คอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลเพลง-ดนตรี

หรอยแรง! ‘พุ่งใต้เฟส’ สาดความสนุกใส่สุดแบบจัดเต็ม

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับงานเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ Chang Music Connection presents ‘พุ่งใต้เฟส’ ที่จัดโดยทีมครีเอทีฟ All Area ทีมที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมิวสิคเฟสติวัล ผู้จัดเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง Big Moutain Music Festival จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ยิ่งใหญ่มาตรฐานระดับประเทศ ณ สวนน้ำ เดอะไพเรท ปาร์ค หาดใหญ่ เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 66 ที่ผ่านมา

บรรยากาศเทศกาลดนตรี พุ่งใต้เฟส
บรรยากาศเทศกาลดนตรี ‘พุ่งใต้เฟส’

พาล่องใต้ส่งความสนุกสุดมันส์ให้ชาวใต้ โดยบรรยากาศงาน ‘พุ่งใต้เฟส’ คึกคักตั้งแต่ช่วงเช้ามีแฟนๆมาเตรียมรอเข้าไปร่วมสนุกกันภายในงาน เริ่มถ่ายรูปกันตั้งแต่จุดประตูทางเข้าหน้างานและเมื่อก้าวเท้าเข้ามาภายในงานทุกคนจะได้ถ่ายรูปกับ งานอาร์ตแบบคูลๆ มุมถ่ายรูปเพียบ ไม่ว่าจะเป็น หอพุ่งใต้ กระสวยขนาดยักษ์ จุดนัดพบขนาดใหญ่สูงกว่า 10 เมตร ที่ออกแบบโดยทีม M.O.D มาผสมผสานกับลายเส้น ของต้า 88TGU Street Art สัญชาติหาดใหญ่แท้ ที่สร้างสรรค์ Wall Street Art ภาพหน้าศิลปินขนาดใหญ่ จุดถ่ายรูปเช็คอินที่ใครอยากถ่ายรูปกับศิลปิน แค่เดินมาจุดนี้มีครบทุกศิลปิน

บรรยากาศเทศกาลดนตรี พุ่งใต้เฟส
บรรยากาศเทศกาลดนตรี ‘พุ่งใต้เฟส’
บรรยากาศบนเวทีในเทศกาลดนตรี พุ่งใต้เฟส
บรรยากาศบนเวทีในเทศกาลดนตรี ‘พุ่งใต้เฟส’
บรรยากาศบนเวทีในเทศกาลดนตรี พุ่งใต้เฟส
บรรยากาศบนเวทีในเทศกาลดนตรี ‘พุ่งใต้เฟส’

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการตกแต่ง งานอาร์ตกระจายอยู่ทั่วงาน ไม่ว่าจะอยู่จุดไหนก็แวะถ่ายรูปได้ ภายในงานยังคัดสรรร้านอาหารมากมาย ทั้งร้านเด็ด ร้านดัง ให้ได้อิ่มอร่อยหลากแนวหลายสไตล์ ทั้งสตรีตฟู้ด ของกินชื่อดังและ Food Truck ให้ได้อิ่มท้องเติมพลังกันตลอดเวลา

งานนี้จัดเต็มความสนุกมาให้ถึง 2 เวทีกว่า 16 ศิลปิน เยอะที่สุดในภาคใต้

เริ่มกันที่ เวทีหาด เดินเข้าก็เห็นความสดใส เวทีสีสันจัดจ้านแห่งท้องทะเลใต้ ซัดความสนุกสาดความมันส์ใส่สุดกันอย่างไม่ยั้ง เริ่มต้นความสนุกด้วยกลุ่มศิลปินน้องใหม่สายเลือดหาดใหญ่ จัดจ้าน ทั้งสไตล์ และดนตรีของวง Wolftone (วูฟโทน) ต่อจากนั้นถึงคิว Slapkiss (สแลปคิสส์) ส่งต่อความสนุกไปที่ Violette Wautier (วิโอเลต วอเทียร์), Polycat (โพลีแคท) , Tilly Birds (ทิลลี่ เบิร์ดส์) ยิ่งดึกยิ่งเดือดกับวงร็อกสายว๊าก Lomosonic (โลโมโซนิก) เพื่อชีวิตไปให้สุดกับ Taitosmith (ไททศมิตร) ปิดท้ายด้วยแรปเปอร์วายร้าย UrBoyTJ (ยัวร์บอยทีเจ) สร้างสีสันความสนุกให้กับแฟนชาวพุ่งใต้ในค่ำคืนนั้น

มาต่อกันที่ เวทีใหญ่ เพียงเดินตรงเข้ามาในงานก็เห็นความอลังการความยิ่งใหญ่ของเวที สมกับเป็นเวทีใหญ่ของงาน จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง จอ LED และวิชวลเอฟเฟกต์ เริ่มต้นความสนุกกับวง Klear (เคลียร์) โดดให้สะเทือนกับ Big Ass (บิ๊กแอส) มันส์กันต่อกับวง Cocktail (ค็อกเทล), Palmy (ปาล์มมี่), Num Kala (หนุ่ม กะลา), Three Man Down (ทรี แมน ดาวน์) , Potato (โปเตโต้) ปิดท้ายด้วยวงร็อกขวัญใจมหาชน Bodyslam (บอดี้สแลม) โดดกันสนั่นมันส์สุดแบบได้ใจชาวใต้กันไปเลย

ความท้าทายในครั้งนี้ที่ต้องใช้พลังการจัดการขั้นสุด ทีมครีเอทีฟ All Area หน่วยงานภายใต้ GMM Show ได้พิสูจน์และสามารถทำให้เห็นแล้วว่างาน Chang Music Connection presents ‘พุ่งใต้เฟส’ เป็นเทศกาลดนตรีที่ทำเพื่อชาวใต้อย่างแท้จริง ให้ได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกในเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ แล้วเจอกันปีหน้ากับงาน ‘พุ่งใต้เฟส 2’  อย่างแน่นอน ห้ามพลาดเด็ดขาด 

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ