เพลง-ดนตรี

เมื่อ Run Devil Run ของ SNSD มี Japanese Version!

หลังคุ้นชินกับ Run Devil Run ในเวอร์ชั่นเกาหลี วันนี้มี Japanese Version ตามมา

ไอ้เรื่องความนิยมชมชอบของชายไทย ที่มีต่อสาวๆ ทั้งเก้า SNSD นี่คงไม่มีใครจะมาถกเถียง ส่วนใครจะเอนเอียงไปชอบวงอื่น หรือชอบวงอื่นมากกว่าก็เป็นอีกเรื่อง หลายคน ค้นหาข้อมูลของสาวๆ ผ่านเครื่องมือค้นหาต่างๆ แล้วในที่สุดก็มาเจอบล็อกนี้ คงต้องบอกว่า…ที่นี่ แพทโซนิค คือ บล็อกที่เป็นความคิดเห็นและความนิยมชมชอบส่วนตัวของผมเอง เพราะฉะนั้น ถ้าความเห็นใดๆ ที่นายแพทเห็นว่า หากปล่อยไว้ให้มันถูกแสดงต่อสาธารณชน มันอาจก่อดราม่ากับคนอื่นๆ ในบล็อก หรือสร้างความรู้สึกแย่ๆ ให้กับผมเองได้ จึงขอสงวนสิทธิ์ที่จะเก็บความเห็นที่นายแพทเห็นว่าเหมาะสมให้คงไว้ใน แพทโซนิค แห่งนี้ และตัดทิ้งความเห็นในด้านดังกล่าวออกไป

ว่าแล้วเราก็มาเข้าเรื่องของเรากันดีกว่า…

เมื่อ Run Devil Run มีเวอร์ชั่นญี่ปุ่น!

หลังชาวเราคุ้นชินกับ ‘Run Devil Run’ ของ SNSD หรือ Girls’ Generation มาเนิ่นนานกับเวอร์ชั่นดั้งเดิมภาษาเกาหลี เราเคยชินกับ MV เวอร์ชั่นเกาหลีๆ ที่มีทั้งชุดขาวและชุดดำ (Black Soshi) สลับกันไปมา

แต่ตอนนี้ สาวๆ ส่ง PV ของ ‘Run Devil Run’ Japanese Verion ออกมาให้ชาวเราได้ชมกัน หลายคนบอกว่า มันดูดีลงตัวกว่าเวอร์ชั่นเกาหลีเสียอีก เอ้า ก็ว่ากันไป

[MV] Run Devil Run PV (Japanese Ver.) – SNSD

บทความนี้ เดิมทีตั้งใจจะเขียนด้วย iPhone ล้วนๆ แต่ไปๆ มาๆ ก็พบว่าด้วยวิธีการเขียนของผมที่ค่อนข้างจะไม่ชอบใช้เครื่องมือด้าน media ของ WordPress สักเท่าไหร่ ในส่วนของตัวอักษรทั้งหมดจึงทำใน iPhone App แต่ส่วนที่เหลือก็มาทำต่อในโน้ตบุ๊คอีกทีนึง

หวังว่าทุกคนจะยังรักและติดตามผลงานของสาวๆ SNSD อยู่นะครับ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

4 คอมเมนต์

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ