Miscellaneous

แนะนำ 3 คอร์สพัฒนาตนเอง เปลี่ยนแนวคิดให้ก้าวหน้า

ความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ย่อมเกิดจากการที่บุคคลนั้น ๆ มี Mindset ที่ดี ซึ่งในที่นี้หมายถึงการมีมุมมอง ความคิด หรือวิธีการคิดต่าง ๆ ในเชิงบวก อาทิ การที่เรามองความท้าทาย หรือข้อผิดพลาดเป็นบทเรียนที่จะช่วยขัดเกลาให้เราสามารถเติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ และได้รับโอกาสที่ดี เพราะพฤติกรรมภายนอกที่แสดงออกของแต่ละบุคคลนั้นย่อมเกิดจากทัศนคติทางความคิด ทำให้หลาย ๆ องค์กรมองหาผู้ที่มีทัศนคติเชิงบวก เข้ากับทีมได้ เพื่อช่วยขับเคลื่อนองค์กรไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างสูงสุด วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 3 คอร์สพัฒนาตนเอง เพื่อเป็นการพัฒนาบุคลิกภาพให้กับตนเองและเป็นผู้ที่มีศักยภาพตามที่องค์กรชั้นนำต่าง ๆ ต้องการ

แนะนำ 3 คอร์สพัฒนาตนเอง เปลี่ยนแนวคิดให้ก้าวหน้า
แนะนำ 3 คอร์สพัฒนาตนเอง เปลี่ยนแนวคิดให้ก้าวหน้า

Yournextu

Yournextu เปิดคอร์สสอนพัฒนาตนเองโดยศาสตราจารย์ ดร. Carol Dweck จากมหาวิทยาลัยแสตนฟอร์ด ที่จะมาอธิบายหลักการของ Growth Mindset ที่เราสามารถนำไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิตทั้งในการทำงาน และการอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีความสุข โดยในหลักสูตรจะครอบคลุมเนื้อหาสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ความแตกต่างระหว่าง Growth Mindset กับ Fixed Mindset, แนวทางในการเปลี่ยนจาก Fixed Mindset สู่ Growth Mindset และวิธีการนำ Growth Mindset ไปใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อนำพาไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดในชีวิตได้อย่างสำเร็จ 

Brand me

มาต่อกันที่คอร์สพัฒนาตนเองจาก Brand me ที่ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากคอร์สนี้เป็นหลักสูตรที่ช่วยปรับบุคลิกภาพและการปรับ Mindset ที่ดี จาก John Robert Power ที่ครอบคลุมทักษะสำคัญต่าง ๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การวางตนอย่างถูกวิธี ทักษะการสื่อสาร หรือการสร้างตัวตนในโลกออนไลน์ที่ทำให้เป็นที่น่าจดจำ ซึ่งระยะเวลาเรียนของคอร์สนี้จะมีทั้งหมด 41 ชั่วโมง บรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และความเฉพาะทางโดยตรง ทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้เลยว่าจบจากคอร์สนี้แล้ว คุณจะได้ทักษะในการทำงาน และการอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

Personal Branding Essential 

ปิดท้ายกันด้วยคอร์สพัฒนาตนเองที่น่าสนใจอีกหนึ่งคอร์สกับ Personal Branding Essential ที่จะมาบอกเล่าแนวทางการปั้นตัวเองให้เป็นที่ยอมรับในโลกโซเชียล โดยผู้เชี่ยวชาญชื่อดังที่มีผู้ติดตามมากถึง 8 แสนคน โดยเนื้อหาหลักสูตรนั้นจะสอนให้คุณรู้จักการสร้างตัวตนผ่านการเล่าเรื่องราว และการสื่อสารอย่างถูกวิธี อีกทั้งยังสอดแทรกเนื้อหาที่ทำให้คุณรู้จักการวางตัวตนให้เป็นที่ยอมรับท่ามกลางคนจำนวนมากเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานด้าน Influencer หรืองานที่ต้องอาศัยทักษะในการพูดคุย อีกทั้งยังสามารถนำไปปรับใช้ในสายงานต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 คอร์สพัฒนาตนเองที่เราได้นำมารวบรวมให้ หากใครสนใจคอร์สไหน ก็สามารถลองอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ รับรองว่าหลังจบหลักสูตรความคิดความอ่านของคุณจะต้องเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!