Concert & FestivalMusic

จัดเต็มความยิ่งใหญ่! est Cola Presents Monster Music Festival 2023

เทศกาลดนตรีใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพกลับมาแล้ว หลังจากที่ประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนๆ มิวสิคเฟสติวัลเมื่อปีที่ผ่านมา est Cola Presents Monster Music Festival 2023 เทศกาลดนตรีที่สนับสนุนทุกความชื่นชอบทางดนตรีของทุกคน ไม่ว่าจะชอบใคร แนวเพลงไหน ค่ายเพลงอะไร ให้ได้มาสนับสนุนศิลปินที่ตัวเองชอบ ได้ดูโชว์ซื้อของที่ระลึก และสร้างประสบการณ์ดนตรีที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่อื่นมาก่อน

โปสเตอร์เทศกาลดนตรีที่ใหญี่ที่สุดในกรุงเทพ est Cola Presents Monster Music Festival 2023

ซึ่งงานนี้จัดโดย G Fest แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟส หน่วยงานภายใต้ GMM SHOW ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย และปีนี้จัดเต็มความสนุก 2 วัน 6 เวที ให้ทุกคนได้เลือกดูศิลปินตามไลน์อัพที่ตัวเองต้องการกว่า 100 ศิลปินที่ฮิตที่สุดของวัยรุ่น ครบทุกค่าย ครบทุกแนว

4EVE, ALALA, ANATOMY RABBIT, ASIA7, AYLA’S, BAD BABOON, BLACKBEANS, BOMB AT TRACK, BOWKYLION, DEATH OF HEATHER, DEPT, EARTH PATRAVEE, EMPTY GLASS MEANS NOTHING, FLIRT, FREEHAND, G6PD, GAIKAI, HARD BOY, HED, H I N A N O, HYBS, JOEY PHUWASIT, KALIPSE, KAMIN KINGSAK, LANDOKMAI, LEMONY, LOMOSONIC, LOSERPOP, LOST CHIPS, MAIYARAP, METHANE, MILLI, MIRRR, MOVING AND CUT, MUSKETEERS, NEWERY, NONT TANONT, ONEONE, ONLY MONDAY, PAPER PLANES, PARADOX, PATRICKANANDA, PERSES, PHUM VIPHURIT, PIXXIE, POLYCAT, PORTRAIT, PREM, PURPEECH, PURPLECAT, QLER, RAT’S EYE VIEW, ROCKETMAN, ROGER THAT, SAFEPLANET, SCRUBB, SERIOUS BACON, SHERRY, SLAPKISS, SLOT MACHINE, SOBBOY, SOLITUDE IS BLISS, STAMP, STOONDIO, TAITOSMITH, TATTOO COLOUR, TELEVISION OFF, TEMP., THE 38 YEARS AGO, THE DARKEST ROMANCE, THE OWL TOWN & PHILIP TAN, THE PUBLISH, THE RICHMAN TOY X THE JUKKS, THE TOYS, THE WHITE HAIR CUT, THE WHITEST CROW, THE YERS, THEPICNIK, THREE MAN DOWN, TIGGER, TILLY BIRDS, TRAGEDY OF MURDER, UGOSLABIER, VALENTINA PLOY, VIOLETTE WAUTIER, VITAMIN D FROM THE SUN, WALLROLLERS, WHAL & DOLPH, YENTED, YEW, YOUNGOHM, YOURMOOD, ZOM MARIE, ZWEED N’ ROLL, เขียนไขและวานิช, ไปส่งกู บขส.ดู๊, เรนิษรา และโชว์พิเศษจากค่ายเพลง BOXX MUSIC (BEAN NAPASON X COPTER), GENIE RECORDS (SWEET MULLET, BOY LOMOSONIC, TAE BOMB AT TRACK), KIDDO SHOW (PRAESUN, PAWAE, PORCH, PAIIINNTT), MILK! BKK (FLUFFYPAK, AIMZILLOW, MINEKUK, MUTE.), SMALLROOM SPECIAL SHOW (J PENGUIN VILLA, GENE KASIDIT, IMAGE SUTHITA, SYDNEY), YUPP! (GENIEPAK, JJSON, DEASY)

และครั้งแรกที่ผู้ชนะเลิศจากการประกวด HOTWAVE MUSIC AWARDS จะได้มาแสดงความสามารถที่เวทีมอนสเตอร์ใจกลางกรุงแห่งนี้! เรียกว่าแค่ไลน์อัพก็เป็นประสบการณ์ดนตรีที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง  

นอกจากไลน์อัพศิลปินจะเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของงานเหล่า Monster ก็สามารถสนุกสนานไปกับประสบการณ์อื่นๆ  ได้อย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ARTIST MARKET : โซนสินค้าที่มีทั้ง Official Merchandise สินค้าพิเศษของงาน  Monster Music Festival เท่านั้น และโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณชื่อชอบอย่างโซน Artist Merchandise ร้านค้าศิลปินและค่ายเพลง ที่เหล่าแฟนตัวจริงได้ช้อปปิ้งสินค้าของศิลปินที่ชื่นชอบและคุณอาจจะได้รับของจากมือศิลปินที่ชอบก็เป็นได้!!  รวมถึงศิลปินที่จะมาหมุนเวียนมาให้คุณพบเจอได้ที่บูธสินค้าแบบใกล้ชิด POSTER WALL : โปสเตอร์สุดพิเศษที่ออกแบบให้กับศิลปินที่คุณรักได้มีโปสเตอร์ในสไตล์ของมอนสเตอร์ที่นี่ที่เดียว! เพื่อให้ทุกคนได้มาถ่ายรูปเช็คอินอวดเพื่อนๆ และอีก 1 แลนด์มาร์คที่พลาดไม่ได้ในงานนี้  ARTIST T-SHIRT DISPLAY : นิทรรศการเสื้อศิลปินสุดเก๋ สุดแรร์ ที่แสดงเสื้อศิลปินที่คุณหาซื้อที่ไม่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ซึ่งงานนี้จัดยิ่งใหญ่ใจกลางมือง เดินทางสะดวก ลงรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ก็สามารถเดินเข้างานได้เลย ที่สำคัญงานนี้เป็นงานใหญ่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม (Zero Waste)  และ Friendly ปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ 

โปสเตอร์เทศกาลดนตรีที่ใหญี่ที่สุดในกรุงเทพ est Cola Presents Monster Music Festival 2023

ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 และ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2023  ณ สนามกีฬาแห่งชาติและสนามเทพหัสดิน est Cola Presents Monster Music Festival 2023 เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ เปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ราคา 1,500 บาท เพียง 3 วันเท่านั้น!!! จากปกติราคา 2,500 บาท   วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม  2566 เวลา 20.00 น. ที่แอปพลิเคชัน THE CONCERT / เว็บไซต์ THECONCERT.COM และ GMMSMARTPAY.COM หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม: facebook.com/MonsterMusicFestival /  twitter.com/MonsterFest_TH / tiktok : @monstermusicfestival

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save