คอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลเพลง-ดนตรี

POLYCAT x MODERNDOG ครั้งแรกของความสนุกจากหมาและแมว ในคอนเสิร์ตเดียวกัน ‘Raining Cats & Dogs’

ครั้งแรกกับการโคจรมาพบกันของ ศิลปิน 2 แนว 2 ยุคสมัยที่จะมาครีเอทีฟไอเดียด้านดนตรีให้รวมเป็นหนึ่งเดียว

ครั้งแรกกับการโคจรมาพบกันของ ศิลปิน 2 แนว 2 ยุคสมัย กับวงดนตรีซินธ์ป็อปที่มาพร้อมดนตรียุค 80อย่าง วง POLYCAT (ทีมแมว) นำทีมสมาชิกโดย ‘นะ-เพียว-โต้ง’  กับวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกยอดนิยมตลอดกาลของยุค 90sของวง MODERNDOG (ทีมหมา) นำทีมสมาชิกโดย  ‘ป๊อดโป้ง-เมธี’ ในคอนเสิร์ต Major Development presents ‘Raining Cats & Dogs’ ที่จะมาครีเอทีฟไอเดียด้านดนตรีให้รวมเป็นหนึ่งเดียว บนเวทีที่ถูกออกแบบมาให้เป็น ‘สนามเด็กเล่น’ ของน้องหมาและน้องแมว ผ่านเสียงเพลงได้อย่างสนุกสนานท่ามกลางผู้ชมที่เป็น Pet & Pleng (เพลง) Lovers ได้อย่างลงตัว โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมอบให้แก่องค์กรสาธารณกุศลที่ดูแลหมาจรแมวจร นอกจากความสนุกภายในงานคอนเสิร์ตแล้ว ยังได้อิ่มบุญอีกต่อหนึ่งด้วย 

โปสเตอร์คอนเสิร์ต ‘Raining Cats & Dogs’

โดยคอนเสิร์ต ‘Raining Cats & Dogs’ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 ณ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว ประตูเปิดเวลา 19.00 น. ภายในงานพบกับบูธกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการอยู่ร่วมกันกับสัตว์เลี้ยงแสนรักภายใต้ความสุขที่เท่าเทียม กับ Major Development ตัวจริงคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ และ บูธของเหล่าคนอาสาที่ทำงานช่วยเหลือหมาจรแมวจรมาอย่างต่อเนื่อง เช่น เพจทูนหัวของบ่าว และ มูลนิธิเดอะวอยซ์ 

กลุ่มศิลปิน Moderndog
กลุ่มศิลปิน Moderndog
กลุ่มศิลปิน Polycat
กลุ่มศิลปิน Polycat

เปิดขายบัตรรอบ Early Cats & Dogs ในวันที่ 23 – 25 กรกฎาคม 2565 บัตรราคา 2,400  / 2,000 / 1,800  / 1,500  / 1,300 บาท จากบัตรราคาปกติเปิดขายวันแรกวันที่ 26 กรกฎาคม 2565ในราคา 3,000 / 2,500 / 2,200 / 1,800 / 1,500บาท ติดตามซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเว็ปไซต์ https://www.thaiticketmajor.com/ หรือกดจองได้เลย https://bit.ly/3PRY4Hp 

และพิเศษ!! บัตรชมคอนเสิร์ตทุกราคาสามารถใช้เป็นส่วนลด 50,000 บาท ในการซื้อโครงการของเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ทุกโครงการ และลูกบ้านเมเจอร์ฯเตรียมร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ตผ่าน LIFESCAPE application เร็วๆนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line OA  @majordevelopment 

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ