ศิลปินและอัลบั้มเพลง-ดนตรี

‘Spaceless’ ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ ซิงเกิลใหม่จาก Getsunova

16 ปีบนเส้นทางดนตรีกับการทดลองทำดนตรีมาหลากหลายแบบ วันนี้วง getsunova​ (เก็ตสึโนวา)​ ​มาพร้อมซิงเกิลใหม่ ‘ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless)’ เป็นการย้อนกลับไปทำเพลงแบบที่เคยทำสมัยตั้งวง กลับมาเป็นตัวเองในแบบที่หลายๆ คนอยากฟัง ด้วย mood ดนตรี ณ โมเมนต์​ในยุค 10 กว่าปีที่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นเดิมที่คุ้นเคย โดยดึง เจษ-ไบเบิ้ล ถ่ายทอดอารมณ์​ของคนหนึ่งที่ได้รัก และอีกคนไม่ได้รัก

Getsunova กับเพลงใหม่ ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless)
Getsunova กับเพลงใหม่ ‘Spaceless’
source: White Music

โดยที่มาของเพลงนี้ทางวงได้เล่าไว้ว่า

“ไอเดียของเพลง ‘ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless)’ มาจากช่วงที่ให้สัมภาษณ์โปรโมทซิงเกิลก่อนหน้า ‘ทำดีเป็นพิธี’ มีคำถามว่า สถานะตอนนี้ของวงอยู่ตรงไหนของวงการเพลงไทย พี่เนมตอบว่า ไม่ต้องมีที่ให้เราอยู่ก็ได้ แต่ขอแค่มีพวกเราอยู่ก็พอ ซึ่งก็เป็นคำตอบที่ย้อนแย้งตรงกับคอนเซ็ปต์วงที่มักจะมีความย้อนแย้งเสมอ นตก็นำไอเดียนี้มาพัฒนาต่อออกมาในมุมมองความรัก เลยได้เป็นฟิลลิ่งของคนที่แอบรักอยู่ แต่ไม่อาจเป็นเจ้าของเขาได้ครับ”

เจษ - ไบเบิ้ล สองหนุ่มฮอต ในมิวสิควิดีโอ ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless) ของ Getsunova
เจษ – ไบเบิ้ล สองหนุ่มฮอต ในมิวสิควิดีโอ ‘Spaceless’ ของ Getsunova
source: White Music

ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ getsunova ได้ปล่อยเพลงพร้อมหนังสั้น และ MV โดยได้นักแสดงของ 2 หนุ่มฮอต เจษ – เจษฎ์พิพัฒ รับบทตุลย์ และ ไบเบิ้ล – วิชญ์ภาส รับบท กานต์ เล่าถึงความสัมพันธ์ของตุลย์และกานต์ที่เกิดขึ้นในวันแคสต์ติ้งนักแสดงซีรีส์วาย แม้ว่าจะคู่กันในซีรีส์แต่ในชีวิตจริงกลับไม่มีที่ให้อยู่ข้างๆ กัน เรื่องราวของคนนึงที่เป็นคนที่รัก และอีกคนเป็นคนที่ไม่ได้รักจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทั้งในหนังสั้น และ MV ช่องยูทูบ OfficialWhiteMusic รวมถึงฟังเพลง “ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ (Spaceless)” ของ getsunova​ ได้แล้วทุกช่องทางมิวสิคสตรีมมิ่ง

M/V ‘ไม่ต้องมีที่ที่ให้ฉันอยู่ แต่ขอแค่มีฉันอยู่ก็พอ’ ของ Getsunova

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ