Miscellaneous

วิธีเลือกบริษัทรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่ให้บริการในพื้นที่รามอินทรา

อาจจะไม่รู้ว่าเวลาจะหาเลือกอย่างไร วันนี้เรามีวิธีเลือกบริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่ให้บริการในพื้นที่รามอินทรามาฝากกัน 

คนที่บ้านอยู่ในเมืองเวลาที่จะมองหาแคทเทอริ่งนั้นอาจจะจิ้มร้านอาหารหรือโรงแรมสักที่ใกล้บ้าน แต่สำหรับที่บ้านอยู่นอกเมืองแต่ต้องการหาแคทเทอริ่งดีๆ ที่รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ย่านรามอินทรา 

อาจจะไม่รู้ว่าเวลาจะหาเลือกอย่างไร วันนี้เรามีวิธีเลือกบริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่ให้บริการในพื้นที่รามอินทรามาฝากกัน 

วิธีเลือกบริษัทรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่
วิธีเลือกบริษัทรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่

เลือกโรงแรมหรือร้านที่เราชอบ 

หลายครั้งที่เราไปรับประทานอาหารในโรงแรมนี้หรือร้านนี้แล้วเราชื่นชอบรสชาติและการให้บริการ และอยากจะให้คนอื่นๆ ที่เรารักได้ลิ้มลอง นี่เป็นโอกาสอันดีที่จะสั่งอาหารที่เราชอบมาจัดงาน ซึ่งโดยปกติแล้วโรงแรมหรือร้านอาหารจะมีบริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ทั้งในพื้นที่รามอินทราและพื้นที่อื่นๆ ซึ่งจะช่วยให้เราได้รับประทานอาหารอร่อยๆ ได้ในงานของเรา 

เลือกมืออาชีพ 

พยายามหลีกเลี่ยงมือสมัครเล่น หรือมือใหม่ที่ไร้ประสบการณ์ เพราะอาจจะทำให้งานเลี้ยงของเราไม่ลื่นไหลหรือสะดุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราต้องการบริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ในพื้นที่นอกเมืองย่านรามอินทรา

การเลือกมืออาชีพไม่ใช่แค่เรื่องรสชาติ แต่สิ่งที่สำคัญไปกว่านั้นคือการบริหารจัดการและประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ซึ่งมักจะเกิดขึ้นเสมอๆ เมื่อมีการจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ไม่คุ้นเคย 

เราอาจจะเลือกบริษัทแคทเทอริ่งที่เพิ่งเปิดใหม่ก็ได้ แต่เราควรสอบถามประสบการณ์และความรู้ของผู้จัดการ เพื่อที่เราจะได้มือเก๋ามาดูแลงานของเรา 

เลือกที่อัธยาศัย 

พูดง่ายคือ เราจะต้องเลือกบริษัทรับจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ที่พูดคุยกันรู้เรื่อง เพราะเมื่อตกลงร่วมงานกันแล้วมีหลายเรื่องที่จะต้องพูดคุยกัน หากเริ่มคุยยังไม่สามารถพูดคุยได้อย่างเข้าใจ หรือไม่ชอบอัธยาศัยกัน ก็จะทำให้เราคุยกับบริษัทรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ลำบาก ยิ่งเป็นพื้นที่นอกเมืองอย่างรามอินทราด้วยแล้ว อาจจะทำให้งานของเรามีปัญหาได้ 

เลือกที่ทีมงาน

อย่าดูเพียงแค่โปรไฟล์ของบริษัท รสชาติอาหาร แต่เราจะต้องดูทีมงานที่เตรียมงานให้เราด้วย แน่นอนว่าการรับจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่อย่างย่านรามอินทรา บริษัทจะต้องมีการเตรียมอาหารและจัดเจ้าหน้าที่ออกมาดูแล เราควรจะสอบถามว่าเจ้าหน้าที่ที่มาที่งานมีกี่คน เป็นเจ้าหน้าที่ที่ดูแลด้านใด และใครเป็นผู้ประสานงานหลักของงาน เพราะในบางครั้งคนที่เราคุยก่อนงานกับเจ้าหน้าที่ที่ประสานหน้างานเป็นคนละคนกัน เราจึงควรป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้น โดยการสอบถามให้ชัดเจนจะดีกว่า 

นอกจากเรื่องที่กล่าวมาแล้ว เรื่องรสชาติ ความสะอาด ความตรงต่อเวลา ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่เราควรนำมาใช้พิจารณาการเลือกบริษัทรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ย่านชานเมืองอย่างรามอินทรา

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save