AppsTech

แอปฯ ดียังมีในโลก ช่วยชาติประหยัดไฟ ไม่ยากเกินไปแค่ชีวิตหาร 2

ตอนแรกผมนึกว่าช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ค่าไฟจะพุ่งทะยานจนน่าตกใจเสียอีก เพราะเป็นช่วงวันหยุดเทศกาล แล้วผมเองก็อยู่บ้านตลอดทั้งสัปดาห์ แต่พอบิลออกมาเท่านั้นแหละ ถึงกับอึ้ง!!!

แอปฯ ชีวิตหาร 2

จะว่าไปก็แปลกนะครับ เพราะช่วงหลังๆ มานี้ค่าไฟของผมกลับลดลงเรื่อยๆ ก็เพราะได้ตัวช่วยดีๆ อย่างแอปฯ ‘ชีวิตหาร 2’ นี่แหละ ที่แนะนำเทคนิคดีๆ อย่างการ “ปิดไว้ก่อน ถอดเป็นนิสัย” ฟังดูเหมือนไม่ค่อยมีอะไร แต่มันใช้ได้ผลจริงๆ นะครับ ผมเองก็แค่ถอดปลั๊กทุกอย่างทันทีที่เลิกใช้ จะเว้นเอาไว้อย่างเดียวก็แค่ตู้เย็น เสียเวลาเพิ่มนิดหน่อย แต่ค่าไฟลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ

แอปฯ ชีวิตหาร 2

อย่างคืนนี้ ผมก็เข้าไปอัพเดตเคล็ดลับดีๆ ที่เขานำมาแชร์เพิ่มเติม ก็ดันไปเจอกิจกรรมน่ารักๆ ในคลังไอเดีย ที่ให้อัปโหลดรูปลงไปในแอปฯ แล้วเลือกข้อความเกี่ยวกับการลดครึ่ง ใช้ครึ่งมาประกอบ อย่างเช่น “ลดความเครียดครึ่งหนึ่ง ใช้รอยยิ้มกับคนรอบข้างครึ่งหนึ่ง” ซึ่งสามารถเข้าไปกด like กด share ได้ เหมือนกับ facebook เลย โดยรูปภาพแรกที่ผมเห็นเป็นรูปเด็กผู้ชายกำลังนอนอยู่บนเตียง ดูน่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตาจีนเลยครับ ผมเองก็เลื่อนลงไปดูรูปอื่นเรื่อยๆ อยากจะบอกว่าแอปฯ นี้งานดีจริงๆ ครับ สาวๆ สวยๆ โพสต์รูปลงเพียบ ผมนี่ดูจนฟินเลย แหม! อาหารตาก็แค่ครึ่งหนึ่ง แต่ในเวลาเดียวกันผมก็ได้เทคนิคดีๆ ในการประหยัดพลังงานอีกครึ่งหนึ่งนะครับ

ใครอยากส่องรูปสาวแจ่มๆ เอ้ย! อยากดูวิธีลดครึ่ง ใช้ครึ่ง ที่คนอื่นนำมาแชร์ ก็รีบโหลดกันเลยครับ “ชีวิตหาร 2” โหลดฟรีทั้ง android และ iOS

#ชีวิตหาร2 #ลดครึ่งใช้ครึ่ง #แชะแชร์ไม่ต้องรอฝากบอกต่อด้วย

แอปฯ ชีวิตหาร 2
BlogComment

อ่านเรื่องอื่นๆ
แท็ก

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

คุณน่าจะชอบบทความนี้
Close
Back to top button
Close