MovieMusic

‘Make Your Move 3D’ ขนทัพศิลปินร่วมทำเพลงสุดฮิป ‘Let Me In’

เมื่อควีนออฟแดนซ์แห่งเอเชีย โบอา มาเปิดฟลอร์ออกสเตปแบทเทิ้ลปะทะกับหนุ่มหล่อนักเต้นสุดฮ็อตระดับโลก

เมื่อควีนออฟแดนซ์แห่งเอเชีย “โบอา” มาเปิดฟลอร์ออกสเตปแบทเทิ้ลปะทะกับหนุ่มหล่อนักเต้นสุดฮ็อตระดับโลก “ดิเรค ฮัฟฟ์” ในสุดยอดแดนซ์มูฟวี่แห่งปี 2013 “Make Your Move 3D” ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือดนตรีประกอบที่มาบิ้วท์อารมณ์ให้มันส์กระจาย งานนี้เลยเป็นการโคจรมาฟีทเจอริ่งกันระหว่างที่สุดของศิลปินทั้งทางฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตก พร้อมทั้งเพลงประกอบที่หนุ่มดิเรคพระเอกของเราแต่งขึ้นเองโดยเฉพาะ เพื่อใช้ประกอบลีลาการเต้นในแบบครีเอทีฟที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

Make Your Move 3D

เมื่อขึ้นแท่นเป็นหนังแดนซ์แห่งปี งานนี้ทีมผู้สร้างเลยได้นำทัพศิลปินชื่อดังทั้งจากฝั่งตะวันตก อาทิเช่น Rob Knox (ร๊อบ น๊อกซ์) โปรดิวเซอร์ชื่อดังที่ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Justin Timberlake, Leona Lewis, Rihanna รวมทั้งยังได้ไอดอลขวัญใจแฟนๆ ทั่วเอเชียมาสร้างความฮือฮาและเรียกเสียงกรี๊ดด้วยการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์กันแบบจัดเต็มเป็นครั้งแรก

เท่านั้นยังไม่พอ ‘Make Your Move 3D’ ยังปล่อยซิงเกิ้ลซาวด์แทร็ก ‘Let Me In’ ผลงานการแต่งทำนองและร่วมแต่งเนื้อร้องของดีเรค ฮัฟฟ์ พระเอกหนังเจ้าของความสามารถในการเต้นที่เคยสร้างความตะลึงให้แก่ผู้ชมในรายการ ‘Dancing with the stars’ มาแล้ว โดยเพลงนี้จะถูกนำไปใช้เป็นเพลงธีมหลัก ในฉากหวานๆ ระหว่างอายะ (โบอา) และดอนนี่ (ดีเรค ฮัฟฟ์) ซึ่งรับรองได้ว่าจะทำให้ผู้ชมต้องเพ้อและละลายไปกับความรักของทั้งคู่มากยิ่งขึ้นไปอีก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Make Your Move 3D
Make Your Move 3D
Make Your Move 3D
Make Your Move 3D

นอกจากนี้ ความพิเศษของลีลาการแดนซ์ใน ‘Make Your Move 3D’ ยังเป็นการวาดลวดลายดวลสเต็ปแบบ Dance Battle (แดนซ์ แบทเทิล) บนบาร์ทที่มีความกว้างเพียงแค่ 2 ฟุตเท่านั้น อีกทั้งยังมีการผสมผสานลีลาการเต้นไปพร้อมๆ กับจังหวะอันเร้าใจและน่าทึ่งของกลองญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสไตล์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในโลกของแดนซ์มูฟวี่ที่คอหนังขาแดนซ์ทั้งหลายต้องขึ้นลิสต์ไว้เลยว่าอย่าพลาดชม

ตัวอย่าง “Make Your Move” [Official Trailer HD]

เตรียมตัวออกสเต็ปไปพร้อมกับบีทดนตรีสุดมันส์ และตื่นตาตื่นใจไปกับสไตล์การแดนซ์สุดเจ๋งที่ไม่เหมือนใครใน Make Your Move 3D (เมคยูมูฟ ทรีดี) ร่วมระเบิดฟลอร์พร้อมกัน 29 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งในระบบ 2D และ 3D

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button