Series

เปิด 5 เบาะแสที่ห้ามพลาดซีรีส์สืบสวน-ไซไฟ ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค (The Bionic Life)

กระแสดีไม่มีตกสำหรับออริจินัลซีรีส์ที่ครองใจแฟนๆ ทั่วทั้งโลกอย่างซีรีส์ ‘ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค (The Bionic Life)’ ที่เพียงออกอากาศเพียงตอนแรกก็ถูกพูดถึงจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม ซึ่งแฟนๆ ที่ได้รับชมแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าซีรีส์เรื่องนี้คือที่สุดของปี ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชม วันนี้ ขอรวบรวม 5 เบาะแส หรือ 5 เหตุผลที่ห้ามพลาดจากซีรีส์เรื่องนี้ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

ภาพจากซีรีส์สืบสวนไซไฟ เรื่อง The Bionic Life
ภาพจากซีรีส์สืบสวนไซไฟ เรื่อง ‘The Bionic Life’
source: iQIYI

1.  รวมทัพนักแสดงคุณภาพมากฝีมือ

ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รวบรวมนักแสดงคุณภาพทั่วทั้งวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ซ่งเวยหลง พระเอกหนุ่มที่ได้ฝากผลงานซีรีส์สุดฮอตอย่าง ‘ถักทอรักที่ปลายฝัน (Go Ahead)’‘บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ (In a Class of Her Own)’ และ เหวินฉี นางเอกเจ้าบทบาท ที่ได้ฝากซีรีส์ชื่อดังอย่าง ‘ปรารถนาแห่งความตาย (Wisher)’‘เส้นทางชีวิต ลิขิตฝัน (My Treasure)’ ร่วมด้วยทัพนักแสดงชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น หลี่หงฉีจู่เฟิงหลู่ยวี่หลาย และ เถาฮุ่ย ที่ได้มาเติมเต็มให้ซีรีส์เรื่องนี้สนุกครบรสมากยิ่งขึ้น

2.  ควบคุมการสร้างโดยสามผู้กำกับฝีมือฉมัง

ซีรีส์เรื่องนี้ได้สามผู้กำกับอย่าง เฉินเจิ้งต้าวเคอเจินหนียน และ ซู่จ้าวเริ่น ผู้กำกับฝีมือระดับเทพมานั่งแท่นกำกับในซีรีส์เรื่องนี้ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เรื่อง ‘เพราะชีวิตคือชีวิต (Living)’‘เรื่องป่วนสร้างธุรกิจ (The Arc of Life)’ รับรองความสนุกอย่างแน่นอน

ภาพจากซีรีส์สืบสวนไซไฟ เรื่อง The Bionic Life
ภาพจากซีรีส์สืบสวนไซไฟ เรื่อง ‘The Bionic Life’
source: iQIYI

3.  พล็อตเรื่องแปลกใหม่ สนุก น่าติดตาม

ซีรีส์ได้เล่าถึงเมื่อโลกถูกครองด้วยมนุษย์ไบโอนิก องค์กร Bright Eyes หรือ หมิงโหมว จึงได้ก่อตั้งเพื่อการกำจัดมนุษย์ไบโอนิคให้หมดไป ซึ่งการดำเนินเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้แปลกใหม่ เล่าออกมาได้อย่างแยบยล ไม่ยืดเยื้อ ลุ้นและน่าติดตาม ใครที่กำลังมองหาซีรีส์ที่ลุ้นระทึกทุกครั้งที่ได้รับชมต้องห้ามพลาด

ภาพจากซีรีส์สืบสวนไซไฟ เรื่อง The Bionic Life
ภาพจากซีรีส์สืบสวนไซไฟ เรื่อง ‘The Bionic Life’
source: iQIYI

4.  อัดแน่นความสนุก ดูเพลินๆ เพียง 12 ตอน

สำหรับแฟนๆ ที่ไม่ค่อยชอบดูซีรีส์นานๆ หรือ หลายๆ ตอน ซีรีส์เรื่องนี้ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะซีรีส์ ‘ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค’ มีเพียง 12 ตอนเท่านั้น ดูเพลินๆ ก็จบแล้ว 

ภาพจากซีรีส์สืบสวนไซไฟ เรื่อง The Bionic Life
ภาพจากซีรีส์สืบสวนไซไฟ เรื่อง ‘The Bionic Life’
source: iQIYI

5.   ที่สุดของซีรีส์สืบสวนสอบสวน – ไซไฟแห่งปี

ซีรีส์เรื่องนี้ถูกขนานนามจากแฟนๆ ทั่วทั้งโลกว่าเป็นที่สุดของซีรีส์สืบสวนสอบสวน – ไซไฟแห่งปีที่แฟนๆ ห้ามพลาด อ้ายเชื่อว่าถ้าแฟนๆ ได้รับชมซีรีส์เรื่องนี้แล้วก็จะเข้าใจว่าทำไมซีรีส์เรื่องนี้คือที่สุดแห่งปี รับรองว่าซีรีส์ ‘ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค’ จะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เรื่องโปรดในดวงใจของแฟนๆ อย่างแน่นอน

ร่วมออกเดินทางไขคดีมนุษย์ไบโอนิคไปพร้อมกับเฉิงนั่วและอันชิวได้แล้ววันนี้ รับชมออริจินัลซีรีส์ ‘The Bionic Life’ ครบทุกตอน ที่ iQIYI เท่านั้น

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save