จิปาถะ

ทาสฟังไว้! บอกรักเจ้าเหมียวก่อนใครด้วยอาหารแมว CAT’n Joy ครบสูตร

ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของน้องเหมียว ทาสทั้งหลายวางใจและหมดกังวลได้

คนเลี้ยงแมวทุกคนรู้กัน! การหาอาหารแมวที่เจ้าเหมียวชอบและไม่ส่งผลกระทบกับสุขภาพของน้องในระยะยาวนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ยากพอ ๆ กับการงมเข็มในมหาสมุทรเลยทีเดียว เพราะในบางครั้ง อาหารที่อร่อยจนเจ้าเหมียวละสายตาไม่ได้ก็ทำให้ท้องเสียเอาดื้อ ๆ ได้ แต่ในวันนี้ ทาสทั้งหลายวางใจและหมดกังวลได้ เพราะอาหารแมว CAT’n Joy ที่เรานำมาฝากวันนี้นั้นสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของน้องเหมียวได้ แล้วอาหารแมวจากแบรนด์นี้จะมีดียังไง ตามมาไขข้อสงสัยกัน!

อาหารเม็ด

อาหารแมว CAT’n Joy ชนิดเม็ดนั้นถือได้ว่าเป็นสินค้ายอดฮิตติดอันดับตลอดกาลมาก เพราะนอกจากจะมีรสชาติให้น้องเหมียวเลือกความอร่อยถึง 4 รสชาติอย่างรสปลาทะเลรวมมิตร รสไก่และปลาทูน่า รสปลาแซลมอน และรสปลาทูน่าแล้ว อาหารแมว CAT’n Joy แบบเม็ดทุกถุงยังมาพร้อมกับคุณค่าทางสารอาหารที่จะช่วยให้น้องเหมียวทั้งแมวเด็กและแมวโตได้เติบโตอย่างแข็งแรงสมวัย พร้อมผจญภัยได้ทุกเวลา ซึ่งนอกจากสารอาหารจะครบถ้วนแล้ว อาหารเม็ดจาก CAT’n Joy ยังมีสารอาหารพิเศษอื่น ๆ มากมาย เช่น

  • “แมนแนนโอลิโกแซคคาไรด์” ที่จะมาช่วยเสริมภูมิต้านทานและสร้างสมดุลในระบบอาหาร 
  • กรดทอร์รีนที่จะช่วยบำรุงหัวใจและสายตา 
  • D.H.A จากน้ำมันปลา และ Hairball Management ที่จะมาช่วยบำรุงให้ขนสวยแข็งแรงและลดปัญหาก้อนขนที่เป็นสาเหตุของการอาเจียนและท้องผูก ไปพร้อม ๆ กับการบำรุงร่างกายและลดการอุดตันของไขมัน

อาหารเปียก

อาหารแมว CAT’n Joy ชนิดเปียกนั้นมีชื่อเรียกว่า “เพาซ์” โดยอาหารเปียกชนิดนี้มาพร้อมกับคุณประโยชน์ที่แตกต่างจากอาหารแมวเปียกแบบอื่น ๆ เพราะส่วนใหญ่แล้ว อาหารเปียกบางเจ้าจะมีความเหลว ๆ แต่บอกได้เลยว่า หากได้ลองอาหารเปียกจากแบรนด์ CAT’n Joy แล้ว น้องเหมียวจะได้รับสารอาหารจากเนื้อแบบแน่น ๆ ล้วน ๆ ไม่มีน้ำผสม แถมยังได้รับคุณประโยชน์จาก Omega 3 แบบเต็มคำด้วย 6 รสชาติแสนอร่อยแบบจุใจ

ขนมสำหรับแมว

ขนมแมวนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ทาสทุกคนต้องมีติดบ้าน เพราะนอกจากน้องเหมียวจะชื่นชอบเป็นชีวิตจิตใจแล้ว ขนมอย่างขนมแมวเลียและขนมกรุบกรอบก็ยังช่วยให้เรากระชับความสัมพันธ์กับน้องได้อย่างลงตัว โดยอาหารแมว CAT’n Joy ที่เป็นขนมแมวเลียและขนมกรุบกรอบนั้นมาพร้อมกับสารอาหารแบบเต็มคำ เพราะทางแบรนด์ได้นำเนื้อไก่จากเบทาโกรมาปรุงเป็นอาหารแสนอร่อยให้น้อง ๆ ได้ลิ้มลอง รับรองได้ว่านอกจากจะได้สารอาหารครบถ้วนแล้ว ขนมแมวทุกซองยังมาพร้อมกับการคุมมาตรฐานความเค็ม AAFCO ที่จะช่วยให้น้องปลอดภัยจากโรคไตอีกด้วย

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save