Concert & FestivalMusic

Big Mountain Music Festival โอกาสดีๆ สำหรับคนอยากถ่ายรูปคอนเสิร์ต

เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เปิดรับช่างภาพกิตติมศักดิ์

เคยเขียนถึงเทศกาลดนตรีระดับ “มัน ใหญ่ มาก” ไปเมื่อหลายวันก่อน จนถึงวันนี้ พวกคุณคงรู้กันแล้วว่า บ้านเรากำลังจะมีเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกิดขึ้นในวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2553 ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ ก็เทศกาลดนตรี Big Mountain Music Festival นั่นไง

Big Mountain Music Festival

อย่างที่รู้กัน ว่างานนี้ ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม เขาเป็นคนจัด โดยมี Nokia เป็นสปอนเซอร์หลักของงาน ร่วมด้วยสปอนเซอร์รองๆ ไปอีกมากมาย ประสบการณ์การทำมิวสิคเฟสติวัลนั้นล้นเหลือ ประกอบกับความใฝ่ฝันที่เป็นดั่งแรงผลักดัน แถมด้วยมีทีมงานที่ไอเดียสุดบรรเจิด งานนี้จึงพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

ก่อนจะเข้าเรื่องโอกาสดีๆ ที่ผมอยากจะบอก ผมขอนำเอาสกู๊ปเกี่ยวกับงานนี้มาฝากกันครับ ดูแล้วจะยิ่งอยากไปงานนี้อย่างแน่นอน

SCOOP – Big Mountain Music Festival 1/2
SCOOP – Big Mountain Music Festival 2/2

แต่สำหรับคนที่อยากไปงานนี้แบบตั๋วฟรี มีโอกาสๆ หนึ่งที่ผมอยากจะนำมาบอกเล่ากันครับ นั่นคือ โอกาสในการเป็นช่างภาพสำหรับงาน Big Mountain Music Festival ซึ่งคุณจะได้เข้าไปถ่ายภาพตรงมุมไหนก็ได้ จะหน้าเวที หลังเวที จัดได้หมด ผมว่า สำหรับคนที่ชอบภาพคอนเสิร์ต นี่น่าจะเป็นโอกาสที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะครับ เพราะขนาดสื่อมวลชนเข้าไปยังไม่สามารถถ่ายในบางจุดที่คุณจะได้ถ่ายเลยล่ะ

งาน 2 วัน 2 คืน ณ เขาใหญ่ครั้งนี้ จะมีโควต้าให้กับช่างภาพพิเศษจำนวน 10 ท่าน ที่ต้องผ่านการคัดเลือกโดยไม่จำกัดว่าเป็นมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพ จะใช้มือถือ Nokia หรือกล้องใดๆ ก็ได้ โดยเริ่มต้น คุณต้องเข้าไปลงทะเบียนที่ Ovi.com ถ่ายและแชร์ผ่านระบบนี้ ก่อนที่จะเลือกภาพถ่ายที่คิดว่าโดดเด้งโดนใจมา 5 ภาพ สร้างเป็น album และแชร์ให้สาธารณชนเข้าชมได้ เห็นว่า รับถึง 14 ธันวาคม 2552 นี้เท่านั้น ผู้ผ่านเข้ารอบจะได้เข้า Workshop ก่อนคัดเลือกเหลือ 10 คน (5 คนที่ใช้มือถือ Nokia กับอีก 5 คนที่ใช้กล้องอื่นๆ) ที่จะเป็นผู้เก่งกล้าและโชคดีต่อไป

ถ้าอยากรู้ให้มากกว่านี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Big Mountain Music Festival

หวังว่าคุณจะได้เป็นหนึ่งในนั้นครับ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

3 คอมเมนต์

  1. ถ่ายด้วยกล้องมือถือของโนเกียหรือไร หรือไม่จำกัดว่ากล้องจะเทพขนาดไหน งงนิดๆตรงนี้

  2. ถ่ายด้วยกล้องอะไรก็ได้อะ แต่การพิจารณาให้รางวัล จะแบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มใช้มือถือโนเกียถ่าย กับ กลุ่มที่ใช้กล้องอื่นๆ (เทพ+ไม่เทพ) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมตามลิงก์ด้วยครับเดย์

  3. งานนี้โดนใจสาวกโนเกียเต็มๆ มือถือต้องระดับเทพด้วยนะเนี่ย ถึงจะมีโหมดปรับภาพด้วย

    ผมสาวกซัมซุง คงต้องรอซัมซุงหันมาเน้นเรื่องนี้บ้าง ทั้งที่กล้องของซัมซุงก้อไม่ได้ด้อยไปกว่าค่ายอื่นเลย ทำไมไม่เน้นโปรโมทบ้าง

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save