Miscellaneous

3 เหตุผลดีๆ ทำไมธุรกิจคุณควรใช้บริษัทรับทำ Facebook Ads?

ทำไมธุรกิจคุณควรใช้บริษัทรับทำ Facebook Ads ได้เวลามาเฉลยถึงเหตุผลของมันด้วยบทความนี้

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทใหญ่ หรือธุรกิจ SMEs ที่ต้องการสร้างกำไร เพิ่มยอดขายให้ได้ในยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูงมาก แม้การทำการตลาดแบบเดิมเพียงอย่างเดียวจะตอบโจทย์อยู่แล้ว แต่อาจยังไม่เพียงพอต่อการเจาะกลุ่มเป้าหมาย หรือขยายฐานลูกค้าให้ใหญ่ขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคมีไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมในการเสพสื่อและซื้อสินค้าและบริการที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา หนึ่งในวิธีเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเหล่านี้อาจหนีไม่พ้นการใช้บริการบริษัทรับทำ Facebook Ads นั่นเอง

Facebook Ads สำคัญอย่างไรต่อธุรกิจของคุณ?

เพราะผู้บริโภคในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยไหนๆ ต่างก็เรียนรู้ที่จะใช้งานเครือข่ายสังคมออนไลน์กันแล้ว โดยเฉพาะ Facebook ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ดังนั้น ลูกค้าจึงมีโอกาสที่จะเห็นสื่อโฆษณาผ่านช่องทางนี้มากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับสื่อสิ่งพิมพ์หรือโฆษณาแบบออฟไลน์ตามช่องทางอื่นๆ ที่ลูกค้าเหล่านี้อาจไม่ค่อยได้ใช้งานกันมากแล้ว เอเจนซี่ที่รับทำ Facebook Ads นั้นจะใช้วิธีการวิเคราะห์ข้อมูล ออกแบบคอนเทนต์บนโฆษณา และทำการยิง Ads ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ได้ประมวลผลไว้ เพื่อส้รางยอดขายให้กับธุรกิจมากขึ้น

3 เหตุผลดีๆที่บริษัทคุณควรใช้บริการเอเจนซี่รับทำFacebook Ads

ถึงแม้ว่าใครๆ ก็สามารถลงโฆษณาลงบนแพลตฟอร์มนี้ได้ แต่การดำเนินการย่อมทำให้มีค่าใช้จ่ายขึ้นมา คงไม่ดีแน่ หากลงทุนไปโดยไม่มีการวางแผนล่วงหน้า และไม่สามารถมั่นใจได้ว่า ลงทุนไปแล้ว จะได้ผลตอบแทนกลับมาจริงหรือเปล่า เพื่อให้งบประมาณในการทำการตลาดออนไลน์เสียไปอย่างคุ้มค่าที่สุด จึงควรใช้บริการผู้เชี่ยวชาญที่รับทำ Facebook Ads โดยเฉพาะ เพราะมั่นใจได้มากกว่า ด้วยเหตุผลหลัก 3 ข้อ ดังนี้

วิเคราะห์ข้อมูลอย่างเหนือชั้น ด้วย Facebook Business Manager 

ทีมงานจากเอเจนซี่ที่คุณเลือกไม่เพียงแต่จะดูแลธุรกิจคุณด้วยการลงโฆษณาเท่านั้น แต่จะเริ่มต้นดูแลคุณตั้งแต่ขั้นตอนแรกอย่างการวิเคราะห์จุดอ่อน-จุดแข็งของธุรกิจคุณ และวางกลยุทธ์ว่า ควรจะทำการตลาดออนไลน์ในแนวทางไหน ถึงจะสอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน และสู้กับคู่แข่งได้

เพิ่มผลกำไรอย่างมีประสิทธิภาพกว่า

การใช้บริการบริษัทที่รับทำ Facebook Ads นั้น หมายความว่า การทำการตลาดจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น เนื่องจากแคมเปญต่างๆ จะอยู่ในมือของผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในวงการ Facebook Ads ผ่านการทำแคมเปญมาหลายครั้ง จนสามารถยิงโฆษณาพร้อมผลิตเนื้อหาที่เจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

ตามทันทุกเทรนด์ เล่นกับกระแสอย่างชาญฉลาด

ทีมผู้เชี่ยวชาญจะคอยดูแลตามเทรนด์ในปัจจุบันว่าผู้บริโภคสนใจอะไร และนำข้อมูลเหล่านั้นมาปรับใช้กับการทำกลยุทธ์ เพื่อให้การทำการตลาดผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กเกิดประสิทธิผลสูงสุด นอกจากนี้ ยังมีการทำรายงานสรุปผลการดำเนินงานให้ในทุกๆ ไตรมาส เพื่ออัปเดตจุดอ่อนที่ควรแก้ไขอีกด้วย

เพราะการตลาดออนไลน์เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในปัจจุบัน หากธุรกิจใดต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าให้ได้ตรงจุดและขยายฐานลูกค้า ลองใช้บริการเอเจนซี่รับทำ Facebook Ads เพื่อทำการตลาดในลักษณะนี้ดูได้เลย

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!