ซึมกะทือมูทู่มาหลายวัน ไม่มีอารมณ์จะเขียน แม้ว่ากำลังมองหากำลังใจอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันก็ตาม เกิดอะไรขึ้นกับชีวิตผม หรือว่า เป็นเพราะผมพักผ่อนน้อยเกินไปจากกิจกรรมอันหลายหลากที่สรรหามาทำ หรือว่า เป็นเพราะผมใช้ชีวิตจำเจเกินไป หรือว่า ผมเอาแต่ทำงานมากเกินไป

แต่อย่างน้อย วันนี้ ก็พอมีเรื่องสั้นๆ ไว้เขียนลงบล็อกได้เรื่องหนึ่งล่ะ

นั่นคือ เมื่อคืนที่ผ่านมา ผมเข้าไปดาวน์โหลด Firefox เวอร์ชัน 3 ลงมาใช้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่รอคอยมาหลายวัน เห็นหลายคนหวังทำสถิติอะไรกัน ผมก็ไม่ได้รู้สึกอยากร่วมทำสถิติอะไรกับเขาหรอก แค่อยากใช้เท่านั้นเองแหละ ก่อนหน้า เคยโหลดเวอร์ชัน RC มาลองๆ ใช้ดู ยังไม่ได้เห็นอะไรที่แตกต่างจากเดิมมากนักนอกจากหน้าตาที่เปลี่ยนไปเล็กน้อย

จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้สนใจมันเช่นเดิม จะมีอะไรเพิ่มขึ้นมา จะแฮงก์น้อยลงหรือไม่ หรือจะโหลดเร็วขึ้นแค่ไหน ช่างหัวมัน

เดี๋ยวก็มีคนบอกเอง

PatSonic Blog Comment

4 COMMENTS

  1. เค้าบอกปรับปรุงเยอะมากๆคับ แต่ผมสังเกตุเห็นก็คือ เวลาเราพิมพ์ชื่อเว็บที่มีตัวอักษรตรงกับใน Bookmarks ของมันจะแสดงออกทั้งหมด
    ปล.แต่ยังไงมันก็ยังกินแรมอยู่เหมือนเดิม เอิ๊กๆๆๆ

  2. ลองโหลดมาแล้ว แต่พอใช้กับเครื่อง NB ที่ทำงานก็มีปัญหากับตัว font ภาษาไทยค่ะ แบบว่าเป็นตัวเล็กๆ เปลี่ยนยังไงก็ยังได้เหมือนเดิม เลย uninstall แล้วกลับไปใช้ตัวเก่าค่ะ จริงๆอยากใช้นะเนี่ย แต่เจอปัญหากับ font thai กับเครื่องฉันอะ แอบเซ็งค่ะ

  3. ้เรื่องฟอนต์ไทย ของผมก็มีปัญหาเหมือนกันครับ ลงแล้ว กลายเป็นฟอนต์ไรไม่รู้ แต่ว่า ก็ลองแก้ไข option ต่างๆ เพิ่มเติม ก็หายเป็นปลิดทิ้งครับ อิอิ ว่างๆ จะลองเอาเทคนิคของผมมาบอกนะครับ

  4. ของผมไม่เจอปัญหาอะไรเลยคับ เรื่อง f0nt ก็ปกติดีคับ แต่กินแรมเยอะไปหน่อย 555+

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.