Concert & FestivalMusic

‘COCKTAIL CLASSICS’ คอนเสิร์ตซิมโฟนีออร์เคสตราเต็มรูปแบบจาก Cocktail

สั่งสมประสบการณ์ทางดนตรี มอบให้แฟนเพลงมากว่า 20 ปี สำหรับวงร็อกจากค่าย GeneLab อย่าง Cocktail โดยมี 4 สมาชิก โอม – ปัณฑพล ประสารราชกิจ (ร้องนำ), เชา – ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย (กีตาร์), ปาร์ค – เกริกเกียรติ สว่างวงศ์ (กีตาร์เบส) และ ฟิลิปส์ – ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ (กลอง) ที่สั่งสมประสบการณ์จนวันนี้ พวกเขากำลังฉลอง 20 ปีบนเส้นทางดนตรีด้วย COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert

วง Cocktail
วง Cocktail

จากจุดเริ่มด้วยการเป็นวงอินดี้ ค่อย ๆ สะสมชั่วโมงบิน ผ่านช่วงเวลารอยต่อของการเปลี่ยนแปลงในวงการเพลง จนเติบโตขึ้นมาเป็นวงร็อกกระแสหลักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งภาษาที่ใช้ น้ำเสียงในการสื่อสารเรื่องราว ภาพลักษณ์ แนวเพลง และการผสมผสานเอาเครื่องดนตรีคลาสสิกมาร่วมอยู่ในงาน

แต่ก่อนที่จะก้าวไปสู่ปีที่ 21 วง Cocktail อยากชวนแฟนเพลงทุกรุ่นทุกวัยไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับการแสดงสดร่วมกับซิมโฟนีออร์เคสตราวงใหญ่ พร้อมด้วยนักร้องประสานเสียงรวมแล้วกว่า 110 ชีวิต บนเวทีที่ถือว่าคลาสสิกที่สุดแห่งหนึ่งอย่างหอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และกล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะแตกต่างและไม่เหมือนคอนเสิร์ตไหน ๆ ที่วงเคยทำมา 

สำหรับ COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert เป็นการแสดงที่ Cocktail ตั้งใจยกระดับโชว์ขึ้นไปอีกขั้น โดยทุกบทเพลงถูกนำมาเรียบเรียงใหม่เพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ นอกเหนือจากนี้แล้ววงยังได้ร่วมงานกับ ธิติวัฒน์ รองทอง และ ทฤษฎี ณ พัทลุง โปรดิวเซอร์ และคอนดักเตอร์ ผู้มีส่วนเรียบเรียงออร์เคสตร้าให้กับวงต่อเนื่องมาหลายปีจนเข้าใจตัววงอย่างลึกซึ้ง เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้ชมทุกที่นั่ง ได้เพลิดเพลินกับดนตรีคุณภาพที่ตั้งใจจัดขึ้น

COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert
COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert

ไม่ว่าคุณจะเคยชมคอนเสิร์ตไหนของ Cocktail ครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นแฟนเพลงของวง หรือเป็นคอเพลงคลาสสิกก็ไม่ควรพลาด โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดขึ้น 3 รอบการแสดง

  • วันที่ 4 สิงหาคม 2566 โชว์เริ่มเวลา 20:00 น. 
  • วันเสาร์ที่ 5 และ วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2566 โชว์เริ่มเวลา 19:00 

ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เริ่มจำหน่ายบัตร 17 มิถุนายนนี้ เวลา 12.00 ทาง TheConcert.com หรือ Application The Concert ราคาบัตร 4,000 3,500 3,000 2,500 1,500 และ 1,000 บาท สามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Cocktail และ GeneLab   

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save