จิปาถะ

3 เว็บไซต์ขายส่งน้ำมันเครื่องสำหรับผู้ประกอบการ

สำหรับผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการขนส่ง หรือเป็นผู้ประกอบการกิจการประเภทอื่น ๆ ที่ต้องใช้รถยนต์เป็นประจำ จำนวนมาก และมีหน่วยซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ หรือเป็นเจ้าของร้านหรืออู่ซ่อมรถยนต์ การซื้อน้ำมันเครื่องในราคาส่งจะมีความคุ้มค่ามากกว่า วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเว็บไซต์ขายส่งน้ำมันเครื่องสำหรับผู้ประกอบการจะมีเว็บไหนบ้าง ไปดูกันเลย 

3 เว็บไซต์ขายส่งน้ำมันเครื่องสำหรับผู้ประกอบการ
3 เว็บไซต์ขายส่งน้ำมันเครื่องสำหรับผู้ประกอบการ

Big Thailand

สำหรับเว็บไซต์ขายส่งน้ำมันเครื่องเว็บแรกที่เราแนะนำ เป็นเว็บ E-commerce ในเครือของ SCG Logistics นั่นก็คือ Big Thailand โดยขายอะไหล่และสินค้ายานยนต์จำนวนมาก โดยรวบรวมร้านค้าต่าง ๆ จากทั่วประเทศมาไว้ที่เดียวกัน คุณสามารถหาซื้อสินค้าเกี่ยวกับเครื่องยนต์ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเครื่อง ยางรถยนต์ น้ำมันเบรก และอะไหล่รถยนต์อื่น ๆ 

ไม่เพียงเท่านี้ นอกจาก Big Thailand จะขายส่งน้ำมันเครื่องราคาถูกและอะไหล่รถยนต์แล้ว ยังสินค้าอื่น ๆ อีกมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารสัตว์ และอุปกรณ์การเกษตรอื่น ๆ เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีอุปกรณ์และอะไหล่ต่าง ๆ อย่างครบครัน เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบกิจการหรือทำการเกษตร 

สำหรับเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการที่กำลังมองหาเว็บไซต์ e-Commerce ที่ขายส่งน้ำมันเครื่องหลากหลายแบรนด์ สามารถเลือกซื้อได้ที่นี่เลย คุ้มค่า มีให้เลือกเยอะมากมายจนตาลายอย่างแน่นอน 

Oil Square

เว็บไซต์ Oil Square เป็นอีกเว็บไซต์หนึ่งที่ขายส่งน้ำมันเครื่องราคาถูก ให้ผู้ประกอบการมาซื้อได้แบบจุใจ พร้อมมีบริการส่งทั่วประเทศแบบไม่มีขั้นต่ำ สามารถเลือกซื้อได้ตามใจ สั่งสินค้าได้ง่าย เพียงแอดไลน์แล้วสั่งสินค้าที่ต้องการได้เลย 

Oil Square เป็นร้ายขายส่งน้ำมันเครื่องที่เปิดมานานกว่า 20 ปี โดยจำหน่ายน้ำมันเครื่องหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Shell, PTT, Bangchak, Valvoline และแบรนด์อื่น ๆ ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างจุใจ 

นอกจากน้ำมันเครื่องแล้ว ก็ยังจำหน่ายน้ำมันเกียร์ หัวเชื้อน้ำมัน จาระบี น้ำยาหล่อเย็น น้ำมันอุตสาหกรรม และผลิตภัณฑ์ดูแลรถอื่น ๆ สามารถสอบได้ผ่านไลน์ของร้านได้เลย 

Shopee

เราสามารถหาร้านขายส่งน้ำมันเครื่องได้ในเว็บไซต์ e-Commerce เจ้าดังในประเทศไทยอย่าง SHopee ได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถเลือกซื้อและดูรีวิวของร้านค้าต่าง ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจสั่งซื้อ โดยสามารถเลือกซื้อราคาส่งได้ตามความต้องการ 

การซื้อน้ำมันเครื่องราคาส่งใน Shopee สามารถทำได้เหมือนกับการซื้อสินค้าทั่วไป เพียงแค่เราใส่คีย์เวิร์ดแล้วกดค้นหา ร้านขายส่งน้ำมันเครื่องก็จะขึ้นมาให้เราเลือก ซึ่งเราสามารถเปรียบเทียบราคา และอ่านรีวิวเพื่อความมั่นใจ 

จุดเด่นของ Shopee คือมีการการันตีสินค้า ระบบจะโอนเงินให้ผู้ขาย เมื่อเราได้รับสินค้าครบถ้วนตามจำนวน และตรงตามที่ตกลงกันไว้ เราจึงสามารถขอคืนสินค้าได้ หากสินค้ามีปัญหา 

สำหรับใครที่ต้องการมองหาร้านขายส่งน้ำมันเครื่อง สามารถติดต่อซื้อได้ หรือหาร้านได้ที่ 3 เว็บไซต์นี้ ได้ราคาถูก โดนใจอย่างแน่นอน 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ