก็ยังมาพร้อมลำโพงกำลังขับ 10W และบลูทูธ 5.3 เชื่อมต่อกับแอปบนสมาร์ทโฟนได้ ส่วนในเรื่องของเสียงเบสนั้น เขาจะใช้เทคโนโลยีชื่อ XBass ที่ให้เบสลงได้ลึกถึงใจ ไม่มีบวมให้เห็นเลย

ภายในกล่องจะมีสายชาร์จ USB Type-C มาให้ด้วย แต่ต้องบอกว่าเขาไม่มีช่องเสียบสาย AUX 3.5mm ให้นะครับ

คุณสมบัติโดดเด่นของ ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2

 • มีมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นที่ระดับ IP67
 • เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 5.3 เชื่อมต่อได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน
 • เชื่อมต่อกัน 2 ตัวในโหมดสเตอริโอ
 • ใช้งานได้นาน 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ราคา: 1,990 บาท


Xiaomi Mi Portable

ลำโพง Xiaomi Mi Portable
ลำโพง Xiaomi Mi Portable


ลำโพงพกพาขนาดเหมาะมือ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทานและแข็งแรง ประกอบด้วยลำโพง 2 ตัว กำลังขับ 16W เชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.0 ระยะไม่เกิน 10 เมตร มาพร้อมกับแบตเตอรี่ชนิด Lithium-ion 3.7V ในตัว ขนาด 2600mAh ชาร์จเต็มภายใน 4 ชั่วโมง และสามารถใช้งานต่อเนื่อง 13 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง มีไมโครโฟนในตัว ด้วยระบบ Dual sound modes ทั้ง Normal และ Deep Bass พร้อมช่องเสียงขนาดใหญ่ ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกประสบการณ์เสียงของตนเองได้ มีให้เลือก 2 สี คือน้ำเงินและดำ ภายในกล่องมีสายชาร์จ Type-C และคู่มือมาให้ด้วย

คุณสมบัติโดดเด่นของ ลำโพง Xiaomi Mi Portable

 • กันน้ำ IPX7
 • Bluetooth 5.0
 • เชื่อมต่อลำโพงสองตัวได้ ส่งสัญญาณซ้าย-ขวาอัตโนมัติ
 • โหมดเสียงคู่ (Normal & Deep Bass)
 • สามารถสนทนาโทรศัพท์ผ่านลำโพงได้
 • รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี

ราคา: 1,580 – 1,790 บาท

แบรนด์เดียวกันนี่ จริงๆ ยังมีอีกรุ่นที่น่าสนใจนะ Xiaomi Mi Smart Speaker ไงล่ะ ราคาอยู่ที่ 1,490 บาทเอง


Creative MUVO Play

ลำโพง Creative MUVO Play
ลำโพง Creative MUVO Play
credit: Mercular


สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์หลายคน คงคุ้นชินกับแบรนด์ Creative จากสิงคโปร์ เขาส่งผลิตภัณฑ์ลำโพงบลูทูธขนาดพกพา รุ่น MUVO Play ออกสู้ในตลาด กันน้ำได้ที่ระดับ IPX7 สามรถลงน้ำได้ที่ความลึก 1 เมตร นาน 30 นาที ตัวนี้ถ้าตกน้ำจะลอย มีสายคล้องให้พกพาง่าย ซัพพอร์ด Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อได้รวดเร็วและใช้พลังงานน้อย จึงใช้งานได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง มาถึงด้านเสียงกันบ้าง ตัวนี้มีกำลังขับที่ 10W RMS มีไดร์เวอร์ภายในแบบ Micro Driver 2 ตัวกับมี Bass Radiator อีก 2 ตัว เรื่องพลังเสียงจึงกระหนึ่มเกินขนาดตัวอย่างไม่ต้องคิด ชาร์จผ่านสาย USB-C มีให้เลือก 3 สีให้เลือกใช้ ส้ม ดำ และน้ำเงินครับ

คุณสมบัติโดดเด่นของ ลำโพง Creative MUVO Play

 • กันน้ำระดับ IPX7
 • Bluetooth 5.0
 • รองรับ AUX/ 3.5 mm.
 • รับสายโทรศัพท์ได้ด้วยไมโครโฟนในตัว
 • งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 10 ชั่วโมง

ราคา: 990 – 1,390 บาท


Aiwa MI-X60 Katana Y

ลำโพง Aiwa MI-X60 Katana Y
ลำโพง Aiwa MI-X60 Katana Y
credit: Mercular


ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร ดูสมบุกสมบันและเท่ไม่หยอก AIWA ออกแบบให้เป็นลำโพงพาพาสีดำมีหูหิ้ว เหมาะแก่การพกพาไปเปิดสร้างความบันเทิงตามที่ต่างๆ AIWA MI-X60 Katana Y มี Bluetooth 5.0 ให้เชื่อมต่อไร้สาย ทั้งยังมีช่องให้เสียบฟังเพลงจาก MicroSD Card และช่อง USB ที่สามารถเสียบแฟลชไดรฟ์ได้ เรียกได้ว่ามีทางเลือกมากกว่าลำโพงพกพาตัวอื่นๆ เป็นอีกรุ่นที่ให้เสียงดี เบสหนักแน่น ด้วยลำโพงกำลังขับสูงสุด 30W ภายในติดตั้งไดร์เวอร์ Full range 2 ตัว นอกจากนี้ก็ยังสามารถจับคู่กับลำโพงอีกตัวสร้างโหมดเสียงสเตอริโอ แบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh ใช้งานได้ 8-10 ชั่วโมงและอาจสูงสุดได้ถึง 12 ชั่วโมง ถือว่าครบเครื่องและคุ้มค่ามาก ๆ ตัวหนึ่งเลย แต่จุดด้อยของมันก็มี คือกันน้ำเพียงระดับ IPX5 เท่านั้นครับ

ภายในกล่องจะมี สาย AUX 3.5 mm., สายชาร์จ USB-C และคู่มือการใช้งานมาให้ด้วย

คุณสมบัติโดดเด่นของ ลำโพง AIWA MI-X60 Katana Y

 • กำลังขับ 30W Peak
 • Bluetooth 5.0
 • มีช่องเสียบ MicroSD Card และแฟลชไดรฟ์
 • มีช่องเสียบสาย AUX 3.5 mm.
 • มีไมค์ในตัว รับสายโทรศัพท์ได้
 • ใช้งานได้นานสุด 12 ชั่วโมง

ราคา: 1,690 บาท


Sony SRS-XB13

ลำโพง Sony SRS XB13
ลำโพง Sony SRS XB13


ลำโพงบลูทูธตัวที่ให้เสียงดี ราคาไม่แพง ตัวเล็ก หนักเพียง 0.25 กก. ราคาจับต้องได้ แต่ Sony SRS XB13 เห็นมันดูเล็กและกลมๆ แบบนี้ มันมีดีหลายอย่างเลยนะ ทั้งมีให้เลือกหลายสี ทั้งเรื่องเสียงที่กระหึ่ม มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Extra Bass ของโซนี่ ให้เสียงชัดทุกย่าน แน่นอนว่า ย่านเบสก็กระหึ่มพอตัวเช่นกัน รูปร่างเป็นทรงกระบอก นับว่าสวยงามพอตัว แถมให้เสียงใสกว่ายี่ห้ออื่น มีระบบ Fast Pair ทำให้จับคู่ได้ไว เชื่อมต่อลำโพงสองตัวให้เสียงในโหมดสเตอริโอได้ มีไมค์ในตัว รับสายได้ เชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth 4.2 มีช่องเชื่อมต่อแบบ USB Type-C นอกจากนี้ยังให้เสียงรอบทิศทาง และกันน้ำกันฝุ่นในระดับ IP67 อีกด้วยนะครับ

สิ่งที่เราจะได้มา นอกจากลำโพงก็ยังจะมีสายคล้องเอาไว้ผูกเพื่อห้อยกับกระเป๋าได้ครับ

คุณสมบัติโดดเด่นของ ลำโพง Sony SRS-XB13

 • ตัวเล็ก กะทัดรัด สะดวกในการพกพา
 • มีหลายสีให้เลือก
 • ให้เสียงรอบทิศทาง และให้เสียงเบสหนัก
 • เชื่อมต่อเร็วด้วยระบบ Fast Pair
 • ใช้งานได้ต่อเนื่อง 16 ชั่วโมง

ราคา: 1,790 บาท


Xiaomi Mi Smart Speaker

Xiaomi Mi Smart Speaker ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 2000
ลำโพง Xiaomi Mi Smart
credit: Xiaomi Shop Thailand


ขอหยิบลำโพงพกพาแบรนด์ Xiaomi มาพูดถึงอีกตัวก็แล้วกัน คราวนี้เป็นรุ่น Mi Smart Speaker Google Assistant รูปลักษณ์ทรงกระบอกรีๆ สีขาวเทา ตัวเครื่องทำด้วยอลูมิเนียม ที่มีความโดดเด่นด้านการเป็น Google Assistant ความสามารถเดียวกับ Google Home สั่งงานด้วยเสียงได้ สั่งให้ค้นหาเพลงใน Spotify ก็ได้ เชื่อมต่อกับสมาร์ททีวีหรือคอมพิวเตอร์เพื่อดูหนังก็เข้าที โดดเด่นด้วยแสงไฟ LED ที่แสดงได้ 16 ล้านสี ด้านพลังเสียง ตัวนี้มีระบบเสียง Hi-Fi Audio บนลำโพงกำลังขับ 12W สร้างเสียงเบสได้หนักดี สามารถจับคู่ลำโพง 2 ตัวรุ่นเดียวกันแล้วทำเป็นโหมดเสียงสเตอริโอได้ด้วย ตัวนี้ยังซัพพอร์ทบลูทูธที่เวอร์ชัน Bluetooth 4.2 อยู่นะครับ

คุณสมบัติโดดเด่นของ ลำโพง

 • กำลังขับ 12W
 • สั่งงานด้วยเสียง
 • ต่อ 2 ตัวเพื่อใช้โหมดสเตอริโอ
 • มีไมค์ในตัว ใช้คุยมือถือได้

ราคา: 1,490 บาท


SoundPeats Halo

ลำโพง SoundPeats Halo
ลำโพง SoundPeats Halo
credit: Mercular


ลำโพงรุ่นน่าพกพาอย่าง SoundPeats Halo มาพร้อมกับดีไซน์ทรงกลมและสายคล้องที่จะแขวนจะห้อยกับอะไรได้ตามสะดวก มีไฟ LED สุดเท่ที่ช่วยเพิ่มสีสันในการฟังเพลง แม้ตัวลำโพงจะมีกำลังขับ 5W RMS แต่เพราะภายในติดตั้งไดร์เวอร์ Full range ขนาด 40 มม. ที่จูนเสียงเน้นย่านเบสเอาไว้ ทำให้นอกจากเสียงจะออกมาคมชัดทุกย่านแล้ว ยังให้เสียงเบสที่หนักแน่นเกินตัวอีกด้วย กันน้ำได้ในระดับ IPX4 ส่วนแบตเตอรี่ของมันถือว่าไม่อึดมากนัก เพราะด้วยขนาด 1800mAh ทำให้ชาร์จครั้งหนึ่ง 3-4 ชั่วโมงจะใช้งานได้ยาวนานสุด 8 ชั่วโมงเมื่อเปิดที่ความดัง 50% แต่ใช้บลูทูธ 5.0 ที่มีระยะการเชื่อมต่อ 10-15 เมตร ถือว่ายอดเยี่ยมเลย

ภายในกล่อง นอกเหนือจากตัวลำโพงและคู่มือ SoundPeats ก็ยังมีสายชาร์จ USB Type-C แถมมาให้ด้วยช่วงนี้ราคาก็ลงมาพอสมควรจนได้เรียกว่าคุ้มสุดคุ้มเลยล่ะครับ

คุณสมบัติโดดเด่นของ ลำโพง SoundPeats Halo

 • กำลังขับ 5W RMS ให้เสียงเบสแน่น
 • Bluetooth version 5.0
 • มีไมรโครโฟนในตัว รับสายโทรศัพท์ได้
 • รองรับการจับคู่สองตัวด้วยโหมดเสียงสเตอริโอ

ราคา: 790 บาท


Dope Soundbox

ลำโพง Dope Soundbox
ลำโพง Dope Soundbox
credit: Mercularเรามาปิดท้ายกันที่ ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 2000 บาทอีกตัวหนึ่ง นี่คือลำโพง Dope Soundbox ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ทรงสี่เหลี่ยม แต่สร้างความโดดเด่นด้วยไฟ RGB รูปวงกลมบนดอกลำโพงทั้งสองอัน เท่ไม่เบาเลย ให้กำลังขับสูงถึง 16W RMS แถมยังมีไดรเวอร์ขับเสียงคู่อันทรงพลังอีก ทำให้ลำโพงขนาดพกพาตัวนี้ให้เสียงที่ดังและเบสหนักแน่น มีไมค์ในตัวจึงรับสายมือถือได้ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวที่ทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 10 ชั่วโมง กันน้ำได้ที่ระดับ IPX6

คุณสมบัติโดดเด่นของ ลำโพง Dope Soundbox

 • กำลังขับ 16W RMS
 • Bluetooth Version 5.1
 • วัสดุที่ใช้ประกอบก็แข็งแรงทนทาน
 • กันน้ำระดับ IPX6

ราคา: 990 – 1,390 บาท


เห็นมั้ยล่ะครับว่า ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 2000 บาทในตลาดนั้นหาไม่ยากเลย มีหลากแบรนด์หลายรุ่นให้เลือกกันตั้งมากมาย ซึ่งเราก็ได้เลือกมาให้แล้วทั้ง 10 รุ่น ที่เหลือก็อยู่ที่คุณแล้วล่ะว่า จะพิจารณาและมองเห็นว่ารุ่นไหนกันที่มีคุณสมบัติและฟังก์ชันครบอย่างที่ต้องการ จากนี้ก็ขอให้ทุกคนสมหวังได้ลำโพงบลูทูธคู่ใจกันนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง:

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save