จิปาถะ

สินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่ม ต่อยอดเงินอย่างไรช่วยปลดหนี้ได้ไว!

ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งคุณอาจปลดหนี้ได้อย่างรวดเร็ว แถมมีเงินเก็บได้อย่างไม่รู้ตัว

ถึงแม้ว่าในช่วงนี้สภาพเศรษฐกิจจะฝืดเคือง จนทำให้บางคนชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่สำหรับใครที่อยากมีเงินก้อน การหาแหล่งเงินกู้เพื่อนำเงินมาหมุนเพื่อต่อชีวิต ยังคงเป็นอีกหนึ่งหนทางที่สามารถทำได้อย่างสะดวก ยิ่งถ้าใครมีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซต์ เหล่าสถาบันการเงินต่างๆ ยังมีการออกสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่ม เพื่อตอบโจทย์กับคนที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนอีกด้วย 

แต่หากใครที่คิดอยากจะนำเงินที่ได้จากการขอสินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่มไปต่อยอด แต่ยังไม่รู้ว่าควรนำเงินไปทำอะไรดี วันนี้เรามีไอเดียดีๆ ในการเริ่มต้นธุรกิจมาฝากกัน ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งคุณอาจปลดหนี้ได้อย่างรวดเร็ว แถมมีเงินเก็บได้อย่างไม่รู้ตัว

สินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่ม
สินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่ม

1. ขายของออนไลน์ อาชีพเสริมที่ใครๆ ก็ทำได้ 

หากคุณได้เงินก้อนจากการขอสินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่มมา ซึ่งเก็บส่วนหนึ่งเอาไว้ใช้จ่ายในครอบครัวและส่วนหนึ่งนำไปเป็นเงินออมแล้ว แต่ยังเหลือเงินอีกหนึ่งส่วน การนำเงินส่วนนี้ไปลงทุนให้เงินงอกเงยออกมาก็อาจจะช่วยให้คุณสามารถปิดยอดหนี้ได้ในเร็ววัน ธุรกิจอย่างการขายสินค้าออนไลน์ เป็นสิ่งที่หลายๆ คนเลือกทำ เพราะมีเพียงสินค้าและโทรศัพท์สมาร์ตโฟนหนึ่งเครื่องก็สามารถเริ่มต้นการขายได้แล้ว แต่คุณจะต้องดูด้วยว่า ในการเลือกสินค้ามาขายนั้น ควรเป็นสินค้าประเภทใด เพราะควรเลือกสินค้าที่ขายง่าย และสะดวกต่อการจัดเก็บเป็นสต็อก 

2. ปรับรถให้เหมาะกับการทำมาหากิน

เพราะการทำสินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่มนั้น ผู้ที่ทำการกู้เงินยังนำรถกลับมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ ฉะนั้นแล้ว การปรับเปลี่ยนรถคู่กายให้สามารถใช้ในการทำมาหากิน ก็อาจเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหารายได้เสริม หากใครที่มีรถยนต์อาจเลือกทำรถพุ่มพวง หรือไปบรรทุกผลไม้ตามฤดูกาลมาขายก็ยังได้ หรือถ้าใครที่มีรถมอเตอร์ไซต์อาจปรับเปลี่ยนเป็นรถพ่วงข้าง ที่สามารถขายอาหารอย่างลูกชิ้นหรือส้มตำ ก็อาจทำให้คุณมีรายได้เพิ่มมากกว่าเดิมก็เป็นได้ ซึ่งทั้งหมดนี้หากคุณมีความตั้งใจจริงและอยากปลดหนี้ให้ได้ไวๆ บอกได้เลยว่า หากขยันและเก็บเงิน เชื่อเถอะว่าอีกไม่นานคุณก็จะประสบความสำเร็จในชีวิตได้ 

3. เปลี่ยนพื้นที่บ้านเป็นร้านขายของชำ 

ถึงแม้ว่าปัจจุบันร้านค้าปลีกจะมีอยู่แทบทุกมุมถนน แต่ในการทำร้านขายของชำคุณอาจจะต้องมีความแตกต่างสักนิด ซึ่งหากคุณมีเงินทุนไม่มากนัก อาจจะเริ่มจากการขายของเล็กๆ น้อยๆ หรือมีการขายอาหารอื่นๆ ร่วมด้วยก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าหากทำไปได้สักพัก คุณเห็นแววว่าสามารถไปได้ไกล เพราะในพื้นที่มีผู้อยู่อาศัยหลายครัวเรือน รวมถึงร้านค้าปลีกอื่นๆ ต้องใช้เวลาเดินทางเพราะอยู่ห่างจากตรงนั้น คุณก็อาจสามารถขยายกิจการด้วยการนำสินค้าที่มีความหลากหลายมาขายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญหากมีการทำโปรโมชันเล็กๆ น้อยๆ ยังจะช่วยสร้างแรงดึงดูดใจให้กับลูกค้าให้กลับมาซื้อซ้ำอีกเรื่อยๆ รับรองได้เลยว่าเงินที่ได้จากการนำรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่มจะคุ้มค่าอย่างแน่นอน 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save