เกี่ยวกับเรา

PatSonic คืออะไร?

PatSonic เป็นบล็อกเล็กๆ บล็อกหนึ่ง เป็นที่สำหรับคนตัวเล็กๆ คนหนึ่งที่อยากจะขีดเขียนถึงเรื่องต่างๆ ที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง หนัง เพลง หนังสือ กีฬา บล็อก และเรื่องอื่นๆ ทุกสิ่งที่เขียน เกิดจากความคิดเห็นส่วนตัวทั้งสิ้น บางส่วนอาจจะเกิดจากการค้นหาและสรรหามาเอง จากตัวผม ผมยินดีจะแลกเปลี่ยนความคิดกับทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมเยือนเสมอครับ

PatSonic เป็นใคร?

เด็กบ้านนอกคนหนึ่งที่เข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ ในระดับอุดมศึกษา และได้ค้นพบว่า เว็บไซต์คือสิ่งที่ชอบ เพลงคือสิ่งที่รัก หนังคือสิ่งที่คลั่งไคล้ จบมาในช่วงฟองสบู่แตก ก่อนจะได้ทำงานหลากหลายที่ และยังรักการทำเว็บอยู่

นี่คือส่วนหนึ่งของผลงานที่ผ่านๆ มา

  • อดีตเว็บมาสเตอร์ CityBlue.net
  • อดีตเว็บมาสเตอร์ค่ายเพลง Bakery Music
  • อดีตเว็บมาสเตอร์ค่ายเพลง Love Is
  • อดีตเว็บมาสเตอร์ Songburi
  • อดีตแอดมินเพจ Sanamluang Music
  • เจ้าของบล็อก PatSonic

แนวทางและความเป็น PatSonic

เราเป็นบล็อกที่นำเสนอบทความเกี่ยวกับความบันเทิงในหลาย ๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ข่าวสารและรีวิวภาพยนตร์ แอนิเมชัน ซีรีส์ คอนเสิร์ต รวมไปถึงร้านอาหาร/ร้านกาแฟ แอปพลิเคชัน และหนังสือ

สิ่งที่ทำให้บล็อกนี้แตกต่างจากที่อื่นๆ ก็คือ ความหลากหลายของคอนเทนต์ที่ไม่เน้นไปที่กระแสหลักแต่เพียงอย่างเดียว เราจะอัปเดตข้อมูลใหม่ ๆ และสร้างบทความเชิงสกู๊ปสำหรับคนที่ชื่นชอบทั้งคอนเทนต์บันเทิงที่อยู่ทั้งในและนอกกระแส บางครั้งจึงอาจพบว่าคอนเทนต์ในบล็อกนี้ กล่าวถึงอะไรที่นอกกระแสแต่อยู่ในความสนใจของแอดมิน

รับเขียนบทความ Advertorial หรือไม่?

ที่นี่รับเขียนบทความเชิง Advertorial ครับ โดยสามารถเขียนได้ทั้งกรณีที่มีข้อมูลมาให้แล้ว rewrite ให้เป็นแนวทางของ PatSonic เอง หรือจะเป็นบทความที่ลูกค้าเขียนมาเองอยู่แล้ว ก็ทำได้เช่นเดียวกัน

ติดต่อ PatSonic ได้อย่างไร?

สนใจแจ้งข่าวสารหรือลงบทความโฆษณาติดต่อที่ pat.sonic@gmail.com

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ