คอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลเพลง-ดนตรี

The Black Artists ใน The Blacklist

ทำความรู้จักกับ The Blacklist เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ที่เหล่าเซเล็บจะเชิญคนไปงาน

ปกติแล้วผมเป็นพวกที่ไม่ค่อยได้ไปออกงานที่ไหนสักเท่าไหร่นัก ถ้าจะไปก็มักจะเป็นงานเล็กๆ เข้าไปก็ไปเป็นคนตัวเล็กๆ ในงาน ไม่ได้ใหญ่โตอะไร ผมเองก็ยังนึกภาพไม่ออกมาว่า ถ้าได้มีโอกาสไปสวมสูทผูกไทสีดำ หรือที่เขาเรียกว่าการแต่งกายในธีม Black Tie แล้วล่ะก็ ผมจะเขินขนาดไหน คงต้องมีใครสักคนสองคนให้ผมเกาะกลุ่มสนทนาด้วยเป็นแน่แท้

รัดเกล้า อามระดิษ หนึ่งใน The Black Artists ใน The Blacklist
รัดเกล้า อามระดิษ

ก็งาน The Blacklist ที่ The Chedi Chiang Mai นั่นไง เป็นงาน Exclusive Party ที่เหล่าเซเล็บทั้งหลายเขาจะส่งบัตรเชิญไปเชิญชวนบรรดาเซเล็บ และบุคคลพิเศษต่างๆ ไปร่วมงาน ซึ่งแน่นอนแล้ว ผมไม่ได้ไปเข้าร่วมเซย์ไฮกับทุกคนในงานนี้ เลยได้แต่เขียนบล็อกถึงเท่านั้นเอง…

ความน่าสนใจของงาน นอกจากความหรูของงานแล้ว สิ่งที่ผมสนใจมากที่สุด ก็เห็นจะเป็นเรื่องของดนตรีและศิลปินที่จะมาโชว์ในงาน เพราะสองศิลปินที่ไปโชว์น้ำเสียงในงานนี้ ถือเป็นศิลปินที่.. คนแรก ชื่นชมในผลงานและน้ำเสียง คนที่สอง มีโอกาาสได้รู้จักมักจี่ด้วยหน้าที่การงาน และชื่นชมในความสามารถของเธอไม่น้อยเลย

คนแรก คือ พี่ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ สาวเสียงคุณภาพสูงคนหนึ่งของเมืองไทย เคยเป็นทั้งคอรัสให้กับศิลปินมีชื่อมากมาย ต่อมาจึงได้เป็นนักร้องเดี่ยวเต็มตัว ได้แสดงในละครมิวสิคคัลหลายเรื่อง และตอนนี้ก็ยังทำหน้าที่เป็นครูให้กับนักร้องอีกหลายคน

ลูกหว้า พิจิกา หนึ่งในศิลปิน The Black Artists ใน The Blacklist
ลูกหว้า พิจิกา

และคนที่สอง คือ ลูกหว้า พิจิกา หรือ พิจิกา จิตตะปุตตะ เธอคืออดีตนักร้องนำของวง ดูบาดู (DooBaDoo) เจ้าของเพลงดัง “ไม่ใช่ผู้ชาย” นั่นเอง ผู้หญิงคนนี้ ร้องได้หลากหลายแนวมากๆ ที่สำคัญ เพลงแจ๊สคือทางที่ถนัดของเธอเลยครับ


สุดท้าย ก็คงได้แค่เขียนบล็อกถึง ขอให้ทุกคนมีความสุขและสนุกกับงานปาร์ตี้หรู The Blacklist นะครับทุกคน

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ