จิปาถะ

อายุเท่านี้ ฉีดเติมร่องแก้มดีไหม แล้วฉีดที่ไหนดีนะ ให้แก้มสวยเหมือนเดิม

หลายๆ คนที่อายุเลยวัยเบญจเพสแล้วก็เริ่มกังวลเกี่ยวกับปัญหาผิวหน้า โดยเฉพาะปัญหาร่องแก้ม ที่เริ่มจะไม่เต่งตึงหรือเรียบเนียนตามต้องการ ก็ต้องบอกเลยว่า การฉีดเติมร่องแก้มก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เข้ามาทำให้แก้มและผิวหน้าเต่งตึงและเรียบเนียนได้ตามความต้องการ ซึ่งการฉีดร่องแก้มนั้นก็เป็นการฉีดฟิลเลอร์อย่างที่ใครหลายๆ คนรู้จักกันนั่นเอง วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่า การฉีดเติมร่องแก้มคืออะไร และฉีดที่ไหนดีใหม่มั่นใจมากที่สุด

อายุเท่านี้ ฉีดเติมร่องแก้มดีไหม แล้วฉีดที่ไหนดีนะ ให้แก้มสวยเหมือนเดิม

การฟิลเลอร์คืออะไร

การฉีดฟิลเลอร์เป็นการใช้กรดไฮยารูโรนิก ที่เป็นสารกักเก็บความชุ่มชื้นและช่วยในการรักษาน้ำในผิวของเราให้คงอยู่ เมื่ออายุมากขึ้น ก็ทำให้สารตัวนี้น้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยหรือร่องลึกตามผิวหนังได้ ซึ่งการฉีดเติมร่องแก้มนั้น แพทย์ก็จะฉีดเติมสารตัวนี้เข้าไปใช้ผิวหนัง เพื่อเติมเต็มช่องว่างนั้นให้ร่องแก้มกลับมาเต่งตึงยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สำหรับหลายๆ คนที่กังวลว่าจะฉีดฟิลเลอร์ดีมั้ย หรือว่าจะเติมร่องแก้มดีรึเปล่า ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณนั่นเอง ซึ่งคุณก็ไม่ต้องห่วงว่าฟิลเลอร์จะทิ้งสารตกค้างเอาไว้ในร่างกายหรือไม่สลายไปตามเวลา ต้องบอกเลยว่าการฉีดฟิลเลอร์ที่ร่องแก้มนั้น สารตัวนี้ก็จะสลายไปตามเวลา และสามารถฉีดเติมได้ในระยะที่กำหนด ประมาณ 1-2 ปี นั่นเอง

ฉีดเติมร่องแก้มที่ไหนดีให้แก้มสวยเหมือนเดิม

กังนัมคลินิก

ที่นี่ถือเป็นที่แรกที่เราอยากจะแนะนำให้คุณไปฉีดเติมร่องแก้วก็คือที่กังนัมคลินิก คลินิกศัลยกรรมและเสริมความงามจากเกาหลีใต้ ที่เปิดให้บริการในไทย พร้อมมาตรฐานเทียบเท่าการศัลยกรรมที่เกาหลี มั่นใจได้เลยว่าคลินิกแห่งนี้ยังมาพร้อมกับความเชี่ยวชาญอย่างครบวงจร เครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย อีกทั้งยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการได้ด้วยประสบการณ์ของทีมแพทย์ ในราคาคุ้มค่า และวางใจได้

V Square Clinic

สำหรับที่ V Square Clinic ถือเป็นอีกหนึ่งคลินิกเสริมความงามที่ให้บริการฉีดเติมร่องแก้มด้วยฟิลเลอร์ ที่แพทย์ให้บริการอย่างเต็มที่ ทั้งการตรวจประเมินและให้คำแนะนำก่อนเริ่มใช้งาน ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า จะได้รับผลลัพธ์การเติมแก้มที่ตรงกับความต้องการของคุณอีกด้วย

Roselinwellness 

ที่สุดท้ายอย่าง Roselinwellness  ถือเป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน และมาพร้อมกับแพทย์ประสบการณ์สูง ซึ่งบอกได้เลยว่า คุณจะสามารถฉีดเติมร่องแก้มได้สวยงามตามความต้องการ อีกทั้งยังมีความปลอดภัย เพราะด้วยทีมแพทย์ที่คุณสามารถมั่นใจได้ ทำให้ใครหลายๆ เชื่อมั่นในคลินิกแห่งนี้

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ