ภาพยนตร์

5 สาว BNK48 นำทัพจัดเต็มเพลง ‘หมกกบ’ เสิร์ฟขบวนรถแห่โปรโมตหนัง ‘ผ้าผีบอก’

iAM รุกตลาดหนังส่ง ปูเป้ โมบายล์ จีจี้ วี และน้ำหนึ่ง BNK48 จัดเต็ม เสิร์ฟขบวนรถแห่โปรโมตหนัง ผ้าผีบอก

หลังปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ‘หมกกบ’ จนโด่งดังในโลกออนไลน์ และผู้ฟังวิทยุทั่วประเทศ ทำให้แฟนคลับและชาวไทยได้เห็นความโดดเด่นจากการปรับลุค วี – วีรยา จาง , โมบายล์ – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค , น้ำหนึ่ง – มิลิน ดอกเทียน , ปูเป้ – จิรดาภา อินทจักร และ จีจี้ – ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล 5 เมมเบอร์วง BNK48 ซึ่งเป็นกลุ่มศิลปินไอดอลหญิงรุ่นใหม่ เพื่อรับบทบาทนักแสดงนำในภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’

M/V ‘หมกกบ’ จาก 5 สาว BNK48 ในเพลงประกอบภาพพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’

เพลงนี้เป็นเพลงจังหวะสนุกสนาน ได้ คุณบอย เขมราฐ นักแต่งเพลงชื่อดัง เป็นผู้แต่งเนื้อเพลงและทำนองให้ ด้าน MV เพลงนี้ทั้งห้าสาวต่างร่วมกันถ่ายทอดความสวยงามของภาษาอีสาน เอกลักษณ์เสื้อผ้าอิสานถูกได้รับการดีไซน์ให้โดดเด่นและสีสันสดใส สอดคล้องคาแรกเตอร์เสื้อผ้าที่สวมใส่ในภาพยนตร์ พร้อมประโยคฮิต “กบ มันฮ้องอ๊บ ๆ มันฮ้องอ๊บ ๆ มันฮ้องอ๊บ ๆ” กับท่าเต้นม่วนคัก ชวนให้คนฟังต่างมีความสุขและสร้างรอยยิ้มในเพลงนี้ไปด้วยกัน

iAM เสิร์ฟขบวนรถแห่โปรโมตหนัง ผ้าผีบอก
iAM เสิร์ฟขบวนรถแห่โปรโมตหนัง ‘ผ้าผีบอก’
ปูเป้ โมบายล์ จีจี้ วี และน้ำหนึ่ง BNK48 เสิร์ฟขบวนรถแห่โปรโมตหนัง
ปูเป้ โมบายล์ จีจี้ วี และน้ำหนึ่ง BNK48 บนรถแห่โปรโมตหนัง

ทาง iAM วางกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ก่อนการฉายภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’ เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนรู้จัก ผ่านการประชาสัมพันธ์แบบเชิงรุก โดยใช้รถแห่ 2 คัน แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา คือ เวลา 10.00 – 13.00 น. (ไม่มีเมมเบอร์ร่วมขบวน) รถคันที่ 1 วิ่งเส้นถนนรามคำแหง บางกะปิ ลาดพร้าว และหมอชิต และรถคันที่ 2 วิ่งเส้นถนนคลองเตย หัวลำโพง สีลม เป็นต้น จากนั้นจะเป็นไฮไลท์ของงานช่วงเวลา 15.00 น. เป็นต้นไป เมมเบอร์นักแสดงนำภาพยนตร์อวดโฉมในชุดจัดเต็มความสวยงาม อลังการ ให้ผู้คนได้ฟังเพลง ‘หมกกบ’ อย่างใกล้ชิด โดยรถแห่จะเริ่มจากอนุสาวรีย์ชัยฝั่งเกาะพญาไท เคลื่อนขบวนแห่มาบริเวณหน้าสยามสแควร์วัน จุดสุดท้ายบริเวณหน้า BNK48 Digital Live Studio ชั้น 7 ศูนย์การค้า MBK Center

กิจกรรมขบวนแห่โปรโมตหนัง ผ้าผีบอก
ห้าสาว BNK48 กับกิจกรรมขบวนแห่โปรโมตหนัง ‘ผ้าผีบอก’
iAM เสิร์ฟขบวนรถแห่โปรโมตหนัง ผ้าผีบอก
iAM เสิร์ฟขบวนรถแห่โปรโมตหนัง ‘ผ้าผีบอก’
ห้าสาว BNK48 กับกิจกรรมขบวนแห่โปรโมตหนัง 'ผ้าผีบอก'
ห้าสาว BNK48 กับกิจกรรมขบวนแห่โปรโมตหนัง ‘ผ้าผีบอก’
กิจกรรมขบวนแห่โปรโมตหนัง ผ้าผีบอก
กิจกรรมขบวนแห่โปรโมตหนัง ‘ผ้าผีบอก’

งานนี้ ทาง iAM ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 เตรียมอัดแน่นแผนการเดินสายโรดโชว์ในต่างจังหวัด เพื่อให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคและขยายการรับรู้ของเพลง ‘หมกกบ’ รวมไปทำให้ผู้คนรู้จัก BNK48 เพิ่มขึ้น อีกทั้งเร็วๆ นี้ ทางต้นสังกัดก็เตรียมปล่อยอีกหนึ่งเพลงประกอบภาพยนตร์ติดตามมา เป็นอีกผลงานการแต่งเนื้อร้องและทำนองชองคุณบอย เขมราฐ ที่จะเปิดให้เห็นความสามารถของเมมเบอร์ และคาดว่าจะเป็นที่ประทับใจอีกเช่นกัน

ทั้งนี้‘ผ้าผีบอก’ มีคิวเข้าฉาย 23 มิถุนายน 2565 นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วไทย ติดตามความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์เรื่องนี้และผลงานอื่นๆ ของวงผ่านทาง BNK48 Official

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ