LifestyleTech

LG Lollipop มือถือดีไซน์สวย Lollipop Love Story โดนใจวัยรุ่น

ช่วงนี้ อาจจะได้เห็นผมเขียนเรื่องที่ฉีกแนวออกไปมากขึ้นหน่อยนะครับ ชีวิตอาจจะวุ่นๆ แต่ต้องไม่ลืมที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อหลุดพ้นจากความซ้ำซากจำเจ

อากาศก็ร้อน พาให้รู้สึกอยากจะหาอะไรเย็นๆ สีสันสดใสๆ เข้าปากบ้าง ท่าจะดี แต่ถ้ามองด้านไอที ช่วงนี้ มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดมากมายเหมือนเดิม ผู้บริโภคอย่างเราๆ นี่ ต้องค้นหาและพิจารณาเพิ่มขึ้นสักหน่อย ว่าสิ่งไหนที่โดนใจ พอจะเลือกมาใช้กัน

ช่วงนี้ มีมือถือออกใหม่หลายรุ่น แต่ละรุ่นก็ออกมาเจาะตลาดหลากหลายกลุ่ม หลายยี่ห้อเน้นไปที่เทคโนโลยีที่รวมกันอยู่ในมือถือเครื่องเดียว แต่ผมก็พบว่า บางยี่ห้อ ก็พยายามหาเส้นทางของตัวเองในการเจาะตลาดเฉพาะกลุ่ม ผมว่า หนึ่งในนั้น ก็คือ โทรศัพท์มือถือ ค่าย LG นี่แหละ

LG Lollipop

เมื่อดูหน้าตาของเจ้า Lollipop GD580 แล้ว ผมค่อนข้างรู้สึกชอบใจในการออกแบบและสีสันของมือถือรุ่นนี้ ไม่ใช่เพราะแอ๊บแบ๊วอยากใสแบบเด็กวัยรุ่นหรอกนะ แต่ผมว่า เขาออกแบบได้ลงตัวและเหมาะกับวัยใสๆ ได้อย่างแนบเนียน ไม่พอ ยังมองหาสิ่งใหม่ๆ ที่ยังไม่มีใครเล่นมาเป็นจุดขายอีก

นอกจาก LG Lollipop จะเป็นมือถือสไตล์ฝาพับที่ค่อนข้างอินเทรนด์ในเกาหลีและญี่ปุ่น สีสันสดใส มีให้เลือก ทั้ง Aqua Blue, Cutie Pink, Boyish Titanium และ Hot Red แล้ว ยังเลือกที่จะใส่จุดเด่นด้วย LED ไฟเสริมให้เป็นมือถือของวัยรุ่นในสไตล์ Generation L

ขณะที่จุดเด่นของมือถือรุ่นนี้ที่มีไม่เหมือนใคร ก็คือ ไฟ LED นี่แหละครับ!

ในโลกทุกวันนี้ เราคงเคยเห็นกันนะครับ ผู้คนที่อยู่ในรถไฟฟ้าหยิบมือถือขึ้นมาในมือ ต่างคนต่างมีความสุขกับมือถือของตนขณะเดินทาง วัยรุ่นทุกวันนี้ก็ไม่แตกต่างกัน แต่โลกของเขาอาจจะเป็นอีกแบบ การบอกความรู้สึกของตัวเองลงไปในมือถือจะทำได้ด้วย LED Light นี่แหละครับ คล้ายๆ ว่าเป็น emoticon ที่อยู่บนเครื่องมืออื่นที่ไม่ใช่แค่บนจอคอมพ์อีกต่อไป สื่อสารความรู้สึกกันได้ โดยไม่ต้องพูดจา ไปๆ มาๆ Lollipop ก็คือ LED Light นั่นเอง

LG Lollipop Dynamic Play LG Lollipop Dynamic Play LG Lollipop Dynamic Play LG Lollipop Dynamic Play LG Lollipop Dynamic Play

ผมชอบใจกับซีรี่ส์ออนไลน์ ความยาว 5 ตอน ที่นำเอาจุดเด่นของมือถือรุ่นนี้มาใช้สร้างพล็อตแบบน่ารักๆ สไตล์วัยทีนได้อย่างน่าชม ซีรี่ส์ที่เลือกให้นางเอกเป็นสาวน้อยชาวเกาหลี ที่ต้องมาอยู่ในโลกที่ไม่คุ้นเคย แต่ก็ยังมีหนุ่มๆ มาคอยตามจีบไม่เว้นวัน ลองติดตามดู แล้วจะเริ่มรู้สึกว่า ต้องดูต่อให้จบเหมือนผมครับ คลิกกันไปชมกันได้ที่ Lollipop Love Story

Lollipop Love Story (Teaser)

ดูแล้ว ก็จับสไตล์ได้ทันที เพราะผลงานที่เห็นไม่ใช่ใคร เป็น นิธิวัฒน์ ธราธร จาก GTH นั่นเอง

Lollipop Love Story

นอกเหนือจาก LG Lollipop GD580 จะมี LED Light ที่บอกอารมณ์แล้ว ก็ยังมี LED icon ที่เอาไว้สื่อสารและรู้กันเฉพาะเพื่อนในกลุ่ม หรือหนุ่มๆ จะทำ icon ไว้จีบสาวๆ ส่วนสาวๆ ก็อาจจะไม่อยากเปิดเผยหัวใจตรงๆ ส่ง icon แทนใจก็ยังได้เช่นกัน แล้วก็ยังมี LED Secret Lighting ที่ตั้งสีได้ตามต้องการ คนพิเศษคนไหนโทรมา เราจะรู้ทันทีด้วยสีของมัน หรือหากยังงอนๆ กับใครอยู่ ไม่อยากจะรับสาย ก็เพียงคว่ำเครื่องเพื่อเข้าสู่ Silent Mode

หลากหลายทีเดียวกับมือถือเก๋ไก๋สไตล์วัยทีนรุ่นนี้!!

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

5 คอมเมนต์

  1. ซื้อเเล้วสีดำใช้ดีมากมาก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save