ไลฟ์สไตล์

ไพรด์พาเหรดต้องมา! รวมบรรยากาศงาน Bangkok Pride Festival 2024

อย่างที่รู้กันว่า Pride Festival อันเป็นงานเทศกาลเฉลิมฉลองของกลุ่ม LGBTQIAN+ หรือกลุ่มเพศทางเลือก ที่ถูกจัดขึ้นทุกปีในหนึ่งสัปดาห์ของเดือนมิถุนายน ปีนี้ก็เช่นกัน งานนี้ถูกจัดขึ้นในหลายจังหวัดทั่วประเทศ ขณะที่ในกรุงเทพฯ งานจะถูกเรียกว่า Bangkok Pride Festival 2024 ซึ่งในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็มีกิจกรรมเดินพาเหรดและมินิคอนเสิร์ตกันที่สยาม และเราก็เก็บภาพบรรยากาศของวันนั้นมาฝากกัน

โดยเราจะเริ่มกันที่งาน Bangkok Pride Parade 2024 ภายใต้ไอเดีย Celebration of Love ปิดถนนพระราม 1 ยาวกันไปตั้งแต่สนามกีฬาแห่งชาติไปจนถึงสี่แยกราชประสงค์ โบกสะบัดธงไพรด์สีรุ้ง พร้อมขบวนพาเหรดเพื่อการเฉลิมฉลอง พ.ร.บ. สมรสเท่าเทียมที่จะได้ใช้กันภายในปี 2024 นี้


จากนั้น เราก็มาเก็บตกกันสำหรับมินิคอนเสิร์ตจากทีม MGT2024 (มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024) ในงาน Bangkok Pride ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน


นอกจากนี้แล้ว ผู้ที่สนใจทุกท่านสามารถติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ Bangkok Pride

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ