ภาพยนตร์

ตัวอย่างแรก ‘แดนสาป The Cursed Land’ มาพร้อมโปสเตอร์ทีเซอร์

คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่า เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ คือสองชื่อที่ผุดขึ้นในใจของคอหนังในช่วงหลายปีหลังๆ เพราะสองบริษัทนี้ปลุกปั้นผลงานหนังใหม่เรื่องใหม่ ๆ ให้วงการมีความหลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ และล่าสุด ก็กำลังส่งหนังไทยเรื่องใหม่ออกสู่สายตาคอหนังทุกคน เป็นผลงานที่จะชวนผู้คนมาสัมผัสประสบการณ์ลี้ลับครั้งแตกต่าง ใน ‘แดนสาป The Cursed Land’ อันเป็นผลงานกำกับของ ภาณุ อารี ที่มี นนทรีย์ นิมิบุตร เป็นผู้อำนวยการสร้าง

ซึ่งภาพยนตร์ไทยเรื่องนี้ คือหนังสยองขวัญรสชาติใหม่จะพาผู้ชมข้ามไปยังพื้นที่ต่างความเชื่อ ก่อนรับมือกับอาถรรพ์ที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดก็ต้านไว้ไม่ได้ โดยในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางค่ายหนังก็ทะยอยส่งโปสเตอร์ทีเซอร์ออกมาทีละแบบ จนในที่สุดก็ครบทั้ง 4 แบบ ซึ่งก็ได้แก่ ภาพศาลพระภูมิที่เจิ่งนองไปด้วยเลือด ภาพยันต์ที่กำลังถูกแผดเผา ภาพของในพานถวายที่กระจัดกระจาย และภาพของควันธูปที่ลอยออกมาเป็นรูปวิญญาณร้าย

ทั้งหมดสื่อถึงไอเดียสยองที่แปลกใหม่และชวนติดตามได้เป็นอย่างดี โดยแต่ละแบบจะสื่อถึงว่าในพื้นที่ของ ‘แดนสาป’ นี้นั้น สิ่งศักดิ์สิทธิ์และไสยศาสตร์ใดๆ ที่ผู้คนเคยเลื่อมใส ก็ไม่อาจต้านทานแรงอาถรรพ์อันดุร้ายที่กำลังรอเล่นงานผู้ใดที่ย่างกรายเข้ามาที่นี่ได้

นอกจากโปสเตอร์ทั้ง 4 แบบ เนรมิตรหนังฟิล์มก็ยังปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ตัวแรก ที่เผยให้เห็นสองนักแสดงนำ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ ในบทบาทของสองพ่อลูกผู้กำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในบ้านหลังใหม่ที่ตั้งอยู่ใจกลางชุมชนมุสลิม แต่การเริ่มต้นชีวิตใหม่ครั้งนี้ กลับนำพวกเขาเผชิญเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ทั้งสายตาที่คอยจับจ้อง เรื่องราวแปลกประหลาดในละแวกบ้าน ไปจนถึงสิ่งเหนือธรรมชาติชวนขนหัวลุกที่จะเปลี่ยนชีวิตพ่อลูกคู่นี้ไปตลอดกาล

ตัวอย่างแรก ของหนังไทยเรื่อง ‘แดนสาป’


ต่างที่ ไม่มีใครคุ้มครองได้ เตรียมตัวสัมผัสภาพยนตร์สยองขวัญรสชาติใหม่บนพื้นที่ของอีกโลกวิญญาณ ค้นพบความลึกลับของที่แห่งนี้ ‘แดนสาป’ หรือในอีกชื่อ ‘The Cursed Land’ ไปพร้อมกัน 11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ