Movie

ร่วมไขต้นกำเนิดไปกับภาคต่อหนังแอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปี The King’s Man

สู่จุดกำเนิดของหน่วยสายลับหน่วยแรกสู่องค์กรโคตรพยัคฆ์ระดับตำนานอย่าง ‘คิงส์แมน’ 

ย้อนกลับไปในช่วงเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 1 เมื่อโลกต้องพบกับมหาวายร้ายที่หมายล้างบางมวลมนุษย์ การร่วมมือกันปกป้องโลกในครั้งนั้นนำไปสู่จุดกำเนิดของหน่วยสายลับหน่วยแรกสู่องค์กรโคตรพยัคฆ์ระดับตำนานอย่าง ‘คิงส์แมน’ เทศกาลปีใหม่นี้เตรียมตัวพบกับเรื่องราวต้นกำเนิดขององค์กรสายลับสุภาพบุรุษ ใน The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 

ภาพจากหนัง กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 
ภาพจากหนัง The King’s Man

30 ธันวาคมนี้ Disney Studios และ 20th Centuries Studios เชิญชวนทุกคนมาไขปริศนาจุดเริ่มต้นขององค์กรสายลับสุภาพบุรุษแห่งเกาะอังกฤษ ตั้งแต่ ปี1849 ก่อกำเนิดร้านคิงส์แมนที่ตัดชุดสูทให้เหล่าผู้ทรงอิทธิพลของโลก จนมาถึงปี 1919 เมื่อโลกได้พบกับภัยอันตรายจากมหาวายร้าย พวกเขาจึงได้รวมกลุ่มกันก่อตั้งหน่วยข่าวกรองอิสระที่ปฏิบัติการอย่างลับ ๆ เพื่อพิทักษ์สันติและปกป้องมนุษยชาติ หากคุณเคยประทับใจกับ King’s Man ในสองภาคที่ผ่านมา ครั้งนี้เราจะพาคุณย้อนกลับไปยังต้นกำเนิดของเหล่าองค์กรโคตรพยัคฆ์ในตำนาน 

The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ถูกดัดแปลงมาจากคอมิกส์ขายดีของมาร์ค มิลลาร์ (Mark Millar) และ เดฟ กิบบอนส์ (Dave Gibbons) ในภาคนี้ แมทธิว วอห์น/Matthew Vaughn ยังคงรับหน้าที่เขียนบทและกำกับเช่นเดิม ซึ่งเป็นแนวที่แมทธิวถนัดเป็นอย่างมากกับการเล่าเรื่องที่มีชั้นเชิง ประกอบกับการเขียนบทที่ทรงพลัง ที่ทำให้สองภาคที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจนดังเป็นพลุแตกมาแล้ว 

ภาพจากหนัง กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 
ภาพจากหนัง The King’s Man
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ The King’s Man ภาคกำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 
ภาพจากหนัง กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 
ภาพจากหนัง The King’s Man

โดยในภาคนี้จะนำบุคคลจริงในประวัติศาสตร์มาเป็นแรงบัลดาลใจของตัวละครในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น โธมัส เอ็ดเวิร์ด ลอเรนซ์ (T. E. Lawrence) วีรบุรุษแห่งประวัติศาสตร์อังกฤษ ที่รับบทโดย เรล์ฟ ไฟนส์/Ralph Fiennes, สมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 5 แห่งสหราชอาณาจักร รับบทโดย ทอม ฮอลแลนเดอร์/Tom Hollander, กริกอรี รัสปูติน (Grigori Rasputin) รับบทโดย รีส อีวันส์/Rhys Ifans และ เจ้าชายเฟลิกซ์ ยูซ์ป็อป (Prince Felix Yusupov) รับบทโดย ดาเนียล บรูห์ล/Daniel Brühl พร้อมด้วยนักแสดงฮอลลีวูดมากฝีมืออย่าง แฮร์ริส ดิกคินสัน/Harris Dickinson และ เจมม่า อาร์เทอร์ตัน/Gemma Arterton 

ตัวอย่างสุดท้ายของ กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน [ซับไทย]

เตรียมรับชมภาพยนตร์แอ็กชันสายลับฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีที่คุณต้องดูในโรงภาพยนตร์ พร้อมพบกับต้นกำเนิดที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนขององค์กรโคตรพยัคฆ์ กับภารกิจผจญสงครามล้างบางมวลมนุษย์เพื่อปกป้องโลก เตรียมบู๊แหลกอย่างดุเดือดอีกครั้ง ใน The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 30 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งในเครือ Major Cineplex และ SF Cinema 

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button