Movie

ตาม เจนนิษฐ์-มิวสิค ไปรับรางวัล Variety Asian Star Up Next ที่มาเก๊า

เทศกาลภาพยนตร์มาเก๊าร่วมกับนิตยสาร Variety มอบรางวัลให้กับเจนนิษฐ์และมิวสิคจาก Where We Belong

วงการภาพยนตร์ไทยมีเรื่องให้น่าภาคภูมิเพิ่มขึ้นอีกหนึ่ง และแฟนคลับของสองสาวไอดอลก็มีเรื่องให้อิ่มเอมเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งเช่นกัน เมื่อ เจนนิษฐ์​ โอ่ประเสริฐ และ แพรวา สุธรรมพงษ์ สองนักแสดงนำจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง Where We Belong (ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า) เดินทางไปรับรางวัล Variety Asian Stars Up Next ในเทศกาลภาพยนตร์มาเก๊า

งานเทศกาลภาพยนตร์มาเก๊าที่สองสาวเดินทางไปเพื่อรับรางวัลครั้งนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า 2019 International Film Festival & Awards Macao ครั้งที่ 4 (#IFFAM2019) งานนี้มีขึ้นตั้งแต่ 5-10 ธันวาคม 2562

กำหนดการของทีมภาพยนตร์ ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า ในงาน IFFAM2019

ส่วนรางวัล Variety Asian Stars: Up Next นั้นเป็นรางวัลที่นิตยสารชื่อดังอย่าง Variety จัดร่วมกับเทศกาลเพื่อมอบให้กับนักแสดงหน้าใหม่ที่มีพรสวรรค์มีศักยภาพมากพอจะเป็นกำลังสำคัญในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของเอเชียในอนาคต

เจนนิษฐ์​ โอ่ประเสริฐ
แพรวา สุธรรมพงษ์
มิวสิค BNK48 นักแสดงนำ ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า

นอกเหนือจากไอดอลคนไทยทั้งสองคนแล้ว ก็ยังมี อิมยุนอา (YoonA) นักแสดงสาวอดีตสมาชิกวง SNSD และนักแสดงจากเอเชียอีกหลายคนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Ryota Katayose จากญี่ปุ่น, Lien-Binh-Phat จากเวียดนาม, Asmara-Abigail จากอินโดนีเซีย, Bea-Alonzo จากฟิลิปปินส์ และ Bhumi-Pednekar จากอินเดีย

ซึ่งในงานช่วงเช้าทั้ง เจนนิษฐ์ และ มิวสิค สองสมาชิกวงไอดอล BNK48 ก็ได้ร่วมให้สัมภาษณ์พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆ ซึ่งแน่นอนว่ามีอิมยุนอารวมอยู่ในนั้นด้วยเช่นกัน ในช่วงสัมภาษณ์ น้องๆ ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับตัวละครที่น้องๆ ได้รับและเล่าว่าหนังเรื่องนี้สะท้อนถึงชีวิตวัยรุ่นอย่างไรบ้าง

ส่วนในช่วงค่ำจะเป็นการเดินพรมแดง ระหว่างนั้นทางทีมงานได้ยื่นปากกาให้เหล่าศิลปินเซ็นที่แบ็กดร็อป และสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัล Variety Asian Stars: Up Next ที่ห้องสื่อมวลชนอีกครั้งก่อนกลับ

มิวสิค และ เจนนิษฐ์ ในงานเทศกาลภาพยนตร์มาเก๊า
ลายเซ็นนักแสดงที่ได้รับรางวัล Asian Stars: Up Next

นอกจากนี้ยังได้ร่วมบันทึกรอยมือเป็นที่ระลึกกับทางเทศกาล และร่วมงานเลี้ยงอาหารเย็นกับเหล่านักแสดงที่ได้รับรางวัลเดียวกันด้วยครับ

Where We Belong หรือชื่อไทย ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า เป็นภาพยนตร์ไทยที่กำกับโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี เป็นเรื่องราวของเบลและซู เพื่อนสนิทที่ช่วยกันจัดกระเป๋าในวันที่ซูจะต้องไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ

อ้างอิง:

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
คุณน่าจะชอบบทความนี้
Close
Back to top button