Travel

'City Super Sale' ลดราคาห้องพักกว่า 60% เชียว!

ช่วงนี้ อาจจะพบว่า เศรษฐกิจของโลกอยู่ในช่วงชะลอตัว ใครๆ ก็พากันชะลอการใช้จ่ายกัน เป็นกันทั่วโลกแหละครับ แต่เรื่องการท่องเที่ยวก็ยังดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ขาดไปจากชีวิตไม่ได้อยู่ดีหรอก จริงมั้ยครับ? ผมเองก็ยังคิดอยู่ทุกวันว่า ช่วงนี้ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเสียนาน หาสักที่ไปพักผ่อนหย่อนอารมณ์กันบ้างดีกว่า เผื่อจะหายเครียดจากภาวะฝีดเคืองทางเศรษฐกิจของโลก และทางการเงินของตัวเองเนี่ย

แต่เชื่อมั้ยครับ ว่าช่วงนี้ ก็เป็นช่วงทองของการท่องเที่ยวแบบประหยัดค่าใช้จ่ายเช่นกัน

ใครไปเที่ยวในช่วงนี้ รับรองว่าได้รับโปรโมชั่นลดราคาอย่างจุใจสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน เพราะประเทศไหนๆ ก็อยากได้นักท่องเที่ยวไปอุดหนุนสินค้าและบริการจากพวกเราทั้งนั้น สายการบินต่างก็ลดราคาบ้าง ยกเว้นค่าธรรมเนียมบ้าง โดยเฉพาะโรงแรมต่างๆ ซึ่งขนโปรโมชั่นลดกระหน่ำมาชวนผู้มีนิสัยรักการท่องเที่ยวของเราๆ ท่านมายั่วใจกันอย่างไม่หยุดหย่อน

ตอนนี้ ถ้าใครกำลังหาที่เปลี่ยนบรรยากาศในแถบเอเชียแปซิฟิก ไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้านเรานัก อย่าง สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ จาการ์ต้า ฮานอย มะนิลา มุมไบ ซิดนีย์ และอ็อคแลนด์ หรือหากอยู่ในต่างจังหวัด จะเข้ามาพักในกรุงเทพฯ ของบ้านเราเอง ก็มีข่าวดีมาบอกกันว่า หากคุณไปพักที่เมืองเหล่านี้ คุณมีโอกาสได้รับส่วนลดในโรงแรมที่พักสูงถึง?60% ทีเดียว

นอกจากชื่อเมืองที่ผมได้เอ่ยถึงมาแล้ว ยังมีอีกหลายเมือง ซึ่งรวมแล้ว 27 เมืองชั้นนำ เฉพาะโรงแรมในเครือแอคคอร์ จัดแคมเปญสำหรับนักท่องเที่ยว “Accor City Super Sale” พร้อมใจกันลดราคาห้องพักกว่า 250,000 ห้อง ด้วยราคาเริ่มต้นที่ต่ำสุดเพียง US$25 ต่อคืนเท่านั้น ราคายั่วใจไม่น้อยเชียวนะนั่น

หากนึกไม่ออกว่า โรงแรมในเครือแอคคอร์นั้น คือโรงแรมใดบ้าง ผมว่า บอกไปก็คงคุ้นชื่อกันทุกคน ไม่ว่าจะเป็น โนโวเทล, โซฟิเทล, พูลแมน, เมอร์เคียว แกรนด์เมอร์เคียว ออลซีซันส์ และไอบิส เรียกว่า โรงแรมชั้นนำที่เรารู้จักกันดีก็อยู่ในเครือนี้กันทั้งนั้น

สนใจกันแล้วล่ะสิ กับโปรโมชั่นนี้ รีบๆ กันหน่อยนะ ถ้าอยากได้ส่วนลดระดับนี้ คุณจะต้องจองที่พักทางอินเตอร์เน็ตในช่วง 23 -29 มิถุนายน 2552 นี้ แต่ไม่ได้บอกว่า ต้องรีบร้อนไปเที่ยวกันเร็ววันนี้นะครับ สามารถเลือกช่วงเข้าพักได้ตั้งแต่ช่วง 10 กรกฎาคม ไปจนถึง 30 กันยายน 2552 นี้เลยครับ

สนใจคลิกเลยครับ ที่ http://accorhotels.com/supersale ขอให้มีความสุขกับการท่องเที่ยวทุกท่านนะขอรับ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button