Miscellaneous

อ่านทีเดียวรู้เรื่อง! เคลือบแก้วรถยนต์ที่ไหนดี มาหาคำตอบกัน

เคลือบแก้วรถยนต์ที่ไหนดีที่จะไม่ทำร้ายรถสุดรักของเรามากกว่าเดิมล่ะ

การตัดสินใจเคลือบแก้วถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคนรักรถทุกคน เพราะการเคลือบแก้วแต่ละครั้งนั้นมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงและความขยันในการดูแล โดยนอกจากความรับผิดชอบที่มาหลังจากการทำเคลือบแก้วแล้ว ปัญหาเคลือบแก้วรถยนต์ที่ไหนดีที่จะไม่ทำร้ายรถสุดรักของเรามากกว่าเดิมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนกังวลจนบางครั้งไม่ตัดสินใจไปทำเลยก็มี และเพื่อช่วยให้คนอยากทำเคลือบแก้วตัดสินใจทำง่ายขึ้น ในวันนี้เรามาพร้อมกับ 3 ร้านรับเคลือบแก้วรถยนต์ดี ๆ ที่คนส่วนใหญ่ไว้ใจให้ดูแลรถสุดรักสุดหวงของตัวเอง รับรองเลยว่า นอกจากจะคุ้มราคาแล้ว ทุกร้านที่เลือกมาวันนี้ยังการันตีฝีมือการทำแน่นอน แต่จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

Glass Coating Club

หากพูดถึง Glass Coating Club หลาย ๆ คนอาจจะงงว่าเป็นร้านอะไร แต่หากพูดถึง G2C เมื่อไหร่เป็นต้องร้องอ๋อทันที เพราะในวงการรถยนต์ ร้านแห่งนี้เป็นร้านดังที่รับเคลือบแก้วให้เกือบทุกงาน Motor Show และ Show Car ของเมืองไทย ซึ่งทางร้านจะรับเคลือบแก้วโดยใช้น้ำยา G2C ของแท้ส่งตรงจากญี่ปุ่นเท่านั้น 

พออ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนอาจจะยังตั้งคำถามอยู่ว่า เราควรไปร้านเคลือบแก้วรถยนต์ที่ไหนดี เพราะฟัง ๆ ดูแล้วร้านนี้น่าจะแพง หากคุณกำลังรู้สึกแบบนี้อยู่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางร้านมีแพ็คเกจราคารวมถึงการรับประกันที่คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน โดยแพ็คเกจเริ่มต้นนั้นรับประกันสูงถึง 1 ปีเลยทีเดียว นอกจากนี้ ช่างทุกคนยังฝีมือดี เก็บรายละเอียดได้ครบทุกจุด และมีบริการทำความสะอาดี่ขึ้นชื่อมากว่าจะไม่ทำให้การเคลือบแก้วมีปัญหาภายหลังแน่นอน หากใครไม่รู้ว่าจะเคลือบแก้วรถยนต์ที่ไหนดี  Glass Coating Club นี่แหละตอบโจทย์ทุกเรื่องได้จริง

Mercury Car Detailing

Mercury Car Detailing เป็นอีกหนึ่งร้านที่หากใครไม่รู้ว่าจะเคลือบแก้วรถยนต์ที่ไหนดีต้องลองมาสอบถามสักครั้งหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีพนักงานที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัยของการเคลือบแก้วอย่างละเอียดแล้ว ทางร้านยังมีแพ็คเกจการให้บริการที่คุ้มค่าและไม่จุกจิกเราในอนาคต 

โดย Mercury Car Detailing นั้นรับเคลือบแก้วด้วยสารเซรามิคแท้จากประเทศเยอรมนีที่ขึ้นชื่อว่ามันวาวและติดทนที่สุดตัวหนึ่ง นอกจากนี้ หลังจากเคลือบแก้วแล้ว ทางร้านยังช่วยให้คนรักรถดูแลรถได้ง่ายขึ้นโดยการเสริมเทคโนโลยี Self Cleaning Technology และ Hydrophobic ที่ช่วยให้น้ำไม่เกาะรถจนทำความสะอาดได้ง่ายกว่าแบบอื่น ๆ เพราะเพียงใช้น้ำเปล่าล้าง รถก็สะอาดได้ง่าย ๆ แล้ว

Wash A Matter

หากถามว่าเคลือบแก้วรถยนต์ที่ไหนดี คนรักรถหลาย ๆ คนอาจพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า Wash A Matter นั้นดีที่สุด เพราะร้านแห่งนี้ถือว่าเป็นร้านเคลือบแก้วรถที่แรก ๆ ที่เดินทางไปศึกษาการดูแลและเคลือบสีรถไกลถึงสหรัฐอเมริกาและได้ใบ IDA Certificate จากสมาคม International Detailing Association มาการันตีฝีมือกันเลยทีเดียว 

ซึ่งรถทุกคันที่ผ่าน Wash A Matter จะได้รับการดูแลด้วยผลิตภัณ์เคลือบเซรามิกของ Opti – Coat ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรถมาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้ ทางร้านยังได้นำเข้าเทคโนโลยีการดูแลรถจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ที่เดียว ตัวอย่างเช่น การใช้ห้องอบอินฟาเรดมาตรฐานเดียวกับอเมริกาเพื่อช่วยให้การเคลือบเซรามิกสีสวยและคงทนมากขึ้น ซึ่งการบริการทั้งหมดทั้งมวลนี้มากับราคาที่เข้าถึงง่าย และไม่แพงอย่างที่คิด หากยังไม่รู้จะไปเคลือบแก้วรถยนต์ที่ไหนดีล่ะก็ อย่าลืมแวะไปสอบถามกับ Wash A Matter ได้ทุกเวลา

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!