เพลง-ดนตรี

Anne-Marie ดีว่าจากเกาะอังกฤษ จับมือ Minnie (G)I-DLE ทำเพลง ‘Expectations’

ใครๆ ต่างก็รู้ดีว่า Anne-Marie (แอนน์-มารี) คือซุปเปอร์สตาร์เพลงป็อปจากเกาะอังกฤษ เป็นเจ้าของเพลงฮิต ‘2002’, ‘FRIENDS’ ที่เธอทำร่วมกับ Marshmello, ‘Rockabye’ กับ Clean Bandit‘Don’t Play’ ที่ได้ KSI และ Digital Farm Animals มาร่วมงาน รวมทั้งเพลงล่าสุด ‘SAD B!TCH’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ฟังกัน

Anne-Marie (แอนน์-มารี) กับผลงานชิ้นใหม่ Expectations
Anne-Marie (แอนน์-มารี)

ส่วนสาวอีกหนึ่งคน มินนี่ (MINNIE) หรือ ณิชา ยนตรรักษ์ ไอดอลชาวไทยจาก (G)I-DLE เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงของเกาหลี เธอคือผู้เป็นเจ้าของเพลงดัง ‘Nxde’ และ ‘TOMBOY’ ที่ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงสตรีมิงของเกาหลีมาแล้ว ก่อนหน้านี้มินนี่กับ (G)I-DLE ก็เคยร่วมงานกับศิลปินระดับท็อปของโลกมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Steve AokiR3HABDimitri Vegas & Like Mike, Madison Beer หรือ Kim Petras

มินนี่ (MINNIE) หรือ ณิชา ยนตรรักษ์ ไอดอลชาวไทยจาก (G)I-DLE
มินนี่ (MINNIE)

มาครั้งนี้ ได้เวลาที่สองสาวจะมาจับมือกัน สร้างสรรค์งานเพลงชิ้นใหม่ที่ชื่อ ‘Expectations’ ให้กลายเป็นงานเพลงเข้ม ๆ ในสไตล์ป็อปที่ผสมอารมณ์แบบดนตรีพังก์ บวกกับบีทหนัก ๆ กับเนื้อหาจริงจังที่ว่าด้วยความตั้งใจที่จะใช้ชีวิตแบบไม่ยึดติดกับความคาดหวังและสายตาของคนอื่น พร้อมสลัดมาตรฐานที่คนอื่นกำหนดไว้ แล้วตัดสินใจก้าวเดินต่อไปบนเส้นทางของตัวเอง โดยไม่ปล่อยให้ใครมาเป็นคนกำหนดอีกต่อไป ผลงานครั้งนี้จึงถือเป็นการพูดแทนใจสาว ๆ จากทุกมุมโลก ทั้งเป็นอีกหนึ่งเพลงพลังหญิงที่บอกทุกคนว่า พวกเธอก็มีศักยภาพและความสามารถมากกว่าที่ใคร ๆ มองเอาไว้ อีกทั้งการที่ Anne-Marie และ มินนี่ มาร่วมงานกัน ก็ทำให้เรื่องราวที่ถูกสื่อสารออกมานั้นหนักแน่นยิ่งขึ้น แถมดนตรีบีทโดน ๆ ของเพลงนี้ก็ยังเข้ากันได้อย่างลงตัวกับเนื้อหาเพลง

M/V เพลง ‘Expectations’ จาก Anne-Marie และ MINNIE ((G)I-DLE)

ทั้ง Anne-Marie และ มินนี่ ยังมีวีดีโอ ‘Expectations’ มาให้ชมกัน และถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงผ่านวีดีโอได้อย่างเต็มเปี่ยมสมกับการเป็นเพลงพลังหญิง ฟังเพลงนี้ได้บนทุกสตรีมมิง รับรองว่า สะใจ จัดเต็ม เกินคาดแน่นอน

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ