เพลง-ดนตรี

เศร้าแต่เท่! คำที่เคยบอก (Try) ซิงเกิลแรกของกับเวย์เฟอร์ ของ เคอร์ CURS

ย้ายเข้าเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ ส่งซิงเกิลใหม่ที่เศร้าแต่เท่อย่าง คำที่เคยบอก (Try) ออมาทักทานแฟนๆ

เคอร์ (CURS) หรือ อาฟเตอร์ – ชาติศิริ ศุภสินเจริญ ชายหนุ่มจากจากคณะดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัย มหิดล เจ้าของความฝันอยากทำเพลงของตัวเอง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในการปล่อยงานเพลงมากเสน่ห์ ซาวนด์เท่ ๆ เนื้อหาถ่ายทอดความรู้สึกข้างในใจ ที่ไปโดนใจใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็น ‘แล้วทำไม (Why)’, ‘อยากให้พัก (Kind)’, ‘ยังไม่ได้ (Cry)’ และ ‘ในตอนนี้ (Miss)’ ซึ่งสร้างแฟนเพลง และผู้ติดตามบนยูทูบช่อง CURS Band จำนวนไม่น้อย

เคอร์ CURS ศิลปินใหม่ค่าย เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์
เคอร์ CURS ศิลปินใหม่ค่าย เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์

แล้วก็ไปเข้าตา เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายเพลงที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และความแตกต่างให้กับวงการเพลงไทยมาโดยตลอด นำไปสู่การร่วมงานครั้งแรกของเคอร์และเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยเพลง ‘คำที่เคยบอก (Try)’ ซิงเกิลใหม่ของ ‘เคอร์’

เคอร์ CURS กับซิงเกิลใหม่ คำที่เคยบอก (Try)
เคอร์ CURS กับซิงเกิลใหม่

เพลงใหม่เพลงนี้เป็นเพลงอารมณ์เศร้าเรื่องราวความรักที่ผิดหวัง ซึ่งเวลาที่ผ่านไปไม่เคยช่วยให้อะไรดีขึ้น ความรู้สึกยังอยู่ที่เดิมเหมือนวันนั้น ต่อให้บอกกับตัวเองว่า เราจะเข้มแข็งขึ้น แต่สุดท้ายก็ยังกลับไปรู้สึกเหมือนวันแรกที่รู้สึก ที่ถูกถ่ายทอดด้วยเมโลดี้สวย ๆ ซาวนด์ดนตรีสะกิดหู ไม่ว่าจะเป็นบีทของเพลง หรือเสียงกีตาร์ บรรยากาศก็มีลักษณะเฉพาะตัว โอบล้อมอารมณ์ได้อย่างมีมิติ ทำให้เป็นเพลง “เศร้าแต่เท่” ฟังมีเสน่ห์ เป็นความไม่สมหวังที่อยากสัมผัสซ้ำแล้วซ้ำเล่า ที่ช่วยให้เข้าใจคำว่า “จมอยู่ในห้วงอารมณ์” ได้อย่างเป็นรูปธรรม

บทความที่เกี่ยวข้อง
M/V คำที่เคยบอก (Try)’ 

สัมผัสกับความรู้สึกของ คำที่เคยบอก (Try)’ ซิงเกิลใหม่ของเคอร์ ได้จากทุกบริการสตรีมิง และชมมิวสิกวิดิโอ ที่สวย เศร้า แต่ดูมีสไตล์ และใส่อารมณ์มาเต็ม ๆ กันได้ที่ ยูทูบ Wayfer Records ซึ่งจะทำให้หลงอยู่ในวังวนดนตรีเหงา ๆ เศร้าแต่เท่ ของ CURS ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ