Miscellaneous

โซฟาหนังช้างราคาดี เสริมการแต่งบ้านให้โดดเด่น 

โซฟาอีกหนึ่งประเภทที่จะเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งบ้านนั่นคือโซฟาหนังช้างที่มีราคาไม่แพง

หากใครที่กำลังมองหาโซฟาเพื่อนำไปแต่งบ้าน รวมไปถึงเพื่อการใช้งานอย่างเหมาะสมกับห้องรับแขก โซฟาอีกหนึ่งประเภทที่จะเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งบ้านนั่นคือโซฟาหนังช้างที่มีราคาไม่แพง แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าเป็นโซฟาที่ทำมาจากหนังช้างจริงๆ แต่เป็นเพียงการเปรียบเทียบที่ลักษณะของหนังมีสีและลวดลายที่เหมือนกับหนังช้างเท่านั้น ซึ่งโซฟาประเภทนี้จะมีข้อดีอย่างไรนั้น เราไปทำความรู้จักเพิ่มเติมกันเลย 

ลักษณะของหนังประเภทนี้เป็นอย่างไร? 

โซฟาหนังช้างมีราคาปานกลางถ้าเทียบกับหนังประเภทอื่น ซึ่งลักษณะของผ้าลายหนังช้างนี้ จะมีลักษณะเหมือนผ้าที่ใช้ใยสังเคราะห์ชนิด Polyester ซึ่งสามารถนำมาใช้ได้อย่างหลากหลายซึ่งเป็นข้อได้เปรียบหากเทียบกับเส้นใยจากธรรมชาติ อีกทั้งยังมีข้อดีในเรื่องของลวดลายที่สวยงาม คงทนและมีความยืดหยุ่น ไม่ยับง่าย และยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ซึ่งวัสดุที่ใช้จะเป็นการใช้กาวชนิดพิเศษเพื่อทำการยึดกับผ้ายืดด้านหลังทำให้เกิดความแข็งแรงและยืดหยุ่น มีความหนาประมาณ 1.2 มม. และเป็นที่นิยมในการเลือกสำหรับโซฟาภายในบ้านเป็นอย่างมาก 

โซฟาหนังช้างมีราคาไม่แพง? 

สำหรับราคาของโซฟาหนังช้างอยู่ในราคาที่ไม่แพงมากนัก หากเทียบกับหนังประเภทอื่น แต่มีคุณสมบัติการใช้งานที่โดดเด่น หากใครชอบลดลายของหนังที่ดูเท่คงจะต้องชอบโซฟาหนังประเภทนี้ สำหรับหนังประเภทนี้สามารถเรียกได้ในชื่ออื่นๆ เช่น ผ้าลายช้าง ผ้าหนังช้าง พียูอี พียูช้าง ผ้า PUE หนัง PUE สิ่งที่ควรรู้ไว้เพิ่มเติมคือ รหัส PUE นั้นเป็นชื่อเรียกเฉพาะลายผ้าหนังช้างที่ผลิตโดยบริษัทในประเทศไทย 

ข้อดีของการเลือกใช้โซฟาหนังช้าง 

โซฟาหนังช้างมีราคาที่หลากหลายขึ้นอยู่กับการใช้งาน และอย่างที่รู้กันว่าเป็นโซฟาที่ผลิตมาจากหนังช้างยังได้รับความนิยม เพราะมีข้อดีอย่างมีให้เลือกหลากสี ลักษณะเนื้อผิวมีลวดลายที่สวยงามและมีความคงทน อีกทั้งยังมีความหนากว่าหนังเทียม รวมถึงยังยืดหยุ่นและมีความเรียบเนียนและนุ่ม ที่สำคัญระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเหมาะสมกับการนำมาแต่งบ้านมากเลยทีเดียว 

โซฟาหนังช้างเหมาะกับการตกแต่งบ้านสไตล์ใด? 

อย่างที่กล่าวเอาไว้ว่าโซฟาหนังช้างมีความคงทนและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ที่สำคัญยังสามารถนำไปแต่งบ้านได้หลากสไตล์ โดยเลือกจากสีสันของโซฟา เพราะด้วยความเฉพาะตัวของลวดลายนี่เองที่สามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับบ้านได้ในหลากหลายโทน หรือจะเป็นคอนโดก็จะสร้างความโดดเด่นให้กับห้องๆ นั้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีขนาดต่างๆ ให้เลือก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลองไปเลือกนั่งเพื่อสัมผัสกับลักษณะกับความนุ่มกันก่อนจะได้รู้ว่าตอบโจทย์การแต่งบ้านของคุณหรือเปล่า 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save