ภาพยนตร์

ร่วมไขต้นกำเนิดไปกับภาคต่อหนังแอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปี The King’s Man

สู่จุดกำเนิดของหน่วยสายลับหน่วยแรกสู่องค์กรโคตรพยัคฆ์ระดับตำนานอย่าง ‘คิงส์แมน’ 

ย้อนกลับไปในช่วงเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 1 เมื่อโลกต้องพบกับมหาวายร้ายที่หมายล้างบางมวลมนุษย์ การร่วมมือกันปกป้องโลกในครั้งนั้นนำไปสู่จุดกำเนิดของหน่วยสายลับหน่วยแรกสู่องค์กรโคตรพยัคฆ์ระดับตำนานอย่าง ‘คิงส์แมน’ เทศกาลปีใหม่นี้เตรียมตัวพบกับเรื่องราวต้นกำเนิดขององค์กรสายลับสุภาพบุรุษ ใน The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 

ภาพจากหนัง กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 
ภาพจากหนัง The King’s Man

30 ธันวาคมนี้ Disney Studios และ 20th Centuries Studios เชิญชวนทุกคนมาไขปริศนาจุดเริ่มต้นขององค์กรสายลับสุภาพบุรุษแห่งเกาะอังกฤษ ตั้งแต่ ปี1849 ก่อกำเนิดร้านคิงส์แมนที่ตัดชุดสูทให้เหล่าผู้ทรงอิทธิพลของโลก จนมาถึงปี 1919 เมื่อโลกได้พบกับภัยอันตรายจากมหาวายร้าย พวกเขาจึงได้รวมกลุ่มกันก่อตั้งหน่วยข่าวกรองอิสระที่ปฏิบัติการอย่างลับ ๆ เพื่อพิทักษ์สันติและปกป้องมนุษยชาติ หากคุณเคยประทับใจกับ King’s Man ในสองภาคที่ผ่านมา ครั้งนี้เราจะพาคุณย้อนกลับไปยังต้นกำเนิดของเหล่าองค์กรโคตรพยัคฆ์ในตำนาน 

The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ถูกดัดแปลงมาจากคอมิกส์ขายดีของมาร์ค มิลลาร์ (Mark Millar) และ เดฟ กิบบอนส์ (Dave Gibbons) ในภาคนี้ แมทธิว วอห์น/Matthew Vaughn ยังคงรับหน้าที่เขียนบทและกำกับเช่นเดิม ซึ่งเป็นแนวที่แมทธิวถนัดเป็นอย่างมากกับการเล่าเรื่องที่มีชั้นเชิง ประกอบกับการเขียนบทที่ทรงพลัง ที่ทำให้สองภาคที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจนดังเป็นพลุแตกมาแล้ว 

ภาพจากหนัง กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 
ภาพจากหนัง The King’s Man
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ The King’s Man ภาคกำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 
ภาพจากหนัง กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 
ภาพจากหนัง The King’s Man

โดยในภาคนี้จะนำบุคคลจริงในประวัติศาสตร์มาเป็นแรงบัลดาลใจของตัวละครในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น โธมัส เอ็ดเวิร์ด ลอเรนซ์ (T. E. Lawrence) วีรบุรุษแห่งประวัติศาสตร์อังกฤษ ที่รับบทโดย เรล์ฟ ไฟนส์/Ralph Fiennes, สมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 5 แห่งสหราชอาณาจักร รับบทโดย ทอม ฮอลแลนเดอร์/Tom Hollander, กริกอรี รัสปูติน (Grigori Rasputin) รับบทโดย รีส อีวันส์/Rhys Ifans และ เจ้าชายเฟลิกซ์ ยูซ์ป็อป (Prince Felix Yusupov) รับบทโดย ดาเนียล บรูห์ล/Daniel Brühl พร้อมด้วยนักแสดงฮอลลีวูดมากฝีมืออย่าง แฮร์ริส ดิกคินสัน/Harris Dickinson และ เจมม่า อาร์เทอร์ตัน/Gemma Arterton 

ตัวอย่างสุดท้ายของ กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน [ซับไทย]

เตรียมรับชมภาพยนตร์แอ็กชันสายลับฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีที่คุณต้องดูในโรงภาพยนตร์ พร้อมพบกับต้นกำเนิดที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนขององค์กรโคตรพยัคฆ์ กับภารกิจผจญสงครามล้างบางมวลมนุษย์เพื่อปกป้องโลก เตรียมบู๊แหลกอย่างดุเดือดอีกครั้ง ใน The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 30 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งในเครือ Major Cineplex และ SF Cinema 

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ