Miscellaneous

[Sponsored Video] เมื่อโจรจ๋อหิวมื้อดึก เลือกขโมยในตู้เย็นซะด้วย

เมื่อโจรจ๋อกลุ่มหนึ่งกลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของตู้เย็นใหม่ของ Samsung

เมื่อโจรจ๋อกลุ่มหนึ่งกลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของตู้เย็นใหม่ของ Samsung มันกลายเป็นคลิปวิดีโอน่ารักๆ ของลิงกลุ่มหนึ่ง ที่เรื่องมันเกิดขึ้นจากเจ้าจ๋อหัวโจกอ่านหนังสือพิมพ์พบโฆษณาตู้เย็นใหม่ เห็นข้อความบนนั้น มันจึงคิดได้ทันทีว่า มื้อดึกวันนี้ต้องหาบ้านที่มีตู้เย็น Samsung เท่านั้น

Monkey Thief - Sponsored by Samsung

แล้วปฏิบัติการค้นหาบ้านเป้าหมายก็เริ่มขึ้น เจ้าจ๋อแสนรู้ปล่อยผ่านบ้านหลังแรกไปหลังพบว่าไม่ใช่ตู้เย็นที่มองหา และได้พบมันในบ้านอีกหลังหนึ่ง บ้านนี้แหละใช้ตู้เย็นใหม่ของ Samsung พวกมันเข้าไปจัดการขนของกินทุกอย่างในตู้ออกมาซะเรียบเลย

ตู้เย็นรุ่นใหม่ตัวนี้ช่าง “Easy In – Easy Out” ตามสโลแกนของมันซะจริงๆ

แนวคิดที่มองเห็นได้ชัดจากเจ้าคลิปตัวนี้ก็คือ ตู้เย็นเจ้านี้มันช่างใช้งานได้แสนง่ายดาย ขนาดลิงก็ยังเปิดเป็นหาของกินทุกชั้นอย่างคล่องเลย แถม

Monkey Thief - Sponsored by Samsung

ลองมาพิจารณาดูจุดเด่นของเจ้าตู้เย็นของเจ้าดู ว่าทำไมเจ้าจ๋อถึงได้ใช้ง่ายใช้ดายนัก

  • การจัดชั้นวางที่ทำให้ใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีชั้นวางขนาดใหญ่ที่สามารถเลื่อนออกมาเพื่อเก็บหรือหยิบของได้ง่ายดายขึ้น สามารถเก็บของชิ้นใหญ่ได้ด้วยช่องทางใหญ่ขึ้น การหยิบออกก็เช่นกัน ไม่เหลือพิ้นที่อับที่ไม่อาจใช้ประโยชน์ได้
  • ซัมซุงเขามั่นใจว่าตู้เย็นของเขาจะรักษาความสดของผักผลไม้ให้ยาวนานขึ้น ด้วยนวัตกรรมใหม่ MoistFresh Zone ซึ่งจะควบคุมการไหลเวียนของอากาศที่จะรักษาความชื้นให้เหมาะสม
  • ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลอินเวอร์เตอร์ขั้นสูง ทำให้จัดการพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ Bottom Mounted Freezer จะพัฒนาขีดความสามารถในการระบายความร้อนไปอีกขั้น คอมเพรสเซอร์จะตอบสนองอย่างรวดเร็วเมื่อมีของร้อนหรือเมื่อเราเปิดประตู ประหยัดพลังงานได้มากทีเดียว

ตู้เย็นของ Samsung ปรับประสิทธิภาพในหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะการหยิบและจัดวางของที่แสนง่าย อย่างที่เขาว่า “Easy In – Easy Out” พวกลิงนี่ฉลาดเลือกจริงๆ นะเออ

This article is sponsored by Samsung

PatSonic Blog Comment

อ่านเรื่องอื่นๆ
แท็ก

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button