คอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลเพลง-ดนตรี

ฉายลับ 2 | หนัง ‘มันใหญ่มากก’ พ่วง ‘มันไก่มาก’

หลังจากเคยไปร่วมในงาน “ฉายลับ” ครั้งแรกแล้ว ครั้งนี้ ผมก็ได้มีโอกาสไปอยู่ในเหตุการณ์ “ฉายลับ 2” การฉายหนังที่รวมภาพเหตุการณ์ทั้งเบื้องหลังและเบื้องหน้า ของ เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “Big Mountain Music Festival” ที่จัดขึ้นมาแล้ว 2 ครั้ง

ฉายลับ 2 มัน ใหญ่ มากก
ฉายลับ 2 มัน ใหญ่ มากก

ณ ห้องออดิทอเรียม ของอาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส ในค่ำคืนนั้น เมื่อเข้าไปถึงก็ปะหน้า ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ทันที ก่อนจะได้พบว่า ป๋ามาโปรโมตงานย่อมอีกงานที่กำลังจะจัดในช่วงสิงหาคมปีนี้ นามว่า งาน “มัน ไก่ มาก”

งานนี้ มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า “Chick Mountain Music Festival” ส่วนชื่อเล่น ก็อย่างที่รู้กัน “มัน ไก่ มาก” งานเทศกาลดนตรีขนาดย่อม ที่จัดโดยทีมงานเกเร ซึ่งจะมีเวทีเดียว สีเขียวเข้ม สไตล์ทหารๆ เพราะเขาไปจัดกันที่ “เขาชนไก่” สนามฝึกที่ รด. คุ้นเคยกันดี

พิธีกรในงานจัดเต็มด้วย น้าเน็ก ดีเจเผือก และดีเจโป้ง ขณะที่เรื่องเครื่องดื่ม ในงานมีทุกชนิด ไม่ต้องเตรียมอะไรเข้าไปเลย และแน่นอนว่า ต้องมีกิจกรรมแบบโหดๆ มีหอโดด สนามยิงปืนด้วยกระสุนจริง และก็ยังมีเพ้นท์หน้าหลากลาย ส่วนศิลปินก็อย่างที่รู้ๆ กัน และศิลปินพิเศษที่ยังไม่เปิดเผย บัตรราคา 900 บาท จำกัดที่ 20,000 ใบจ้า อยากรู้อะไรเพิ่มเติม ไปดูกันได้ที่ มันไก่มาก แฟนเพจ นะจ๊ะ

ก่อนที่ช่วงเวลาถัดมา…จะเป็นการฉายส่วนหนึ่งของหนัง “มันใหญ่มากก” ภาพบรรยากาศทั้งเบื้องหลังและบรรยากาศเบื้องหน้าของงานเทศกาลดนตรี Big Mountain Music Festival ครั้งที่ 2

ฉายลับ 2 มัน ใหญ่ มากก
ฉายลับ 2 มัน ใหญ่ มากก

ได้เห็นแง่มุมของคนทำงานที่คนไปงาน ไม่มีโอกาสได้รับรู้ ได้เห็นบรรยากาศจากหลายๆ จุดของงาน จากมุมกล้องหลายสิบตัวที่เราคนเดียว ไม่อาจสัมผัสงานได้ครบถ้วนอย่างแน่นอน ก่อนจะปิดท้าย ด้วยการมอบรางวัลพิเศษให้กับผู้โชคดีที่มางาน..

มันไก่มาก หนแรก จัดที่เขาชนไก่ 27 สิงหาคม 2554 นี้ ส่วน มัน ใหญ่ มาก หนที่สาม 10-11 ธันวาคม 2554 นี้จ้า!

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

1 คอมเมนต์

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ