Movie

ตาม เจนนิษฐ์-มิวสิค ไปรับรางวัล Variety Asian Stars Up Next ที่มาเก๊า

เทศกาลภาพยนตร์มาเก๊าร่วมกับนิตยสาร Variety มอบรางวัลให้กับเจนนิษฐ์และมิวสิคจาก Where We Belong

วงการภาพยนตร์ไทยมีเรื่องให้น่าภาคภูมิเพิ่มขึ้นอีกหนึ่ง และแฟนคลับของสองสาวไอดอลก็มีเรื่องให้อิ่มเอมเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งเช่นกัน เมื่อ เจนนิษฐ์​ โอ่ประเสริฐ และ แพรวา สุธรรมพงษ์ สองนักแสดงนำจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง ‘Where We Belong’ (ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า) เดินทางไปรับรางวัล Variety Asian Stars Up Next ในเทศกาลภาพยนตร์มาเก๊า

ตาม เจนนิษฐ์-มิวสิค ไปรับรางวัล Variety Asian Star Up Next ที่มาเก๊า
ตาม เจนนิษฐ์-มิวสิค ไปรับรางวัลที่มาเก๊า

งานเทศกาลภาพยนตร์มาเก๊าที่สองสาวเดินทางไปเพื่อรับรางวัลครั้งนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า 2019 International Film Festival & Awards Macao ครั้งที่ 4 (#IFFAM2019) งานนี้มีขึ้นตั้งแต่ 5-10 ธันวาคม 2562

 กำหนดการของทีมภาพยนตร์ ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า ในงาน IFFAM2019
กำหนดการของทีมภาพยนตร์ ‘ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า’ ในงาน IFFAM2019

ส่วนรางวัล Variety Asian Stars: Up Next นั้นเป็นรางวัลที่นิตยสารชื่อดังอย่าง Variety จัดร่วมกับเทศกาลเพื่อมอบให้กับนักแสดงหน้าใหม่ที่มีพรสวรรค์มีศักยภาพมากพอจะเป็นกำลังสำคัญในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของเอเชียในอนาคต

เจนนิษฐ์​ โอ่ประเสริฐ หนึ่งในนักแสดงนำ
เจนนิษฐ์​ โอ่ประเสริฐ ในเทศกาลภาพยนตร์มาเก๊า
แพรวา สุธรรมพงษ์ หนึ่งในนักแสดงนำ
แพรวา สุธรรมพงษ์ ในเทศกาลภาพยนตร์มาเก๊า
มิวสิค BNK48 นักแสดงนำ 'ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า'
มิวสิค BNK48 ในเทศกาลภาพยนตร์มาเก๊า

นอกเหนือจากไอดอลคนไทยทั้งสองคนแล้ว ก็ยังมี อิมยุนอา (YoonA) นักแสดงสาวอดีตสมาชิกวง SNSD และนักแสดงจากเอเชียอีกหลายคนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Ryota Katayose จากญี่ปุ่น, Lien-Binh-Phat จากเวียดนาม, Asmara-Abigail จากอินโดนีเซีย, Bea-Alonzo จากฟิลิปปินส์ และ Bhumi-Pednekar จากอินเดีย

มิวสิค BNK48 นักแสดงนำ 'ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า'
มิวสิค BNK48 ในเทศกาลภาพยนตร์มาเก๊า

ซึ่งในงานช่วงเช้าทั้ง เจนนิษฐ์ และ มิวสิค สองสมาชิกวงไอดอล BNK48 ก็ได้ร่วมให้สัมภาษณ์พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆ ซึ่งแน่นอนว่ามีอิมยุนอารวมอยู่ในนั้นด้วยเช่นกัน ในช่วงสัมภาษณ์ น้องๆ ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับตัวละครที่น้องๆ ได้รับและเล่าว่าหนังเรื่องนี้สะท้อนถึงชีวิตวัยรุ่นอย่างไรบ้าง

ส่วนในช่วงค่ำจะเป็นการเดินพรมแดง ระหว่างนั้นทางทีมงานได้ยื่นปากกาให้เหล่าศิลปินเซ็นที่แบ็กดร็อป และสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัล Variety Asian Stars: Up Next ที่ห้องสื่อมวลชนอีกครั้งก่อนกลับ

มิวสิค และ เจนนิษฐ์ ในงานเทศกาลภาพยนตร์มาเก๊า
มิวสิค และ เจนนิษฐ์ ในงานเทศกาลภาพยนตร์มาเก๊า
ลายเซ็นนักแสดงที่ได้รับรางวัล Asian Stars: Up Next
ลายเซ็นนักแสดงที่ได้รับรางวัล
มิวสิค BNK48 นักแสดงนำ 'ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า'
มิวสิค BNK48

นอกจากนี้ยังได้ร่วมบันทึกรอยมือเป็นที่ระลึกกับทางเทศกาล และร่วมงานเลี้ยงอาหารเย็นกับเหล่านักแสดงที่ได้รับรางวัลเดียวกันด้วยครับ

Where We Belong หรือชื่อไทย ‘ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า’ เป็นภาพยนตร์ไทยที่กำกับโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี เป็นเรื่องราวของเบลและซู เพื่อนสนิทที่ช่วยกันจัดกระเป๋าในวันที่ซูจะต้องไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ

อ้างอิง:

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save