ภาพยนตร์

ตัวอย่างแรกของแอน ‘Faces of Anne’ ก่อนช็อกคนดูทั้งประเทศ 13 ตุลาคมนี้

ผลงานใหม่จากการกำกับของ คงเดช จาตุรันต์รัศมี กับ ราสิเกติ์ สุขกาล

เอ็ม พิคเจอร์ส ทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่อีกครั้ง ที่จะปั่นหัวคนดูจนนั่งไม่ติดกับประสบการณ์ระทึกเหนือคาดเดาและน่าตื่นตะลึงแห่งปีใน ‘Faces of Anne แอน’ กับตัวอย่างแรกชวนลุ้นตามในทุกปริศนา ทุกวินาที เมื่อชีวิตต้องเปลี่ยนไปในชั่วพริบตา เพียงแค่คุณชื่อ “แอน”!

โปสเตอร์หนัง Faces of Anne แอน
โปสเตอร์หนัง ‘Faces of Anne แอน’

โดยงานนี้เป็นผลงานการกำกับของ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ผู้กำกับมากฝีมืออันดับต้น ๆ ของเมืองไทยจากหนังดัง ‘Snap แค่…ได้คิดถึง’ (2558) หรือ ‘Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า’ (2562) ที่ขอหันมาจับงานระทึกขวัญเต็มตัวครั้งแรก กับ ราสิเกติ์ สุขกาล ผู้กำกับศิลป์มือทองจาก ‘โรงแรมต่างดาว’ (2559) สู่การเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต

ตัวอย่างแรกของแอน ‘Faces of Anne’

‘Faces of Anne แอน’ นำแสดงโดย อิ๊งค์-วรันธร เปานิลก้อย-อรัชพร โภคินภากรออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่งนาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์วี-วิโอเลต วอเทียร์มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐอุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ” และ มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร และพวกเธอทุกคนคือ “แอน” ผู้ซึ่งโชคชะตาเลือก “เธอ” ให้ปลดปล่อยความลับ และมีเพียง “เธอ” หรือ “แอน” เท่านั้นที่จะสะสางปริศนาสุดสะพรึง ก่อนที่เหตุการณ์เหนือการควบคุมและความเลวร้ายทั้งหมดจะยากเกินแก้

เมื่อมันเลือก “แอน” ก็ไม่มีอะไรหยุดได้! ‘Faces of Anne แอน’ เตรียมเปิดฤดูกาลล่าแอนพร้อมกัน 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ