แอนิเมชัน

เตรียมระเบิดความอลังการกับ เทพเจ้าสามตา ใน ‘Looking for Gods’

ภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มใหม่เรื่องใหม่ที่บอกเล่าถึงการผจญภัยของเทพเอ้อหลางเสิน

ทุ่มทุนสร้างโปรเจกต์แอนิเมชันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด โดยล่าสุดหยิบเอา ‘เทพเจ้าสามตา’ หรือ ‘เทพเอ้อหลางเสิน’ มาเป็นตัวละครนำในภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องใหม่อย่าง ‘Looking for Gods’ ซึ่งครั้งนี้ขอยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการนำเสนอเป็นแอนิเมชั่น 2.5D ที่โดดเด่นด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ สมกับเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มใหญ่ที่ตั้งเป้าบุกตลาดจีนและตลาดโลก!

ภาพจากหนังแอนิเมชัน 'Looking for Gods' ที่เล่าถึงเทพเจ้าสามตา
ภาพจากหนังแอนิเมชัน ‘Looking for Gods’

‘Looking for Gods’ บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของ เทพเอ้อหลางเสิน ซึ่งนำเสนอออกมาในสไตล์ของหนังแอ็กชันดราม่า ที่สอดแทรกเรื่องความหมายของการเป็นเทพผู้ยิ่งใหญ่ พร้อมสะท้อนภาพของสังคมในยุคปัจจุบันผ่านเรื่องราวที่เป็นแฟนตาซี เพื่อเข้าถึงผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัย 

และเพื่อให้โปรเจกต์ออกมา เป็นภาพยนตร์ที่ถึงพร้อมทั้งในแง่เนื้อเรื่องและงานสร้าง จึงระดมทีมงานระดับคุณภาพมารวมตัวกัน จนอาจกล่าวได้ว่านี่คือภาพยนตร์แอนิเมชันที่รวมทีมงานระดับชั้นนำไว้มากที่สุดเรื่องหนึ่งของเอเชีย 

ทั้งมือเขียนบทอย่าง เผิงเค่อซิน (Kexin Peng) ที่เคยเขียนบท ‘The Legend of Hei’ ภาพยนตร์แอนิเมชัน 2D ขวัญใจผู้ชมและนักวิจารณ์ซึ่งทำรายได้ถล่มทลายในจีนไปกว่า 1,500 ล้านบาท ซึ่งนำเข้ามาฉายในประเทศไทยโดยทีแอนด์บีฯ เมื่อปี 2021

ภาพจากหนังแอนิเมชัน 'Looking for Gods'
ภาพจากหนังแอนิเมชันที่เล่าเรื่อง เทพเจ้าสามตา
ภาพจากหนังแอนิเมชัน 'Looking for Gods' ที่เล่าเรื่อง เทพเจ้าสามตา
ภาพจากหนังแอนิเมชันที่เล่าเรื่อง เทพเจ้าสามตา

งานด้านคอนเซปต์อาร์ต ที่ได้ Ideomotor Studio สตูดิโอด้านพรีโปรดักชันเบอร์ต้นๆ ของจีน ซึ่งอยู่เบื้องหลังงานออกแบบคอนเซปต์อาร์ตให้กับภาพยนตร์ของเกม League of Legend ที่มีชื่อว่า ‘The Call’ และภาพยนตร์ไซไฟที่ทำเงินติดอันดับท็อป 5 ของหนังที่ทำรายได้สูงที่สุดตลอดกาลในประเทศจีนอย่าง ‘The Wandering Earth’ 

รวมถึงผนึกกำลังกับแอนิเมชันสตูดิโอระดับท็อปของไทยอย่าง The Monk Studios ผู้อยู่เบื้องหลังงานสร้างแอนิเมชันของภาพยนตร์ฮอลลีวูดอย่าง ‘Rango’ ภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์มากมาย เช่น ‘Journey to the West 2’, ‘Animal World’ รวมถึงภาพยนตร์แอนิเมชัน ‘Monster Hunter: Legends of the Guild’   

ภาพจากหนังแอนิเมชันที่เล่าถึงเทพเจ้าสามตา
ภาพจากหนังแอนิเมชัน
ภาพจากหนังแอนิเมชันที่เล่าถึงเทพเจ้าสามตา
ภาพจากหนังแอนิเมชัน

และจากจุดแข็งของทั้งเนื้อเรื่อง ทีมงานเบื้องหลังระดับคุณภาพ และงานดีไซน์อันโดดเด่นนี้เอง ทำให้ภาพยนตร์ ‘Looking for Gods’ ได้รับความสนใจจากหลากหลายบริษัทยักษ์ใหญ่ในจีน ที่สนใจจะเข้ามาร่วมลงทุน รวมไปถึงบริษัทจัดจำหน่ายต่างๆ จากทั่วโลกที่สนใจจะซื้อภาพยนตร์เรื่องนี้ไปฉายในประเทศของตัวเอง อีกทั้งยังดึงให้บริษัทอื่นๆ เข้ามาให้ความสนใจจะต่อยอดโปรเจกต์ออกมาเป็นสินค้าและผลิตภัณฑ์เอ็นเตอร์เทนดมนต์ต่างๆ เช่น เกม, ของเล่น หรือธีมสวนสนุกอีกด้วย 

จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ รอไปผจญภัยกับอภินิหารของเทพเจ้าสามตากับ ‘Looking for Gods’ ได้ เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์ 

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ