ภาพยนตร์

Shadowhunters ในสงครามแฟนตาซีแห่ง 4 เผ่าพันธุ์ ‘นักรบครึ่งเทวดา’

เตรียมตัวพบกับเหล่า Shadowhunters สุดเท่ พร้อมร่วมผจญภัยสู่อภิมหาสงครามแห่ง 4 เผ่าพันธุ์

หลังจากทั่วโลกได้รู้จักกับหนังมหากาพย์หลายภาคต่อที่สร้างจากวรรณกรรมขายดีอย่าง Harry Potter และ The Twilight Saga มาก็คงต้องถึงเวลาของหนังจากวรรณกรรมขายดีอีกเรื่อง ‘The Mortal Instruments ตอนนี้เมื่อ 2 หนุ่มสาวสุดฮอทแห่งวงการฮอลลีวู้ด Lily Collins และ Jamie Campbell Bower ควงคู่กันนำทีมนักแสดงไอดอลวัยทีนพกความหล่อสวยเต็มพิกัดมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ทั่วโลก ด้วยบทบาท Shadowhunters สุดเท่ ที่จะร่วมกันผจญภัยไปในอภิมหาสงครามแห่ง 4 เผ่าพันธุ์ ใน ‘The Mortal Instruments: City of Bones’ แอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี 2013

นักรบครึ่งเทวดา
นักรบครึ่งเทวดา

‘The Mortal Instruments: City of Bones’ หรือ ‘นักรบครึ่งเทวดา’ สร้างจากวรรณกรรมที่ขายไปแล้วกว่า 22 ล้านเล่มทั่วโลก จนติดอันดับหนังสือขายดีของเดอะนิวยอร์คไทมส์หลายสัปดาห์ติดต่อกัน และเป็นภาพยนตร์ที่วัยรุ่นทั่วโลกต่างรอคอย

นักรบครึ่งเทวดา
นักรบครึ่งเทวดา

ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของเหล่า “Shadowhunters” นักรบครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ ในโลกคู่ขนานที่ไม่มีมนุษย์คนไหนเคยรู้จัก

โลกที่เต็มไปด้วยพวก “ดาวน์เวิลเดอร์ส” หรือหลากหลายเผ่าพันธุ์อสูรอาศัยอยู่ไม่ว่าจะเป็น ปิศาจครึ่งมนุษย์ มนุษย์หมาป่า วอร์ล็อก แวมไพร์ หรือ ซอมบี้ ซึ่งชาโดว์ฮันเตอร์ จะเป็นเผ่าพันธุ์ที่มีหน้าที่คอยไล่ล่าและกำจัดเหล่าอสูรกายต่างๆ ไม่ให้ข้ามมาสู่อีกโลกเพื่อเข่นฆ่ามวลมนุษย์ได้ ซึ่งนับเป็นเพียงไม่กี่ครั้งในโลกภาพยนตร์แฟนตาซีที่รวบรวมเหล่าอสุรกายหลากหลายเผ่าพันธุ์ไว้ด้วยกันในภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

ตัวอย่างหนัง ‘นักรบครึ่งเทวดา’ 

นักรบครึ่งเทวดา
นักรบครึ่งเทวดา

โดยใน ‘The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา’ ได้ทำการแบ่งเผ่าพันธุ์ต่างๆออกเป็น 4 เผ่าพันธ์ ดังนี้


Shadowhunter เผ่าพันธุ์ ‘เนฟิลิม’

หรือ เผ่าพันธุ์ “ชาวโดว์ฮันเตอร์” มนุษย์ครึ่งเทวดาซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากการดื่มเลือดเทวดาที่ผสมกับเลือดมนุษย์ใน “ถ้วยศักด์สิทธิ์” ชาโดว์ฮันเตอร์มีหน้าในการปกป้องมนุษย์จากปีศาจทั้งหลายซึ่งอยู่ในโลกคู่ขนานที่ซ้อนทับกันอยู่กับโลกมนุษย์

Poster 2 - นักรบครึ่งเทวดา
Poster 2

เผ่าพันธุ์ ‘ดาวน์เวิลเดอร์ส’

เป็นเผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิตลูกผสมระหว่างมนุษย์กับสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์อื่น เช่น บุตรแห่งจันทรา คือ มนุษย์หมาป่า, บุตรแห่งรัตติกาล คือ แวมไพร์, บุตรแห่งลิลิธ (ปิศาจประเภทหนึ่ง) คือ พ่อมด และ บุตรแห่งไลลิค คือ ภูต

Poster 3 - นักรบครึ่งเทวดา

เผ่าพันธุ์ ‘ฟอร์ซาเก้นส์’

คือเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่เขียนลายรูนลงบนร่างกายของพวกเขา แต่ไม่อาจทนกับพลังของสัญลักษณ์วิเศษนี้ได้ จนเสียสติและลืมความทรงจำในขณะเป็นมนุษย์หมดสิ้น ซึ่ง วาเลนไทน์ ใช้ฟอร์ซาเก้นส์เป็นกองกำลังของเขาในการต่อสู้และโจมตีผู้อื่น

Shadowhunters
Poster 4

เผ่าพันธุ์ ‘มันเดนส์’

หรือเผ่าพันธ์มนุษย์ธรรมดา ที่ไม่มีพลังวิเศษและไม่สามารถเห็นสิ่งมีชีวิตในโลกคู่ขนานได้

Shadowhunters
Poster 5

เตรียมตัวพบกับเหล่านักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวย ที่จะมาสวมบทบาทเป็นชาโดว์ฮันเตอร์สุดเท่ พร้อมร่วมผจญภัยสู่อภิมหาสงครามแห่ง 4 เผ่าพันธุ์ใน ‘The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา’ สู่อีกโลกที่มนุษย์ไม่เคยรู้จัก “ชาโดว์ฮันเตอร์” จะระอุสงครามล้างพันธุ์อสูร 22 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Shadowhunter
Poster 1 – นักรบครึ่งเทวดา

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ