ซีรีส์ซีรีส์เกาหลี

เผยภาพชุดแรกของ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) ซีซั่น 2

หลังกลายเป็นซีรีส์เกาหลีในเน็ตฟลิกซ์ที่สร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์กันไปทั่วโลก ‘Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย’ สุดฮิตถึงขั้นมีการสร้างซีรีส์เรียลิตี้ตามออกมา ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่มันจะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในซีซั่น 2 แล้ว ล่าสุดที่งาน Next on Netflix ทางเน็ตฟลิกซ์ก็เผยภาพเซ็ตแรกอันน่าตื่นเต้น ที่ทำให้แฟนๆ ได้คาดเดาว่าจะได้เห็นอะไรในซีซั่นที่ 2 นี้ ก่อนอื่นไปชมคลิปนี้กันก่อน คลิปที่บอกว่า เราจะได้พบกับซีรีส์เรื่องใดบ้างในปีนี้

NEXT ON NETFLIX พรีวิวหนังและซีรีส์ปี 2024

คลิปวิดีโอสั้นที่ปล่อยออกมาสร้างความตื่นเต้นปิดท้ายงาน Next on Netflix เผยให้เห็นภาพของกีฮุนที่กำลังตัดสินใจครั้งสำคัญ เมื่อเขาละทิ้งแผนการในสหรัฐฯ หลังจากได้รับสายโทรศัพท์ปริศนา และเริ่มออกตามล่าบางอย่างด้วยความมุ่งมั่นอันแรงกล้า ซึ่งตัวละครดังกล่าวนี้รับบทโดย อีจองแจ ผู้คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประเภทซีรีส์แนวดราม่า ในงานประกาศรางวัล Primetime Emmys® ครั้งที่ 74 

ได้เวลาตั้งตารอคิยการมาของซีซั่นสองของซีรีส์เกาหลีที่ได้รับเสียงชื่นชมว่าเป็นการนำเสนอที่สดใหม่ ซึ่งวิพากษ์สังคมปัจจุบันที่เต็มไปด้วยการแข่งขันอันตึงเครียด โดยเล่าผ่านเกมเด็กเล่นที่เราคุ้นเคยกันดีในวัยเด็ก จนทำให้ทุกอย่างที่เป็นสไตล์ของ ‘สควิดเกม’ ไม่ว่าจะสีสันของงานศิลป์ ดนตรีประกอบ เครื่องแต่งกาย และเกมที่ปรากฏในซีรีส์ กลายเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่เป็นกระแสนิยมไปทั่วโลก


ก่อนจะได้พบกับ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ในซีซั่นที่สอง

ถ้าพูดถึงซีรีส์เกาหลีเรื่องดังอย่าง ‘สควิดเกม เล่นลุ้นตาย’ มันคือผลงานที่ได้รับความนิยมทั่วโลกอย่างล้นหลาม หลังเปิดตัวในปี 2021 และกลายเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่มีสถิติการรับชมสูงสุดทั่วโลกของ Netflix อย่างรวดเร็ว โดยมียอดการรับชมมากกว่า 1,650 ล้านชั่วโมง จากผู้ชมมากกว่า 142 ล้านครัวเรือน ภายใน 28 วันหลังซีรีส์ออกฉาย และขึ้นแท่นอันดับ 1 บนชาร์ต “10 อันดับสูงสุดประจำวัน” ใน 94 ประเทศทั่วโลก

นอกจากสถิติการรับชมที่สูงเป็นประวัติการณ์แล้ว ซีรีส์ยังได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้ารางวัลจากเวที Emmy Awards มาครองถึง 6 สาขาด้วยกัน ซึ่งรวมถึงรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม (Outstanding Directing) สำหรับผู้กำกับ ฮวังดงฮยอก และรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (Outstanding Lead Actor) สำหรับ อีจองแจ อีกทั้งยังคว้ารางวัลอันทรงเกียรติมากมาย อย่างเช่น Gotham Awards ในสาขา Breakthrough Series และรางวัล AFI Honor ในปี 2021 ด้วย

และในซีซั่นใหม่นี้ ผู้ชมยังจะได้ต้อนรับการกลับมาของตัวละครอันเป็นที่รักอย่างฟรอนต์แมน (รับบทโดย อีบยองฮอน) และผู้ชักชวนเข้าร่วมเกม (รับบทโดย กงยู) นอกจากนี้ ยังมีตัวละครใหม่ที่จะมาเพิ่มความน่าสนใจให้กับซีรีส์ ซึ่งรับบทโดย พัคกยูยอง ยิ่งทำให้แฟนๆ ยิ่งอยากรู้ว่าเธอจะมารับบทเป็นใครกันแน่

ผู้กำกับวิสัยทัศน์กว้างไกลอย่าง ฮวังดงฮยอก ได้กลับมากุมบังเหียนสร้างสรรค์ความบันเทิงอันยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังจากได้เป็นชาวเอเชียคนแรกที่คว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมประเภทซีรีส์แนวดราม่า ซึ่งในซีซั่น 2 ผู้กำกับฮวังดงฮยอกกลับมารับหน้าที่เป็นทั้งผู้กำกับ ผู้เขียนบท และโปรดิวเซอร์อีกครั้ง แถมยังได้ทีมนักแสดงระดับแถวหน้ามาร่วมงานด้วยอีก การันตีความสำเร็จอีกคำรบได้อย่างแทบจะแน่นอน


ภาพชุดแรกของ Squid Game 2

พร้อมกันนี้ ทาง Netflix ก็ส่ง 4 ภาพแรกในซีซั่นที่สองของ ‘สควิดเกม เล่นลุ้นตาย’ มาเพื่อแง้มให้แฟนๆ ที่ตั้งตารอคอยได้คาดเดากันไปว่า พวกเขาจะได้เห็นอะไรบ้างในซีซั่นใหม่ที่กำลังจะได้รับชมกัน

ภาพชุดแรกของ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย 2
ภาพชุดแรกของ ‘สควิดเกม เล่นลุ้นตาย 2’
source: Netflix
ภาพชุดแรกของ Squid Game 2
ภาพชุดแรกของ ‘สควิดเกม เล่นลุ้นตาย 2’
source: Netflix
ภาพชุดแรกของ Squid Game 2
ภาพชุดแรกของ ‘สควิดเกม เล่นลุ้นตาย 2’
source: Netflix
ภาพชุดแรกของ Squid Game 2
ภาพชุดแรกของ Squid Game 2
source: Netflix

หลังได้เห็นภาพแรกของซีรีส์ซีซั่นใหม่กันไปแล้ว ก็คงอยากจะได้รับชมเรื่องราวจริงๆ กันแล้วล่ะสิ ว่าเขาจะเล่ามันออกมายังไงได้อีก อีจองแจ ที่กลับมาอีกครั้งจะสร้างผลกระทบอะไรกับสควิดเกมครั้งใหม่ได้บ้าง และเหล่าผู้สร้างสรรค์เกมล่ะ จะเตรียมรับมือกับคนเก่าที่เคยเล่นเกมอะไร ส่วนคนใหม่ๆ จะสร้างสีสันอะไรให้กับเกมครั้งนี้ได้บ้าง ต้องเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกันหน่อยล่ะว่าซีซั่นนี้จะลงจอวันไหน


รายละเอียดเกี่ยวกับซีรีส์

ชื่อซีรีส์Squid Game 2 / สควิดเกม เล่นลุ้นตาย 2 / 오징어게임 시즌2
ผู้กำกับฮวังดงฮยอก
ผู้เขียนบทฮวังดงฮยอก
นักแสดงKim Hye Soo/คิมฮเยซู, Kim Moo Yul/คิมมูยอล, Lee Sung Min/อีซองมิน, Lee Jung Eun/อีจองอึน
แนว/ประเภทอีจองแจ, อีบยองฮอน, อิมชีวาน, คังฮานึล, วีฮาจุน, พัคกยูยอง, อีจินอุค, พัคซองฮุน, ยางดงกึน, คังแอชิม, อีดาวิด, ชเวซึงฮยอน, โนแจวอน, โจยูรี, วอนจีอัน, กงยู (รับเชิญ)
จำนวนตอนซีซัน 2: N/A ตอน
ช่องทางรับชมNetflix
เริ่มออกอากาศN/A
ประเทศผู้ผลิตเกาหลีใต้
ผู้ผลิต/เจ้าของลิขสิทธิ์Firstman Studio

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save