ศิลปินและอัลบั้มเพลง-ดนตรี

‘While We’re Young’ ซิงเกิลใหม่ LUSS งานเพลงที่เริ่มจากการเป็นของขวัญให้กับเฌอปรางและมิวสิค

เพลงของพวกเขาสื่อสารกับทุกคนที่มีความฝัน มุ่งมั่นจะทำสิ่งต่างๆ ให้กลายเป็นจริง

หลายคนน่าจะรู้จักกับ LUSS (ลัสส์) กลุ่มศิลปินที่ชัดเจนในเรื่องเอกลักษณ์เอกลักษณ์เฉพาะ กับดนตรีที่ผสมผสานงานอิเล็กทรอนิกเข้ากับอาร์แอนด์บีได้อย่างลงตัว วงดูโอที่ประกอบไปด้วย 2 สมาชิก เบน – ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ และ ปั้น – นลพรรณ อัมพุช ที่กำลังมีซิงเกิลใหม่อย่าง ‘While We’re Young’ ซึ่งถ่ายทอดอีกมุมมองของเรื่องราวที่จริงจังแต่อบอุ่น เพลงของพวกเขาสื่อสารกับทุกคนที่มีความฝัน มุ่งมั่นจะทำสิ่งต่างๆ ให้กลายเป็นจริง จนหลงลืมอะไรบางอย่างที่อยู่ข้างทาง หรือกระทั่งคนที่เคียงข้างเรา

เบนกับปั้น ศิลปินดูโอวง LUSS กับซิงเกิลใหม่ While We’re Young
เบนกับปั้น ศิลปินดูโอวง LUSS

“เคยรู้สึกเหมือนว่าเราวิ่งไปเรื่อยๆ เพื่อทำตามความฝันบ้างมั้ย?ขณะที่เรารีบที่จะโตขึ้น บางทีเราก็ลืมที่จะหยุดและมองดูว่า มีความสุขอะไรบ้างที่อยู่รอบตัวเรา หรือมีใครบ้างที่คอยให้กำลังใจเราอยู่ แม้ว่าคนๆ นั้นอาจจะอยู่ใกล้หรือไกลเราก็ตาม”

 LUSS พูดถึงที่มาของเพลง

จุดเริ่มต้นของ ‘While We’re Young’ มีที่มาจากบ้าน CherSic Village (กลุ่มแฟนคลับของเฌอปรางและมิวสิค) ที่อยากให้ LUSS ทำเพลงเพื่อเป็นของขวัญให้ ในช่วงเวลาที่ทั้งสองคนเตรียมออกเดินทางตามความฝันในเส้นทางใหม่ในอนาคต และคอนเซ็ปต์ของเพลงนี้มาตรงกับที่เบนและปั้นอยากเล่าพอดี

“เป็นเรื่องของคนที่มาเจอกัน เพราะต้องการทำตามความฝันของตัวเอง แต่เส้นทางนั้นก็พาให้เราเจอใคร ที่เป็นเหมือนความสุขให้กับเราเหมือนกัน” 

ชมมิวสิควิดีโอของเพลงนี้ไปด้วยกัน…ที่นี่เลย

มิวสิควิดีโอเพลง ‘While We’re Young’ จากศิลปินกลุ่ม LUSS

“ไม่ว่าวันนี้ของเขาจะเป็นยังไง เราจะยินดีกับเขา เมื่อเขาประสบความสำเร็จ แต่ในวันที่เขาท้อ และมองไม่เห็นใคร ไม่ว่าจะยังไงเราก็ยังคงอยากเป็นกำลังใจให้ และอยู่เคียงข้างเสมอ”

ความรู้สึกดีๆ เหล่านี้ที่อยู่ใน ‘While We’re Young’ สามารถสัมผัสได้ทั้งจากเนื้อร้องและดนตรี รับรู้ถึงการเติบโตขึ้นไปอีกระดับหนึ่งของ LUSS (ลัสส์) ที่เชื่อว่าทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ นอกจากจะรู้สึกตื่นเต้นไปกับอีกด้านหนึ่งที่ “เบนกับปั้น” เผยออกมาให้เห็นแล้ว ยังอยากส่งต่อเพลงนี้ เป็นความรู้สึกดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ไปพร้อมกัน 

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ