จิปาถะ

รับเงินด่วนทันใจ! แนะนำ 3 บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสอง เชื่อถือได้

หากไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามกำหนด ดอกเบี้ยจะบานปลาย หนี้ก้อนเล็กจะกลายเป็นหนี้ก้อนไหญ่ได้

ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจในช่วงนี้จะให้มีเงินเก็บเป็นก้อนคงลำบาก เพราะผลกระทบจากพิษโควิด-19 ทำให้หลายๆ คนต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงินมากมาย อย่างไรก็ตาม การไปกู้หนี้ยืมสินในช่วงนี้อาจไม่ใช่ทางออกที่ดีเท่าไหร่ เพราะหากไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามเวลาที่กำหนดไว้อาจทำให้ดอกเบี้ยบานปลาย จากหนี้ก้อนเล็กกลายเป็นหนี้ก้อนใหญ่จนในที่สุดอาจเกิดปัญหาชวนปวดหัวตามมาอีกได้ อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าจะไม่มีทางออกเสมอไป เพราะปัจจุบันสถาบันการเงินหลายๆ แห่งมีบริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ มือสอง หรือที่เรียกกันว่า รถแลกเงิน ให้คุณมีเงินด่วนทันใจไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน

โดยในวันนี้เรามี 3 บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสอง ที่ดอกเบี้ยต่ำ และเชื่อถือได้มาฝากกัน มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง? 

บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสอง
บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสอง

1. เงินติดล้อ 

มีปัญหาเรื่องเงินเมื่อไหร่มาหา “เงินติดล้อ” ได้เลย เพราะที่นี่ให้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ มือสองพร้อมบัตรติดล้อ ที่ให้คุณกดเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่สำคัญคืออนุมัติเร็ว ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องมีคนค้ำ พร้อมรับเงินสดได้ทันที โดยดอกเบี้ยเป็นการคิดแบบลดต้นลดดอก ซึ่งคิดจากยอดการเบิกใช้จริง ถ้าไม่มียอดการเบิกใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย  อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 24% ต่อปี ซึ่งทา เงินติดล้อ รับอายุรถสูงสุด 13 ปีเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจเตรียม บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเล่มทะเบียนตัวจริง ให้พร้อม และดำเนินการสมัครได้ทุกสาขาทั่วประเทศเลย 

2. ศรีสวัสดิ์ 

อยากมีเงินสดทันใจ เงินไม่พอใช้ ต้องการเงินด่วน “ศรีสวัสดิ์” ช่วยได้อย่างแน่นอน กับบริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ มือสอง ที่ให้วงเงินสูง อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.49% ต่อเดือนเท่านั้น ให้คุณหมดกังวลพร้อมเสริมสภาพคล่องให้มีเงินใช้จ่ายทันใจด้วยการนำมอเตอร์ไซค์มาขอสินเชื่อได้อย่างง่ายๆ เพราะอนุมัติไว รับเงินได้ใน 15 นาที อีกทั้งยังสมัครง่ายไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ต้องใช้สลิป ไม่เช็กประวัติการเงิน แถมยังเลือกผ่อนชำระได้สบายๆ นานสูงสุด 36 เดือน สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ และธนาคารออมสินกว่า 550 สาขาทั่วประเทศ

3. คาร์ ฟอร์ แคช

ปิดท้ายด้วยบริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ มือสอง จาก “คาร์ ฟอร์ แคช” ที่รับรถมอเตอร์ไซค์อายุถึง 5 ปี แถมยังมีรถให้ใช้งานได้ตามปกติ มีให้เลือกทั้งแบบผ่อนดอกเบี้ยแบบคงที่ ดอกเบี้ยคงที่ระหว่าง 1.85%-2.50%* ต่อเดือน และแบบลดต้นลดดอก ที่มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 24.00% ต่อปี โดยสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนนานสุด 36 เดือน รายได้เริ่มต้น 8,000 บาทก็กู้ได้ สำหรับใครที่สนใจสามารถขอประเมินวงเงินได้จากหน้าเว็บไซต์ของ คาร์ ฟอร์ แคช เลย 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ