Miscellaneous

Nescafé Dolce Gusto มาชงกาแฟกันแบบโปรๆ ได้ทั้งร้อนและเย็น

พบกับอุปกรณ์ชิ้นใหม่สำหรับคนรักการดื่มกาแฟที่ควรจะมีไว้ในบ้าน

ทุกวันนี้ เราดื่มกาแฟกันจนเป็นชีวิตประจำวัน เรานัดประชุมงานกันในร้านกาแฟ เราชงกาแฟดื่มในเวลางาน กลับมาบ้านก็ยังดื่มกาแฟในช่วงเวลาพักผ่อน จากเดิมที่เราซื้อกาแฟซองมาชงดื่ม ตอนนี้ โลกของคนดื่มกาแฟก็เปลี่ยนไปอีกครั้ง เครื่องชงกาแฟกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญชิ้นใหม่ในบ้าน ชงเองดื่มเองตามแต่เมนูที่ชอบของใครของมันกันแล้ว

Nescafé Dolce Gusto

แล้ววันนี้ ผมได้พบกับอุปกรณ์ชิ้นใหม่สำหรับคนรักการดื่มกาแฟที่ควรจะมีไว้ในบ้าน มันคือเครื่องชงกาแฟที่มีคุณสมบัติหลากหลายอย่าง Nescafé Dolce Gusto ซึ่งผมจะขอเรียกแบบสั้นๆ ว่า ดอลเช่ กุสโต้ ได้เวลาชงกาแฟดื่มเองแล้ว

ว่าแต่เครื่องชงกาแฟ Nescafé Dolce Gusto มันมีคุณสมบัติยังไงกันบ้าง

รูปลักษณ์

อย่างแรกเลยที่เห็นด้วยตาคือ รูปลักษณ์ของเครื่องที่ออกแบบมาให้ดูสวย น่าใช้ ตั้งวางได้สะดวกทุกที่เพราะมันไม่กินพื้นที่มากนัก ดีไซน์ของมันดูเข้ากันได้กับทุกสถานที่

Nescafé Dolce Gusto

ชงได้หลากหลายรสชาติ

นี่คงเป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุด เพราะการที่เครื่องชงกาแฟเครื่องหนึ่งสามารถเลือกชงได้หลากหลายรสชาติ เลือกได้ว่าจะชงร้อนหรือชงเย็น จะสร้างฟองครีมก็ทำได้เพราะเครื่องชงมีแรงดัน 15 บาร์ เรียกได้ว่าชงกาแฟได้แบบโปรๆ ไม่ต้องเดินไปถึงร้านกาแฟเพื่อสั่งแล้วนั่งรอแต่อย่างใด

Nescafé Dolce Gusto

เรียกได้ว่าเครื่องดื่มครอบคลุมมาก มีทั้งกาแฟดำ, กาแฟนม, เครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟ หรือไม่มีคาแฟอีน

ใช้ได้ทั้งในออฟฟิศและใช้ในบ้าน

ด้วยรูปลักษณ์ที่ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความน่ารัก มันจึงเหมาะจะวางไว้ที่ไหนก็ได้ ทั้งในบ้านเอาไว้ชงดื่มกันในครอบครัว หรือจะตั้งไว้ในที่ทำงาน พนักงานคนไหนอยากดื่มกาแฟก็มาชงเอา

ความสะดวกสบายเมื่อใช้เครื่องนี้

นอกจากจะมีเครื่องชงกาแฟเก๋ๆ ชงได้หลากเมนูแล้ว ถ้าเครื่องเกิดเสียขึ้นมา เขาก็มีบริการไปรับเครื่องกลับมาซ่อมแถมส่งคืนถึงบ้านให้ด้วยเลยนะ บริการนี้ใช้ได้ทั่วประเทศไทย ประกันก็ยาวถึง 2 ปี ถ้าเราเป็นสมาชิกรายปี เราก็จะสามารถซื้อแคปซูลแล้วได้เครื่องชงกาแฟเครื่องนี้ไปใช้ได้เลย

Nescafé Dolce Gusto

ตัวอย่างเครื่องดื่มสุดเจ๋งที่ออกมาจากเจ้าเครื่อง Nescafé Dolce Gusto เรียกได้เลยว่าเห็นแล้วถึงกับต้องกลืนน้ำลายเลยทีเดียว

วิธีการง่ายๆ สำหรับการมีเครื่องชงกาแฟเพื่อชงเองดื่มเองพร้อมทั้งมีแคปซูลไว้ชงไม่ขาดมือ ก็เพียงอ่านเพิมเติมได้ที่นี่เลย

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save