ซีรีส์ซีรีส์จีน

เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You) ซีรีส์จีนพีเรียดแห่งปี อวี๋ซูซิน ประกบ จางหลิงเฮ่อ

อย่างที่รู้กันว่า iQIYI นั้นถือเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำ ที่ส่งซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์ออกมาให้คอซีรีส์จีนได้รับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ‘ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience)’‘หอดอกบัวลายมงคล (Mysterious Lotus Casebook)’ หรือจะเป็น ‘สยบรักจอมเสเพล (Destined)’ และล่าสุดกับซีรีส์ที่ครองใจแฟนๆ ทั่วโลกอย่าง ‘เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (Love You Seven Times)’

โปสเตอร์ของซีรีส์ เหนือเมฆา ชะตาลิขิต
โปสเตอร์ของซีรีส์ ‘เหนือเมฆา ชะตาลิขิต’
source: iQIYI

จนล่าสุด แพลตฟอร์มรายนี้ก็ส่งออริจินัลซีรีส์พีเรียดแนวโรแมนติก – ดราม่าที่จะครองใจแฟนๆ ทั่วโลกอีกครั้ง กับซีรีส์เรื่อง ‘เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You)’  ที่นำแสดงโดย 2 นักแสดงชื่อดัง ฝีมือการแสดงระดับเทพ อย่าง อวี๋ซูซิน นางเอกสาวยิ้มสวย จากซีรีส์ ‘ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil)’‘เพลงรักใต้แสงจันทร์ (Moonlight)’ และ ‘พฤกษาเพียงรัก (A Romance of the Little Forest)’ ร่วมกับ จางหลิงเฮ่อ พระเอกสุดหล่อที่ได้ฝากผลงานบน iQIYI อย่าง ‘เมื่อเธอมีฉัน และฉันมีเธอ (Flourish in time)’‘ปิ๊งรักไอ้ต้าวดิจิตอล (Love Crossed)’ และ ‘ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil)’ ที่เพียงซีรีส์ได้ออกอากาศในวันแรก ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ทั่วโลก ฮอตฮิตขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 หลายประเทศทั่วโลก!


เรื่องย่อซีรีส์จีน เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You)

บอกเล่าเรื่องราวของอวิ๋นเหวยซ่าน (รับบทโดย อวี๋ซูซิน) สายลับผู้โหยหาอิสรภาพในการหลุดวังวนการเป็นสายลับ เธอจึงได้เข้าไปในตระกูลกงเพื่อทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย โดยหวังว่าการเป็นสายลับของเธอจะสิ้นสุดลง ระหว่างที่เข้าไปในตระกูลกง เธอได้พบกับคุณชายกงจื่ออวี่ (รับบทโดย จางหลิงเฮ่อ) ผู้ดื้อรั้น การพบเจอกันทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล ภารกิจที่เธอได้รับจะเป็นอะไร เพราะเหตุผลใดชีวิตของเธอจึงได้พลิกผัน ต้องติดตามชม!

ภาพจากซีรีส์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You)
ภาพจากซีรีส์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You)
ภาพจากซีรีส์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You)
ภาพจากซีรีส์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You)
ภาพจากซีรีส์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You)
ภาพจากซีรีส์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You)

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เธอจะสามารถทำภารกิจได้หรือไม่ รับชมออริจินัลซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ได้แล้ว ทุกวัน เวลา 18:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ