เพลง-ดนตรี

พลอยชมพู ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘ไม่ได้เจ้าชู้’ แค่อยากให้รู้ว่าตั้งใจเลือก

ชวนมองอีกมุมของคนคุยเยอะผ่าน ‘ไม่ได้เจ้าชู้’ เพลงใหม่จาก PLOYCHOMPOO (พลอยชมพู) ควงคู่ VANGOE แรปเปอร์อารมณ์ดีตัวแทนของคนรักจริง พร้อมได้ D Gerrard นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

Jannine Weigel กับ MV ไม่ได้เจ้าชู้
Jannine Weigel กับ MV ‘ไม่ได้เจ้าชู้’

‘ไม่ได้เจ้าชู้’ เพลงที่ D Gerrard (บิ๊ก-อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล) โปรดิวเซอร์เพลงนี้เขียนขึ้นมาแต่ยังหาศิลปินหญิงที่คาแรกเตอร์ตรงกับเพลงไม่ได้ จนรู้ข่าวว่า Jannine Weigel (ญานนีน ไวเกล) หรือ PLOYCHOMPOO (พลอยชมพู) ยังโสดแถมอยู่ในสถานการณ์คล้ายกับในเพลง เลยลองมาพูดคุยกัน จนนำไปสู่การร่วมงานในโปรเจกต์นี้ และเพื่อสะท้อนอีกมุมมองของเนื้อหาและทำให้เพลงสนุกขึ้น เลยได้ VANGOE (แวนโก๊ะ) หรือ โก๊ะ รัชพล ภู่ทอง มาแรปพรีเซนต์ตัวแทนของผู้ชายจริงใจ และรักจริงที่มาจีบผู้หญิงคนหนึ่ง จนทำให้เพลง ‘ไม่ได้เจ้าชู้’ สนุกและลึกมากขึ้น

ด้านดนตรีเป็นป๊อปฟังสนุก ยืนพื้นด้วยบีท และเบสหนา ๆ กีตาร์สับ ๆ ชวนโยก พร้อมสนุกโสตประสาทด้วยเสียงซินธิไซเซอร์ช่วยให้การฟังมีมิติมากขึ้น

Jannine Weigel กับ MV ไม่ได้เจ้าชู้
PLOYCHOMPOO กับ MV ‘ไม่ได้เจ้าชู้’
รวมนักแสดงใน MV ไม่ได้เจ้าชู้
รวมนักแสดงใน MV ‘ไม่ได้เจ้าชู้’ ของ พลอยชมพู & Vangoe
มิวสิควิดีโอเพลง ‘ไม่ได้เจ้าชู้’ จาก Ploychompoo & Vangoe

มิวสิควิดีโอนำแสดงโดย พลอยชมพู ที่กำลังปวดหัวอยู่กับความรัก ทั้งจากแฟนเก่าที่ตามหลอกหลอน และคนใหม่ ๆ ที่กำลังเข้ามาหวังเอาชนะใจ คนนั้นก็ดี คนโน้นก็อบอุ่น คนนี้ก็โดนใจ แถมแวนโก๊ะก็ไม่ธรรมดา… บทสรุปพลอยชมพูจะเลือกใคร ไปดูกันได้แล้วที่ YouTube: Noble Music พร้อมรับฟัง ‘ไม่ได้เจ้าชู้’  ได้ทุกช่องทาง Music Streaming ชั้นนำ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ