ซีรีส์ซีรีส์ฝรั่ง

The Lord of the Rings: The Rings of Power กำลังจะกลับมาในซีซันที่ 2

หลายคนคงติดตามถามไถ่ว่าจะได้พบกับซีซันต่อมาของ ‘แหวนแห่งอำนาจ’ หรือไม่ หลังซีซันผ่านไปได้ทั้งเสียงตอบรับทั้งดีและลบ ซึ่งเรื่องนี้ ทาง Prime Video ก็ตอบคำถามของทุกคนเรียบร้อยแล้ว หลังพาผู้เข้าร่วมงาน Upfront งานเปิดตัวผลงานของ Amazon ที่นิวยอร์กซิตี้ กลับเข้าสู่มิดเดิลเอิร์ธ เผยภาพแรกของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ยอดนิยม ‘The Lord of the Rings: The Rings of Power’ ที่กำลังจะมากลับมาในซีซั่นที่สอง คอนเฟิร์มกับทุกคนว่า เรื่องราวของมิดเดิลเอิร์ธยังไม่สิ้นสุด และยังมีให้ติดตามกันต่ออย่างแน่นอน

ภาพจากซีรีส์ The Lord of the Rings: The Rings of Power ซีซัน 2
ภาพจากซีรีส์ ‘แหวนแห่งอำนาจ’ ซีซัน 2
source: Prime Video Thailand

ในซีรีส์ ‘เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: แหวนแห่งอำนาจ’ ซีซั่นแรกนั้น ถือเป็นหนึ่งในออริจินัลซีรีส์ยอดนิยมของ Prime Video เมื่อพิจารณาจากจำนวนผู้ชมทั่วโลกที่มากกว่า 100 ล้านคน ด้วยยอดสตรีมมากกว่า 32 พันล้านนาที ทั้งยังมียอดการลงทะเบียนสมัครสมาชิกทั่วโลกในช่วงเปิดตัวซีรีส์สูงกว่าเนื้อหาอื่นๆ ก่อนหน้านี้จนถึงปัจจุบัน ทำให้แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งชื่อดังมั่นใจที่จะสร้างต่อนั่นเอง

คีย์อาร์ตของซีรีส์ แหวนแห่งอำนาจ ซีซัน 2
คีย์อาร์ตของซีรีส์ ‘แหวนแห่งอำนาจ’ ซีซัน 2
source: Prime Video Thailand

นอกจากนี้ ยังมีการเผยคีย์อาร์ตแลภาพแรกอันน่าทึ่งของซีซั่นที่สอง ซึ่งแสดงให้เห็นการกลับมาของ Charlie Vickers/ชาร์ลี วิคเกอร์ส ในบทบาทเซารอน หนึ่งในมารร้ายที่ทรงพลังที่สุดของโลก ซึ่งปรากฏตัวในรูปลักษณ์ใหม่ที่จะช่วยให้เขาสามารถหลอกลวงพลเมืองของมิดเดิลเอิร์ธได้


ก่อนจะได้พบกับ ‘The Lord of the Rings: The Rings of Power’ ซีซัน 2

สำหรับทีเซอร์ตัวอย่างอย่างเป็นทางการที่ปล่อยออกมาตัวแรกนี้ จะพาผู้ชมออกเดินทางกลับสู่โลกยุคที่สองจากงานเขียนของ J.R.R. Tolkien/เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน เผยให้เห็นความชั่วร้ายที่ทวีขึ้นของเซารอนในขณะที่เขาแสวงหาพลังอำนาจด้วยความอาฆาต อีกทั้งยังเผยให้เห็นการสร้างแหวนวงอื่นๆ ที่หลายคนตั้งตารอ พร้อมด้วยความสวยงามอลังการของบรรยากาศซึ่งเป็นจุดเด่นของซีรีส์ และยังเป็นการประกาศการกลับมาของตัวละครโปรดของแฟนๆ อย่าง กาลาเดรียล, เอลรอนด์, เจ้าชายดูรินที่ 4, อารอนดีร์  และ เซเลบริมบอร์ อีกด้วย

ทีเซอร์ของ ‘แหวนแห่งอำนาจ’ ซีซัน 2 [เสียงไทย]

ในซีซั่นที่สองของ ‘The Rings of Power’ มาพร้อมกับการกลับมาของเซารอน เจ้าแห่งความมืดผู้เรืองอำนาจจะต้องพึ่งพาไหวพริบของตนเอง เพื่อสร้างความแข็งแกร่งขึ้นมาใหม่โดยปราศจากกองทัพหรือพันธมิตร และควบคุมการสร้างวงแหวนแห่งพลังซึ่งจะช่วยให้เขาสามารถผูกมัดผู้คนในมิดเดิลเอิร์ธทั้งหมดไว้ได้ภายใต้เจตจำนงอันชั่วร้าย จากความยิ่งใหญ่ของซีรีส์ซีซั่น 1 ในซีซั่นใหม่นี้เหล่าตัวละครที่เป็นที่รักและอ่อนแอที่สุดจะต้องเผชิญกับกระแสแห่งความมืดมิดที่แข็งแกร่งกว่าเดิม ท้าทายให้พวกเขาค้นหาที่ทางของตนในโลกที่ใกล้จะดำเนินมาถึงหายนะมากขึ้นเรื่อยๆ เอลฟ์และคนแคระ ออร์คและมนุษย์ พ่อมดและฮาร์ฟุต… เมื่อมิตรภาพสั่นคลอนและอาณาจักรต่างๆ เริ่มแตกสลาย พลังแห่งความดีจะต้องต่อสู้อย่างกล้าหาญยิ่งขึ้นกว่าเดิมเพื่อยึดถือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับพวกเขาไว้… นั่นคือกันและกัน


สำหรับซีซันสองของ ‘แหวนแห่งอำนาจ’ นี้ ทุกคนจะได้รับชมกันทาง Prime Video มีจำนวนทั้งหมด 8 ตอน โดยเริ่มสตรีมทั่วโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2567 นี้ อย่าลืมไปติดตามกัน

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ