จิปาถะ

3 กิจกรรมยอดนิยมไม่ควรพลาดเมื่อมาที่ห้างชิดลม

รวบรวม 3 กิจกรรมยอดนิยมไม่ควรพลาดที่คุณสามารถทำได้อย่างสนุกสนานเมื่อมาที่ห้างชิดลม

“ชิดลม” เปรียบเสมือนจุดศูนย์กลางของกรุงเทพที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างเซ็นทรัลชิดลม ศูนย์การค้าเดอะเมอร์คิวรี่วิลล์ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ตลอดไปจนถึงโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัยชื่อดัง และโรงแรมสุดหรูมากมาย จนกลายเป็นแลนด์มาร์กสำคัญและพื้นที่ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการมาเดินเที่ยวเล่นในวันหยุดสัปดาห์ และทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว อีกทั้งยังติดกับสถานีรถไฟฟ้าชิดลมที่ทำให้การเดินทางของคุณสามารถทำได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงได้รวบรวม 3 กิจกรรมยอดนิยมไม่ควรพลาดที่คุณสามารถทำได้อย่างสนุกสนานเมื่อมาที่ห้างชิดลมนี้ โดยกิจกรรมที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย 

3 กิจกรรมยอดนิยมไม่ควรพลาดเมื่อมาที่ห้างชิดลม
3 กิจกรรมยอดนิยมไม่ควรพลาดเมื่อมาที่ห้างชิดลม

ช้อปปิ้ง

หนึ่งในกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เลยเมื่อมาถึงห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ก็คือ การเดินช้อปปิ้งซื้อสินค้าที่ต้องการได้อย่างตามอำเภอใจ โดยภายในห้างเต็มไปด้วยร้านค้ามากมายให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ชั้นนำอย่าง Adidas, Nike, Lacoste, Boyy, Longchamp, Clinique, Dior, Cath Kidston และร้านอื่น ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนเมืองได้อย่างครบครัน อีกทั้งยังเป็นห้างสรรพสินค้าที่ร่วมโปรโมชันมากมาย รับรองได้เลยว่ามากี่ครั้งก็ไม่ได้กลับไปตัวเปล่า แถมถูกใจสายช้อปได้อย่างแน่นอน 

แหล่งรวมร้านอาหารชื่อดัง 

นอกจากจะมาช้อปกันที่ห้างชิดลมแล้ว คุณยังสามารถลิ้มลองของอร่อยจากร้านอาหารชื่อดังได้อย่างจุใจ อาทิ ร้าน Thai Terrace Restaurant อาหารไทยที่ส่งต่อความอร่อยรุ่นสู่รุ่นมามากกว่า 40 ปี, ร้าน Honmono Sushi ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟอาหารจากฝีมือเชฟมากประสบการณ์ หรือร้าน PAUL Thailand ร้านสไตล์ฝรั่งเศสที่มาพร้อมกับทั้งเมนูอาหารคาวและหวานมากมาย นอกจากนี้ด้านฝั่งตรงข้ามห้างชิดลมยังมีร้านสุกกี้ Mongkok ที่ส่งตรงความอร่อยจากฮ่องกงให้เราได้ลิ้มลองรสชาติแบบต้นตำรับได้อย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย 

สังสรรค์ยามค่ำคืน

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาที่ห้างชิดลมเลยก็คือ การมาพบปะสังสรรค์ยามค่ำคืนกับเพื่อนฝูงหรือญาติสนิท เนื่องจากบริเวณใกล้เคียงห้างมีร้านนั่งชิลและร้านอาหารที่คุณสามารถมานั่งซึมซับบรรยากาศวิวเมืองบนดาดฟ้า พร้อมแฮงเอาท์และฟังเสียงเพลงกับกลุ่มเพื่อนได้อย่างสนุกสนาม ไม่ว่าจะเป็น ร้านรูฟ 409 บาร์ แอนด์ บริสโต ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ของศูนย์การค้าเดอะเมอร์คิวรี่วิลล์ ที่นับเป็นหนึ่งในร้านที่ได้รับความนิยมจากผู้คนเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากเพลงจะเพราะ บรรยากาศจะดีแล้ว พนักงานยังให้บริการอย่างเต็มที่อีกด้วย 

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 กิจกรรมยอดนิยมไม่ควรพลาดเมื่อมาถึงห้างชิดลม หากวันหยุดที่จะถึงนี้คุณไม่รู้จะทำอะไรดี ก็สามารถไปเดินเที่ยวเล่นกันที่ชิดลมได้ แต่ก็อย่าลืมระมัดระวังตัวและใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่ออยู่ในพื้นที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัยของตนเอง และคนรอบข้าง   

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ