Miscellaneous

พาไปดู Fleet Card ปตท คืออะไร? ดีอย่างไร?

ใครกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ Fleet Card ปตท ต้องอ่านบทความนี้ 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้มีบัตรเครดิตเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรก็ตอบโจทย์ได้แตกต่างกันไปตามการใช้งานของผู้ถือบัตร ซึ่งบางบัตรอาจเน้นสิทธิประโยชน์ไปด้านชอปปิง บางบัตรอาจไว้สำหรับเที่ยวต่างประเทศ บางบัตรไว้สำหรับคนที่ชอบ Cash Back จากการทุกยอดค่าใช้จ่าย หรือแม้แต่ไว้สำหรับแลกพอยต์เป็นส่วนลดบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นเป็นต้น

Fleet Card ปตท คืออะไร?
Fleet Card ปตท คืออะไร?

วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งบัตรเครดิต เหมาะสำหรับธุรกิจหรือองค์กรที่ต้องมีบุคลากรเดินทางและเติมน้ำมันบ่อย แล้วนำมาเบิกค่าใช้จ่ายภายหลัง ซึ่งสามารถป้องกันการทุจริตในการทำงานได้ นั่นก็คือ Fleet Card ปตท แต่หลายคนอาจสงสัยว่า มันคืออะไร? ดีอย่างไร? ถ้าอยากทราบกันแล้ว ก็ไปดูพร้อมกันเลย! 

Fleet Card ปตท คืออะไร? 

Fleet Card ปตท หรือ PTT Fleet Card คือ บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท ที่ได้รับความร่วมมือ (Collaboration) ระหว่างบริษัท ปตท. กับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น กสิกรไทย  กรุงไทย และทหารไทย ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อให้ลูกค้าใช้ชำระค่าน้ำมันและก๊าซ NGV ที่ปั๊มน้ำมันและปั๊ม NGV ทั่วประเทศที่เข้าร่วมรายการ

Fleet Card ปตท ดีอย่างไร?

 1. Fleet Card ปตท ไม่ต้องจัดการเงินสด ป้องกันการทุจริต 
  เพราะสามารถกำหนดวงเงินตามที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็น วงเงินบาทหรือปริมาณลิตร เพื่อจ่ายค่าน้ำมันแทนเงินสดแบบหมดกังวล ที่สำคัญปลอดภัยด้วยระบบ PIN Code และเหมาะสำหรับรถโดยสาร รถบรรทุกที่จำเป็นต้องพกเงินสดเพื่อจ่ายค่าน้ำมันทุกครั้ง ทำให้ป้องกันการทุจริตในขณะปฏิบัติงานด้วย
 2. Fleet Card ปตท ควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
  เพราะสามารถกำหนดปริมาณการใช้น้ำมันรายครั้ง รายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือนได้ล่วงหน้
 3. Fleet Card ปตท เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน
  เพราะมีระยะเวลาในการชำระเงินคืน มีสิทธิพิเศษในการปลอดดอกเบี้ยสูงถึง 55 วัน ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางด้าน Cashflow (เงินทุนหมุนเวียน) ในธุรกิจได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 4. Fleet Card ปตท ตรวจสอบค่าใช้จ่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา
  เพราะสามารถตรวจสอบ รายงานค่าใช้จ่ายได้ทุกเวลา ทุกที่ แบบออนไลน์ผ่านระบบ ไม่ว่าจะเป็นยอดค่าใช้จ่ายปัจจุบัน ค่าใช้จ่ายไม่รวม Vat ที่สำคัญธนาคารผู้ออกบัตรจะเป็นทั้งฝ่ายทำและส่งรายงานค่าใช้จ่ายให้กับเราในทุกเดือนซึ่งช่วยลดขั้นตอนการทำงานเอกสารภายในองค์กร

และนี่ก็คือบัตร Fleet Card ปตท ในวันนี้ที่สุดยอดมาก ๆ บัตรหนึ่งสำหรับองค์กรหรือธุรกิจทุกประเภทที่มีบุคลากรต้องใช้ยานพาหนะเดินทาง สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ บอกเลยว่าบัตรนี้บัตรเดียวช่วยได้ทั้งป้องกันการทุจริต ควบคุมค่าใช้จ่าย เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินและที่สำคัญตรวจสอบได้ตลอดเวลา แนะนำเลยบัตรนี้ เอาอยู่! 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save