ศิลปินและอัลบั้มเพลง-ดนตรี

‘ศูนย์คูณอะไรก็ได้ศูนย์’ ซิงเกิลเดบิวต์ของ guncharlie ดึง Puimekster เล่น MV

เดบิวต์กับ Kick Records ด้วยเพลงแรงที่โปรดิวซ์โดย Lipta

‘กัน เสฐพงษ์ เอวสุข’ หรือ ‘guncharlie’ จากผู้เข้าแข่งขัน The Rapper 2 สู่ศิลปินเต็มตัว สังกัด Kicks Records พร้อมเปิดตัวเพลงแรก ‘ศูนย์คูณอะไรก็ได้ศูนย์’ โปรดิวซ์โดย Lipta พร้อมดึง Puimekster เล่น MV เติมความน่ารักแบบเสียศูนย์

กัน เสฐพงษ์ เอวสุข
กัน เสฐพงษ์ เอวสุข

บ่อยครั้งความพยายามก็ไม่ใช่คำตอบของสมการความรัก ‘ศูนย์คูณอะไรก็ได้ศูนย์’ หยิบเอาเรื่องใกล้ตัวอย่างหลักคณิตศาสตร์มาถอดสมการเป็นเพลง โดยเปรียบเทียบกับความสัมพันธ์ ไม่สำคัญว่าความรู้สึกจะเกินอนันต์ขนาดไหน ถ้าอีกฝ่ายไม่ให้ความหมายกับมัน ก็ไม่ต่างจากการเอาความรู้สึกนั้นมาคูณด้วยศูนย์ ซึ่งผลลัพธ์มันก็คือศูนย์อยู่ดี

ดนตรีมาในสไตล์ป็อบฟังง่าย ดีไซน์เมโลดีไม่ซับซ้อน แต่น่ารัก พร้อมขยับจังหวะด้วยท่อนแรปที่เด็ดขาด สมดีกรีผู้ผ่านเวที The Rapper แม้ภาพรวมจะได้ศิลปินรุ่นพี่อย่าง Lipta มาช่วยตัดขอบ แต่เนื้อเพลงและการเรียบเรียงทำโดย กัน ล้วน ๆ

กัน เสฐพงษ์ เอวสุข ในเอ็มวี ศูนย์คูณอะไรก็ได้ศูนย์
กัน เสฐพงษ์ เอวสุข ในเอ็มวี ‘ศูนย์คูณอะไรก็ได้ศูนย์’
guncharlie กับโปรดิวเซอร์ แทน และ คัตโตะ Lipta
guncharlie กับโปรดิวเซอร์ แทน และ คัตโตะ Lipta
มิวสิควิดีโอเพลง ‘ศูนย์คูณอะไรก็ได้ศูนย์’ ของ guncharlie

ส่วนมิวสิควิดีโอได้ ปุยเมฆ นภสร มาประเดิมเป็นนางเอกเอ็มวีแรกของกัน เนื้อเรื่องเล่าถึงการสอบวัดระดับทางคณิตศาสตร์ โดยมี ‘ปุยเมฆ’ เป็นติวเตอร์คอยช่วยเหลือเพื่อนในกลุ่ม มาลุ้นกันว่าการสอบครั้งนี้กันจะติดศูนย์หรือไม่ และโจทย์รักจะติด ร หรือเปล่า ถอดสมการได้แล้วที่ YouTube: Kicks Records และทุกมิวสิคสตรีมมิ่ง

guncharlie กับ Puimekster ในเอ็มวี
guncharlie กับ Puimekster ในเอ็มวี

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ