จิปาถะ

ผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ไหน ผ่อนได้นาน ไม่มีดอกเบี้ย

มาแนะนำ 4 ศูนย์ที่เราสามารถซื้อไอโฟนได้แบบสบายใจ ได้ของแท้ ผ่อนได้นาน ไม่มีดอกเบี้ยมาฝากกัน

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนใหม่ แล้วเมียงมองไอโฟนอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ไหนดี ถึงจะได้คุ้มค่า ผ่อนได้นาน ไม่ต้องมีปัญหาเรื่องการเงิน ไม่มีดอกเบี้ยมาให้รำคาญใจ วันนี้ เราจะมาแนะนำ 4 ศูนย์ที่เราสามารถซื้อไอโฟนได้แบบสบายใจ ได้ของแท้ ผ่อนได้นาน ไม่มีดอกเบี้ยมาฝากกัน

ผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ไหน ผ่อนได้นาน ไม่มีดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ไหน ผ่อนได้นาน ไม่มีดอกเบี้ย

1. Jaymart 

ถ้าพูดถึงศูนย์มือถือและอุปกรณ์ไอทีชื่อดัง ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ก็ต้องยกให้ Jay Mart เราสามารถเดินเข้าไปที่ร้านแล้วเลือกซื้อสมาร์ตโฟนที่เราต้องการในงบประมาณที่เราตั้งเอาไว้  และที่สำคัญหากว่าเราเลือกผ่อนไอโอโฟนที่ศูนย์ของ Jaymart ตอนนี้ นอกจากจะได้ผ่อน 0% แล้ว ยังสามารถผ่อนได้นานอีกด้วย ที่สำคัญคือ สามารถผ่อนได้นานถึง 15 เดือน คนที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนได้ 

เราสามารถผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ Jaymart ได้หลากหลายรุ่น ตามต้องการ และตามงบประมาณที่เราตั้งเอาไว้ 

2. ค่ายโทรศัพท์มือถือ 

ถ้าพูดถึงการผ่อนไอโฟน หลายคนอาจจะคิดถึงการผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ดีแทค AIS หรือทรู เนื่องจากจะได้ราคาพิเศษ แถมยังผ่อน 0% ได้นานหลายเดือน ตามโปรโมชันในแต่ละช่วง แต่ข้อจำกัดของการผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ดังกล่าวก็คือ จะติดสัญญาว่าจะต้องใช้บริการเครือข่ายดังกล่าว ซึ่งยิ่งลดราคามากก็ยิ่งติดสัญญามาก ซึ่งตอนนี้หากซื้อแบบลดสุด ๆ อาจจะต้องติดสัญญาถึง 2 ปีทีเดียว และต้องเป็นราคาขั้นต่ำที่กำหนดเอาไว้ 

อย่างไรก็ตาม หากว่าใครไม่มีบัตรเครดิต ก็สามารถผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ได้เช่นเดียวกัน เพียงแต่ว่าอาจจะต้องเป็นคนที่มีประวัติในการจ่ายเงินดี 

3. ศูนย์ Apple หรือ iStudio 

แน่นอนว่าเมื่อเราจะซื้อไอโฟน หลายคนก็คงคิดว่าเราควรจะซื้อที่ศูนย์ Appple เลยดีกว่า ซึ่งเราสามารถผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ของแอปเปิลได้เช่นเดียวกัน ซึ่งทางศูนย์ได้ทำสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์กับค่ายโทรศัพท์มือถือ และบัตรเครดิตต่าง ๆ นั่นหมายความว่า เราจำเป็นจะต้องมีบัตรเครดิต หรือบัตรผ่อนสินค้า ถึงจะสามารถผ่อนไอโฟนที่ศูนย์แอปเปิลได้นั่นเอง อย่างไรก็ตาม หากว่าใครต้องการที่จะซื้อเครื่องเปล่า การผ่อนไอโฟนที่ศูนย์แอปเปิลก็เป็นทางเลือกที่ดี 

4. BaNaNa IT  

ร้านสุดท้ายที่เราจะขอแนะนำ คือ การผ่อนไอโฟนที่ BaNaNa IT ซึ่งเป็นร้านขายอุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์ และสมาร์ตโฟน และแน่นอนว่ารวมไอโฟนอยู่ด้วย ซึ่งการผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ Banana IT ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกับที่อื่น ๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการผ่อนกับบัตรเครดิต สำหรับใครที่ไม่มีบัตรเครดิต ใครซื้อผ่อนออนไลน์ก็มีบริการส่งด่วนเช่นเดียวกัน 

ใครที่ต้องการผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหนดี ลองสอบถามราคาและโปรของทั้งสี่ศูนย์นี้ รับรองคุ้มค่าอย่างแน่นอน 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ